Tin Tức Hàng Không Vietjet Air

Vietjet Air được vinh danh “Hãng hàng không hàng đầu Châu Á về dịch vụ khách hàng”

Hãng hàng không Vietjet vừa nhận giải thưởng “Hãng hàng không hàng đầu châu Á về trải nghiệm khách hàng” do World Travel Awards trao tặng. Lễ trao giải diễn ra tại TP.HCM với sự tham dự của các lãnh đạo và chuyên gia quốc tế hàng đầu trong lĩnh vực hàng không, du lịch và lữ hành.

World Travel Awards (WTA) là giải thưởng uy tín thế giới vinh danh các nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất trong ngành du lịch và lữ hành từ năm 1993. Giải thưởng được đánh giá, bình chọn bởi những chuyên gia, hành khách và cộng đồng từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Ông Graham Cooke, nhà sáng lập và chủ tịch World Travel Awards, đánh giá: “Là Hãng hàng không đang phát triển nhanh chóng, Vietjet đã tạo dựng được một vị thế khác biệt trong thị trường hàng không cạnh tranh. Tập trung vào sự thuận tiện, các chương trình tiếp thị hấp dẫn, mang lại nhiều lợi ích dành cho khách hàng dựa trên sự tiên phong đổi mới, Vietjet đã đạt được những kết quả nổi bật trong việc nâng cao trải nghiệm bay tổng thể cho hành khách của mình”. Ông Graham Cooke nói và cho biết bản thân đã nhiều lần chọn bay Vietjet Air. Hãng có dịch vụ xuất sắc, món ăn tươi ngon miệng, những bản nhạc vui vẻ, ý nghĩa. Với những điều đó, giải thưởng là chiến thắng xứng đáng cho Hãng.

Ông Michael Hickey, Phó Tổng giám đốc Vietjet bày tỏ sự trân trọng gửi với những khách hàng đã luôn tin tưởng, đồng hành và ủng hộ để hãng có được những sự ghi nhận. “Hãng sẽ luôn nỗ lực, sáng tạo và tận tâm mang đến cho khách hàng một hành trình bay phù hợp với nhiều tiện ích vượt trội”, lãnh đạo Vietjet khẳng định.

Thời gian qua, Vietjet Air được yêu thích khi xây dựng và tặng tất cả hành khách bay nội địa và quốc tế gói bảo hiểm miễn phí SkyCare với quyền lợi bảo hiểm toàn diện trị giá hàng trăm triệu đồng.

Hãng đã ra mắt dịch vụ Business cao cấp trên tàu bay thân rộng với ghế da ngả phẳng thành giường nằm thoải mái cùng các trải nghiệm ẩm thực đặc sắc suốt trong chuyến bay. Chương trình khách hàng thân thiết SkyJoy vừa ra mắt gần đây cũng đã tạo nên tiếng vang lớn với gần 9.000.000 thành viên.

Không chỉ cung cấp vé bay với chi phí tốt nhất thị trường, Vietjet Air còn ra mắt nhiều sản phẩm và dịch vụ đa dạng như: “Bay trước – Trả sau“, thẻ tín dụng du lịch, các chương trình ưu đãi trên mạng bay rộng khắp đến các điểm đến hấp dẫn nhất tại Việt Nam, Úc, Ấn Độ, Kazakhstan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Indonesia, Thái Lan,…

Trước đó, Vietjet Air cũng được vinh danh với các giải thưởng quốc tế uy tín của các tổ chức nổi tiếng như: Skytrax, World Business Outlook và AirlineRatings./.

Có thể bạn quan tâm

Tin Tức Hàng Không

Những đường bay có vé giá rẻ tháng 12

  • 5 Tháng Mười Hai, 2016
  Vé đi Bangkok giá từ 3 USD, ngoài ra du khách cũng có thể bay thẳng Đài Loan, Trung
Tin Tức Hàng Không

hỗ ngồi an toàn nhất trên máy bay

  • 6 Tháng Mười Hai, 2016
Bạn có biết chỗ ngồi an toàn nhất trên máy bay là chỗ nào không? Đó chính là ở nửa