Vietjet Air

VietJet Air là “Hãng hàng không siêu tiết kiệm tốt nhất thế giới năm 2020”

Hãng hàng không thế hệ mới VietJet Air tiếp tục được bình chọn là “Hãng hàng không siêu tiết kiệm tốt nhất thế giới năm 2020” (Best Ultra Low-Cost Airline 2020) do trang đánh giá an toàn và sản phẩm hàng không hàng đầu thế giới AirlineRatings.com công bố. Đây là năm thứ ba liên tiếp VietJet Air được vinh danh trong khuôn khổ “giải thưởng tôn vinh các Hãng hàng không hàng đầu thế giới” (Airline Excellence Awards) của AirlineRating.

Airline Excellence Awards cũng vinh danh nhiều Hãng hàng không lớn của thế giới, tiêu biểu như Singapore Airlines là hãng có hạng ghế First Class tốt nhất thế giới và Qatar Airways là hãng có hạng Business Class tốt nhất của năm… Một số các hãng hàng không lớn khác trên thế giới được vinh danh năm nay bao gồm Qantas, Cathay Pacific, Virgin Australia, Emirates, v.v…

Theo đánh giá của AirlineRating, VietJet Air đã nhanh chóng phát triển mạng bay rộng khắp, mở ra cơ hội đi lại bằng đường hàng không cho tất cả mọi người, trong đó có những người đi máy bay lần đầu với chi phí thấp nhất và đoàn bay tuyệt vời nhất trên thế giới. Hãng đã tạo nên những xu hướng mang tính cách mạng trong ngành hàng không trong khu vực Châu Á. Hãng có đội ngũ phi công và tiếp viên tuyệt vời cùng với chính sách giá vé tiết kiệm và linh hoạt. Hãng cũng đã rất thành công trong các chiến lược quảng bá với nhiều hoạt động vui nhộn, độc đáo giúp cho hàng triệu người tiếp cận với phương tiện đi lại bằng đường hàng không.

Trước đó, VietJet Air cũng được AirlineRatings xếp hạng an toàn hàng không 7 sao, mức cao nhất thế giới. Hãng là thành viên chính thức của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) với Chứng nhận An toàn khai thác IOSA từ năm 2015. VietJet Air cũng lọt top 50 Hãng hàng không toàn cầu về hoạt động và sức khoẻ tài chính năm 2018 và 2019, theo tạp chí Airfinance Journal và là hãng hàng không chi phí thấp dẫn đầu tại Châu Á-Thái Bình Dương năm 2019 do Trung tâm hàng không Châu Á – Thái Bình Dương (CAPA) bình chọn.

Với chính sách giá vé tiết kiệm và linh hoạt, chú trọng tinh thần phục vụ tận tâm, nâng cao uy tín về công tác an toàn, lượng hành khách ủng hộ VietJet Air đang ngày càng gia tăng. Và cũng chính vì thế, đặt vé máy bay VietJet Air cho các chuyến đi, chắc chắn quý hành khách sẽ tìm thấy trải nghiệm tuyệt vời.

Để có thêm nhiều thông tin thú vị về hàng không, các kinh nghiệm khi đi máy bay cũng như vé máy bay giá rẻ chất lượng của các Hãng hàng không, quý hành khách hãy thường xuyên theo dõi các thông tin được cung cấp tại Airtickets.vn nhé!

 

Có thể bạn quan tâm

Tin Tức Hàng Không Vietjet Air

Vietjet Air tăng phí trên 100,000 VNĐ/vé từ ngày 01/06/2018

Hãng hàng không Vietjet gửi tới đại lý Aloticket văn bản có nội dung “điều chỉnh mức phụ thu dịch vụ
Bamboo Airways Pacific Airlines Vietjet Air Vietnam Airlines

Thời gian giữ chỗ trên chuyến bay của các Hãng hàng không nội địa

Mỗi Hãng hàng không đều có những chính sách riêng về giá vé, hạng vé và thời gian giữ vé