Khuyến Mãi Vietjet Air

Vietjet Air trở lại với “khung giờ vàng” hàng ngày từ 12h – 14h với vé chỉ từ 0 đồng

Các đường bay nội địa đã được khai thác trở lại, khôi phục toàn bộ các đường bay trong nước và nhiều đường bay quốc tế. Nhân dịp này, Vietjet Air cũng trở lại với “Khung giờ vàng” hàng ngày từ 12h – 14h và mang đến cho hành khách chương trình ưu đãi hấp dẫn với giá vé máy bay chỉ từ 0 đồng.

Trở lại với “khung giờ vàng” từ 12h – 14h, Vietjet Air không chỉ mang đến cho hành khách các chương trình vé khuyến mãi 0 đồng trên những chặng nội địa mà còn ưu đãi hấp dẫn với nhiều đường bay quốc tế mà Hãng đang khai thác. Cụ thể, với tuần này, Hãng sẽ mở bán vé máy bay khuyến mãi với nhiều điểm đến phổ biến trong nước như: Đà Nẵng, Phú Quốc, Nha Trang, Đà Lạt, Pleiku,…

Chi tiết Chương trình khuyến mãi 0 đồng hàng ngày của Vietjet Air như sau:

Thời gian mở bán vé khuyến mại: Từ 27/02/2023 đến 05/03/2023 vào khung giờ 12h – 14h.

Giá vé: Chỉ từ 0 đồng/vé (chưa bao gồm thu, phụ phí và các loại lệ phí khác). Đây là vé một chiều dành cho một hành khách.

Thời gian bay: Từ nay đến tháng 20/5/2023 (trừ ngày lễ tết theo quy định).

Điều kiện vé khuyến mãi: Không áp dụng Đổi tên – Hoàn vé. Được phép đổi ngày bay và hành trình, nhưng hành khách cần đóng lệ phí và phần chênh lệch giá vé theo điều kiện của chương trình khuyến mãi.

✈ Chương trình này có thể sẽ chấm dứt sớm hơn khi số lượng vé được bán hết.

Vé máy bay giá sốc 0 đồng từ lâu đã trở thành thương hiệu của Hãng hàng không giá rẻ hàng đầu Việt Nam – Vietjet Air. Đều đặn vào mỗi tuần, Vietjet Air thường mở bán đợt vé 0 đồng với số lượng cực khủng từ vài chục ngàn đến hàng triệu vé máy bay các chặng bay hot của giai đoạn đó. Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để có được tấm vé máy bay với giá ưu đãi nhé!

Có thể bạn quan tâm

Khuyến Mãi

Cơ hội bay Kuala Lumpur và Bangkok với giá siêu rẻ

  • 5 Tháng Mười Hai, 2016
  Chào mừng sự kiện sinh nhật AirAsia – hãng hàng không giá rẻ hàng đầu châu Á, hãng tung
Khuyến Mãi

Vietnam Airlines tung giá hấp dẫn đi Tokyo

  • 6 Tháng Mười Hai, 2016
Hãng hàng không quốc gia giảm giá lên đến 20% cho hành trình Hà Nội/TP.HCM – Tokyo (Nhật Bản) nhân