Tin Tức Du Lịch

Vẫn áp dụng chính sách miễn Visa cho khách Việt khi nhập cảnh tại Sân bay Quốc tế Yangyang, Hàn Quốc

Kể từ ngày 1/6/2022, khách du lịch Việt Nam theo đoàn từ 5 khách trở lên nhập cảnh tại Sân bay Quốc tế Yangyang theo công ty du lịch được chỉ định sẽ được hưởng chính sách miễn Visa của tỉnh Gangwon, Hàn Quốc với thời gian lưu trú tối đa 15 ngày.

Vào chiều 26/10/2022, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) tại Việt Nam tiếp tục khẳng định, chính sách miễn Visa khi nhập cảnh tại Sân bay quốc tế Yangyang vẫn được áp dụng cho du khách Việt đáp ứng đủ điều kiện theo như quy định, tỉnh Gangwon không có sự điều chỉnh về mặt chính sách miễn Visa này.

Hiện tại ở Việt Nam có hai sản phẩm du lịch đang được triển khai dành cho khách du lịch áp dụng chính sách miễn Visa khi nhập cảnh tại Sân bay Quốc tế Yangyang.

Trong đó bao gồm sản phẩm du lịch miễn visa sử dụng thuê nguyên chuyến bay (charter) tới Yangyang và sản phẩm du lịch miễn Visa sử dụng đường bay định kỳ tới Yangyang. Sản phẩm du lịch miễn Visa sử dụng thuê nguyên chuyến bay (charter) tới Yangyang hiện nay vẫn đang được các đơn vị du lịch tại Việt Nam và Hàn Quốc triển khai.

Cùng với đó, Hãng hàng không mới của Hàn Quốc “Fly Gangwon” đã mở đường bay thẳng Yangyang – Hà Nội và Yangyang – TP. Hồ Chí Minh từ ngày 13/10/2022 nhằm phục vụ các đoàn khách du lịch Hàn Quốc theo chính sách miễn Visa này.

Tuy vậy, do một số nguyên nhân, hiện tại công ty du lịch được chỉ định tại Việt Nam và Hàn Quốc đang triển khai sản phẩm du lịch miễn Visa tới Yangyang thông qua đường bay thẳng của Hãng hàng không Fly Gangwon tạm thời không thể tiếp nhận khách đăng ký theo diện miễn Visa đến Sân bay Quốc tế Yangyang từ 0 giờ ngày 23/10 – 31/10/2022, dẫn đến việc du khách Việt Nam tạm thời không tiếp cận và hưởng chính sách thông qua công ty này và gây ra hiểu lầm về Chính sách miễn Visa của tỉnh Gangwon./.

Có thể bạn quan tâm

Tin Tức Du Lịch

Du lịch Đà Nẵng với ứng dụng Danang FantastiCity

  • 7 Tháng Mười Hai, 2016
Ứng dụng Danang FantastiCity giúp du khách có thể tự vạch ra kế hoạch cho chuyến du lịch Đà Nẵng
Tin Tức Du Lịch

Phí tham quan các địa điểm du lịch tại Hà Nội 2017

  • 7 Tháng Mười Hai, 2016
Giá vé tham quan chùa Hương sẽ tăng từ 49.000 lên 78.000 đồng từ năm sau để xây dựng, tu