Khuyến Mãi

Vé máy bay đi Malaysia khuyến mãi

Vé máy bay đi Malaysia khuyến mãi của hãng hàng không Vietjet trong năm 2017 chỉ từ 0 đồng. Thời gian bay từ Việt Nam sang Malaysia chỉ mất khoảng 1 giờ 50 phút.

Vé máy bay đi Malaysia khuyến mãi của hãng hàng không Vietjet trong năm 2017 chỉ từ 0 USD. Thời gian bay từ Việt Nam sang Malaysia chỉ mất khoảng 1 giờ 50 phút.

Vé máy bay giá rẻ đi Malaysia 2017

Vé giá rẻ của Air Asia trong tháng 4

Giá vé Air Asia khuyến mãi 4 USD (chưa gồm thuế, phí) đang được Air Asia áp dụng cho đường bay từ TP HCM/ Hà Nội/ Đà Nẵng đến Bangkok, Penang, Kuala Lumpur, Johor Bahru cho các khách đặt từ nay đến 9/4. Vé giá rẻ thực hiện cho các chuyến khởi hành trong thời gian đến hết ngày 30/9.

Hãng cũng giới thiệu vé 39 USD (chưa gồm thuế, phí) từ TP HCM/ Hà Nội, Đà Nẵng đến Phuket, Langkawi, Jakarta, Manila. Vé 104 USD (chưa gồm thuế, phí) cho các chặng bay từ TP HCM/ Hà Nội, Đà Nẵng đi Sydney, Melbourne, Auckland, Đài Bắc. Lưu ý, 2 mức vé trên đều nối tuyến tại Bangkok/ Kuala Lumpur.

Vé đi Kuala Lumpur khuyến mãi của Vietjet

8.000 vé 0 đồng (chưa bao gồm thuế và phí) được bán vào giờ vàng từ 12 đến 14h trong ba ngày từ 7 đến 9/3, áp dụng trên đường bay giữa TP HCM – Kuala Lumpur. Thời gian bay từ 15/3 đến 31/12 (trừ các ngày lễ Tết). Bạn có thể mua vé trên website www.vietjetair.com, trên app của điện thoại hoặc Phòng vé Air Tickets.vn 

Giá vé đã bao gồm thuế và phí khoảng 720.000 đồng khứ hồi. Nếu không mua được vé 0 đồng, bạn có thể lựa chọn các loại vé có giá 19.000 đồng hoặc 149.000 đồng có khá nhiều, với giá cuối cùng đã bao gồm các khoản thuế phí từ 750.000 đồng đến 850.000 đồng.

Vé đi Malaysia khuyến mãi của Air Asia

Hiện nay, Air Asia đang có chương trình khuyến mãi vé máy bay đi Malaysia với giá ưu đãi nhất chỉ từ 9 usd. Với chương trình khuyến mại này, bạn có thể chọn hành trình với hơn 120 điểm đến khắp châu Á, châu Đại Dương, Trung Đông và châu Phi mà hãng hàng không giá rẻ này đang khai thác. Trong đó, các chặng bay có giá hấp dẫn nhất phải kể đến là Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng đi Bangkok, Kuala Lumpur, Penang, Johor Bahru…, hoặc nối chuyến đến Sydney, Auckland, Tokyo, Vũ Hán.

ve may bay di malaysia khuyen mai 1

Thời gian bay từ Việt Nam sang Malaysia

Hiện nay có khá nhiều hãng hàng không mở chuyến bay thẳng do đó, từ Việt Nam bay sang Malaysia chỉ mất từ 1 giờ 50 phút . Tuy nhiên tùy thuộc vào bạn chọn từ sân bay nào đến Malaysia: sân bay Hà Nội/TPHCM/ Đà Nẵng.

Các hãng hàng không khai thác chuyến bay từ Việt Nam đi Malaysia: Air Asia, Vietnam Airlines, Malindo Air, Malaysia Airline… 

Giá vé đi Malaysia 2017 tham khảo

  • Vé từ TPHCM đi Johor Bahru chỉ từ 45USD
  • Vé từ TPHCM đi Kuala Lumpur chỉ từ 35 usd
  • Vé từ TPHCM đi Penang chỉ từ 45 USD

Liên hệ Air Tickets.vn để đặt vé máy bay đi Malaysia

Air Tickets tự hào là một trong những đại lý vé máy bay uy tín tại TP.HCM. Thay vì mất thời gian đi tìm hỏi người thân, bạn bè, tìm kiếm trên hàng chục trang bán vé khác nhau, bạn chỉ cần vào trang đặt vé máy bay trực tuyến của Air Tickets là có thể dễ dàng đặt vé máy bay. Với giao diện bắt mắt, chức năng thân thiện, đa dạng về các hình thức thanh toán an toàn, cùng đội ngũ tư vấn nhiệt tình, Air Tickets luôn cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ tin cậy và tiện lợi nhất.

Liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY DU LỊCH THUẬN THIÊN Ý

Địa chỉ: TK 26/5 Ng Cảnh Chân, Phường Cầu Kho , Quận 1, TPHCM

Điện thoại: 08 3837 6838

Hotline: 0931 484 6838

Có thể bạn quan tâm

Khuyến Mãi

Cơ hội bay Kuala Lumpur và Bangkok với giá siêu rẻ

  • 5 Tháng Mười Hai, 2016
  Chào mừng sự kiện sinh nhật AirAsia – hãng hàng không giá rẻ hàng đầu châu Á, hãng tung
Khuyến Mãi

Vietnam Airlines tung giá hấp dẫn đi Tokyo

  • 6 Tháng Mười Hai, 2016
Hãng hàng không quốc gia giảm giá lên đến 20% cho hành trình Hà Nội/TP.HCM – Tokyo (Nhật Bản) nhân