Tin Tức Hàng Không

Vietjet bán thẻ Power Pass – Không giới hạn số lần bay trên 45 đường bay nội địa

Lần đầu tiên hãng hàng không Vietjet Air ra mắt thẻ Power Pass – Thẻ bay vạn năng cho phép người dùng bay không giới hạn trên 45 đường bay nội địa với gần 300 chuyến mỗi ngày.

Theo đó, khi sở hữu thẻ Power Pass, hành khách được miễn phí 100% giá vé (chưa gồm thuế, phí và các dịch vụ mua bổ sung, nếu có); 15kg hành lý ký gửi, 7kg xách tay; không giới hạn số lần bay trên 45 đường bay nội địa của hãng trong suốt thời hạn hiệu lực thẻ. Chủ thẻ cũng có thể thoải mái đổi lịch trình với mức chi phí 100.000 đồng (chưa gồm thuế giá trị gia tăng) cho mỗi lần.

Thẻ Power Pass gồm hai loại giúp đáp ứng nhu cầu “thích là bay ngay” của mọi đối tượng. Theo đó, với thẻ Power Pass Sky6 giá 8,999 triệu đồng (chưa gồm thuế giá trị gia tăng), khách có thể thực hiện các chuyến bay nội địa đến hết ngày 30/9. Với thẻ Power Pass Sky12 giá 16,999 triệu (chưa gồm thuế giá trị gia tăng), có thể bay nội địa đến hết ngày 31/3/2021 (trừ Tết Nguyên Đán).

Đặc biệt, dịp này, hãng cũng tung 200 thẻ Power Pass (100 thẻ Sky6 và 100 thẻ Sky12) với mức giảm trực tiếp tới 50% (chưa gồm thuế giá trị gia tăng) cho những khách may mắn. Tất cả người mua thẻ đều được tặng phần quà tới 299.000 đồng khi trả qua thẻ tín dụng và thẻ thanh toán quốc tế mới của HDBank.

Vietjet hy vọng có thể lan tỏa tinh thần ‘Hãy yên tâm ở nhà giữ sức khỏe, cùng bảo vệ cộng đồng và lên kế hoạch bay thỏa thích tới sang năm với chi phí siêu tiết kiệm’. “Khó khăn rồi sẽ qua, dịch bệnh sẽ được kiểm soát, thẻ bay Power Pass là món quà Vietjet tặng tất cả khách hàng của mình với thông điệp bay an toàn, tuân thủ các quy định kiểm soát dịch bệnh và hướng tới tương lai tươi sáng”, đại diện Vietjet nói.

Qua chương trình Bảo vệ hành tinh xanh – Bay nhanh cùng Vietjet, chúng tôi mong góp phần bảo vệ mẹ Trái Đất, đẩy lùi thiên tại dịch bệnh, mang tới giá trị văn minh, tươi đẹp cho tất cả hành khách ở mọi địa phương, quốc gia mà Vietjet có đường bay. Hàng nghìn danh lam thắng cảnh, điểm đến thế giới, những món đặc sản, nét văn hóa đặc sắc… đang chờ đón khách sở hữu thẻ bay Power Pass trải nghiệm với Một lần mua – trăm lần bay, đại diện hãng nói.

Mở bán thẻ Power Pass nằm trong chiến dịch “Bảo vệ hành tinh xanh – Bay nhanh cùng Vietjet”. Hãng bay mong góp phần bảo vệ mẹ Trái Đất, đẩy lùi thiên tại dịch bệnh, mang tới giá trị văn minh, tươi đẹp cho tất cả hành khách ở mọi địa phương, quốc gia mà Vietjet có đường bay.

Truy cập tại đây và www.vietjetair.com để sở hữu thẻ và ưu đãi đặc biệt. Có thể mua thẻ làm quà tặng người thân hoặc đặt vé cho hành trình trải nghiệm tới sang năm.

Theo vnexpress.net

Có thể bạn quan tâm

Tin Tức Hàng Không

Những đường bay có vé giá rẻ tháng 12

  • 5 Tháng Mười Hai, 2016
  Vé đi Bangkok giá từ 3 USD, ngoài ra du khách cũng có thể bay thẳng Đài Loan, Trung
Tin Tức Hàng Không

hỗ ngồi an toàn nhất trên máy bay

  • 6 Tháng Mười Hai, 2016
Bạn có biết chỗ ngồi an toàn nhất trên máy bay là chỗ nào không? Đó chính là ở nửa