Điểm Đến

Vì sao nên lên kế hoạch du lịch Đài Loan ngay hôm nay?

Chính sách visa nới lỏng, nhận được trợ cấp từ chính phủ, nhiều điểm tham quan hấp dẫn là những ưu điểm cần biết để bạn lên kế hoạch du lịch Đài Loan ngay hôm nay.

Cơ quan du lịch Đài Loan hôm 12/4 thông báo những thay đổi mới nhằm khuyến khích, thu hút khách du lịch từ các quốc gia đối tượng trong “chính sách hướng về phía nam”. Quyết định đưa ra sau khi cơ quan ngoại giao tiếp tục nới lỏng các yêu cầu về visa với công dân từ một số nước châu Á và Đông Nam Á.

Quy định visa du lịch Đài Loan mới cần biết

Lãnh đạo cơ quan lãnh sự Deneral Agnes Chen cho biết kể từ tháng 8/2016, cơ quan ngoại giao đã miễn visa cho khách Thái Lan và Brunei. Thử nghiệm đã đóng góp đáng kể vào sự gia tăng số lượng khách du lịch từ cả 2 quốc gia trên, nên chương trình đã được mở rộng tới ngày 31/7/2018.

vi sao nen di du lich dai loan ngay hom nay 1

Chen cho biết Philippines sẽ được đưa vào chương trình miễn visa du lịch Đài Loan năm nay trong thời hạn 1 năm. Bên cạnh đó, khách du lịch từ các nước Việt Nam, Ấn Độ, Indonesia, Myanmar, Campuchia và Lào có thể đăng ký xin giấy chứng nhận cấp quyền du lịch vào Đài Loan qua mạng, theo Taipei Times.

Quy định này áp dụng cho các du khách Đông Nam Á từng được cấp visa (trừ visa lao động) trong khoảng thời gian 10 năm trước và chưa bao giờ ở quá hạn visa Đài Loan.

Theo Chen, những khách du lịch có mục đích kinh doanh từ Việt Nam, Ấn Độ, Indonesia, Myanmar, Campuchia và Lào có thể đăng ký visa điện tử nếu có giấy giới thiệu của văn phòng Hội đồng Phát triển Ngoại thương Đài Loan tại quốc gia của mình.

Trợ cấp du lịch Đài Loan cho khách từ Đông Nam Á

Cơ quan quản lý du lịch Đài Loan cũng thông báo những lợi ích khác nhằm thu hút khách du lịch Đài Loan. Theo đó, du khách quốc tế đi theo nhóm có thể nhận được trợ cấp từ 20.000-150.000 TWD nếu họ ở lại 3 ngày và tham quan các địa điểm nghệ thuật, lịch sử. Với nhóm du lịch ở trên 4 ngày, mỗi người có thể nhận được khoản trợ cấp từ 400-800 TWD.

vi sao nen di du lich dai loan ngay hom nay 2

Nhóm du khách từ các nước được khuyến khích như Việt Nam, Singapore, Malaysia, Philippines, Thái Lan, Brunei, Indonesia, Lào, Myanmar, Campuchia, Ấn Độ, Bhutan, Australia và New Zealand có thể nhận được 400 TWD cho mỗi người vào ngày thứ nhất hoặc thứ hai trong tour 4 ngày ở Đài Loan, nếu nhóm có trên 50 người.

Ngoài ra, nhóm sẽ nhận thêm 80.000-120.000 TWD nếu họ xem các chương trình biểu diễn nghệ thuật địa phương do cơ quan quản lý văn hóa lãnh thổ này hỗ trợ, hoặc các địa điểm văn hóa – lịch sử do chính quyền địa phương đề xuất, phụ thuộc vào quy mô nhóm khách.

Trước đó, chính phủ Hàn Quốc cũng đưa ra những quy định mới về visa nhằm khuyến khích khách du lịch Đông Nam Á. Từ tháng 5 năm nay, du khách từ Đông Nam Á có thể làm visa du lịch Hàn Quốc điện tử và được miễn visa nhập cảnh 5 ngày nếu đi đảo Jeju, trung chuyển tại sân bay Incheon và Gimhae, tạo điều kiện cho họ tới thăm Seoul và các thành phố phía nam đất nước.

Đặt vé máy bay đi Đài Loan giá khuyến mãi tại Air Tickets

Air Tickets là đại lý vé máy bay trực tuyến của hơn 100 hãng hàng không trên TG. Thay vì mất thời gian đi tìm hỏi người thân, bạn bè, tìm kiếm trên hàng chục trang bán vé khác nhau, bạn chỉ cần vào trang đặt vé máy bay trực tuyến của Air Tickets là có thể dễ dàng đặt vé máy bay. Với giao diện bắt mắt, chức năng thân thiện, đa dạng về các hình thức thanh toán an toàn, cùng đội ngũ tư vấn nhiệt tình, Air Tickets luôn cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ tin cậy và tiện lợi nhất.

Liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY DU LỊCH THUẬN THIÊN Ý

  • Địa chỉ: TK 26/5 Nguyễn Cảnh Chân, Phường Cầu Kho , Quận 1, TPHCM
  • Điện thoại: 08 3837 6838
  • Hotline: 0931 484 686

Có thể bạn quan tâm

Điểm Đến

Tổng hợp kinh nghiệm phỏng vấn visa du lịch Mỹ

  • 5 Tháng Mười Hai, 2016
Để xin visa du lịch Mỹ thành công, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các yếu tố như: tài chính,
Điểm Đến

Những địa điểm tham quan không mất tiền ở Mỹ năm 2017

  • 5 Tháng Mười Hai, 2016
Làm thế nào để du lịch Mỹ với chi phí tiết kiệm nhất? Hãy tham khảo một số địa điểm