Khuyến Mãi Vietjet Air

Vietjet Air mở bán loạt vé 0 đồng đi tới Hồng Kông và các nước Đông Nam Á

Để kích cầu du lịch, khôi phục mạng bay quốc tế, Hãng hàng không Vietjet mở bán loạt vé 0 đồng đi tới Hồng Kông và các nước Đông Nam Á.

Theo đó, từ 10/3 đến 16/3/2023, Vietjet Air mở tuần lễ khuyến mãi với loạt vé có giá chỉ từ 0 đồng (Chưa bao gồm thuế, phí) đi tới Hồng Kông và các nước Đông Nam Á. Thời gian bay áp dụng từ 20/3 đến 20/5/2023.

Theo đại diện Vietjet Air, với các đường bay thẳng từ TP.HCM, Đà Nẵng, Phú Quốc đến Hồng Kông (Trung Quốc) cùng mạng đường bay kết nối khắp Đông Nam Á của hãng hàng không này, hành khách có thể lựa chọn nhiều chuyến bay, giờ bay thuận tiện.

Là hãng hàng không duy nhất có đường bay thẳng giữa Phú Quốc và Hồng Kông, Vietjet Air nối liền “xứ Cảng Thơm” và Đảo Ngọc Phú Quốc từ ngày 27/4 với tần suất 3 chuyến bay/tuần vào mỗi thứ Ba, thứ Năm, thứ Bảy hàng tuần, khởi hành từ Phú Quốc lúc 13h35 và hạ cánh Hồng Kông lúc 17h20 (giờ địa phương).

Chuyến ngược lại từ Hồng Kông về Phú Quốc sẽ cất cánh lúc 18h20 và hạ cánh 20h05 (giờ địa phương). Đáng chú ý, hành khách Hồng Kông bay đến Phú Quốc được miễn hoàn toàn Visa nhập cảnh.

Đường bay thẳng kết nối Đà Nẵng và Hồng Kông sẽ khai thác từ ngày 28/4 với tần suất 4 chuyến bay/tuần vào các ngày thứ Hai, Tư, Sáu, Chủ nhật, khởi hành tại Đà Nẵng lúc 14h35 và hạ cánh Hồng Kông lúc 17h20 (giờ địa phương). Các chuyến ngược lại từ Hồng Kông về Đà Nẵng sẽ cất cánh lúc 18h20 và hạ cánh 19h10 (giờ địa phương).

Đồng thời, từ ngày 26/3, các chuyến bay khởi hành từ TP.HCM đến Hồng Kông cũng được tăng tần suất lên 7 chuyến/tuần, cất cánh lúc 15h10 và hạ cánh lúc 18h50 (giờ địa phương). Ở chiều ngược lại, chuyến bay từ Hồng Kông về TP.HCM cất cánh 19h50 và hạ cánh 21h30 cùng ngày (giờ địa phương).

Với các đường bay thẳng tiện lợi cùng giá vé siêu tiết kiệm, đa dạng lựa chọn dịch vụ ưu tiên hoặc trọn gói từ các hạng vé từ SkyBoss, Deluxe, Eco, đây được cho là thời điểm vàng để hành khách chớp cơ hội đến với thế giới Disneyland Hồng Kông huyền ảo, Lan Quế Phường sôi động, hay chào đón Lễ hội té nước Songkran Thái Lan…

Hãng hàng không thế hệ mới Vietjet Air dẫn đầu cuộc cách mạng trong ngành hàng không Việt Nam, khu vực và thế giới. Với khả năng quản lý chi phí, khai thác, vận hành vượt trội, ứng dụng công nghệ hiện đại vào tất cả các hoạt động, dẫn đầu xu hướng, Vietjet mang tới cơ hội bay với chi phí tiết kiệm, linh hoạt, cung cấp đa dạng dịch vụ, đáp ứng mọi nhu cầu tiêu dùng của khách hàng.

Vietjet là thành viên chính thức của Hiệp hội Vận tải hàng không Quốc tế (IATA) và sở hữu chứng nhận An toàn khai thác IOSA. Hãng hàng không tư nhân lớn nhất Việt Nam được xếp hạng 7 sao – cao nhất thế giới về an toàn hàng không bởi tổ chức uy tín AirlineRatings, top 50 hãng hàng không tốt nhất toàn cầu về hoạt động và sức khỏe tài chính trong nhiều năm liên tiếp của AirFinance Journal, liên tục nhận giải hãng hàng không chi phí thấp tốt nhất trao bởi các tổ chức uy tín như Skytrax, CAPA, AirlineRatings…

Để thực hiện các chuyến bay, Vietjet Air trang bị đội tàu bay mới, hiện đại, ghế da êm ái, các sản phẩm dịch vụ và tiện ích du lịch, chăm sóc sức khỏe, thực đơn các món ăn nóng tươi ngon phục vụ với đội tiếp viện thân thiện, tận tâm. Qúy khách hãy liên hệ với chúng tôi để Book vé Vietjet Air và lưu lại những khoảnh khắc khó quên trong hành trình chinh phục điểm đến mới nhé!

Có thể bạn quan tâm

Khuyến Mãi

Cơ hội bay Kuala Lumpur và Bangkok với giá siêu rẻ

  • 5 Tháng Mười Hai, 2016
  Chào mừng sự kiện sinh nhật AirAsia – hãng hàng không giá rẻ hàng đầu châu Á, hãng tung
Khuyến Mãi

Vietnam Airlines tung giá hấp dẫn đi Tokyo

  • 6 Tháng Mười Hai, 2016
Hãng hàng không quốc gia giảm giá lên đến 20% cho hành trình Hà Nội/TP.HCM – Tokyo (Nhật Bản) nhân