Hãng Hàng Không Vietjet Air

Với 735.000 hành khách Vietjet được đón qua Cảng hàng không Thọ Xuân

Tính riêng 7 tháng năm 2023, Hãng hàng không Vietjet đã vận chuyển hơn 734.142 lượt hành khách qua Cảng hàng không Thọ Xuân, góp phần tăng cường kết nối, giao thương, du lịch và thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh Thanh Hóa. 

Tàu bay của Vietjet hạ cánh tại Cảng hàng không Thọ Xuân.
Tàu bay của Vietjet hạ cánh tại Cảng hàng không Thọ Xuân.

Bắt đầu thực hiện chuyến bay đầu tiên tới Cảng Hàng không Thọ Xuân vào ngày 25-11-2014, hãng hàng không Vietjet luôn đồng hành và phát triển các đường bay qua tỉnh Thanh Hóa trong việc thúc đẩy kinh tế địa phương và kinh tế vùng thông qua việc liên tục phát triển mạng bay tại Thanh Hóa, kết nối mảnh đất “địa linh nhân kiệt” với các thành phố lớn như TP Hồ Chí Minh, Nha Trang và Cần Thơ và Phú Quốc.

Đáp ứng nhu cầu kết nối, giao thương, du lịch của người dân, tính riêng 7 tháng năm 2023, Vietjet đã vận chuyển hơn 734.142 lượt hành khách qua Cảng Hàng không Thọ Xuân. 

Với chiến lược phát triển của Vietjet, kết hợp cùng sự quan tâm và ủng hộ của các cơ quan chức năng, hoạt động du lịch và thương mại tại của tỉnh Thanh Hóa chắc chắn sẽ được thúc đẩy mạnh mẽ trong những năm tới, góp phần cải thiện đời sống của người dân trong khu vực và thu hút thêm nhiều du khách trong và ngoài nước tới khám phá vẻ đẹp xứ Thanh.

Hành khách làm thủ tục trên các chuyến bay của Vietjet tại Cảng Hàng không Thọ Xuân.
Hành khách làm thủ tục trên các chuyến bay của Vietjet tại Cảng Hàng không Thọ Xuân.

Hãng hàng không thế hệ mới Vietjet dẫn đầu cuộc cách mạng trong ngành hàng không Việt Nam, khu vực và thế giới. Với khả năng quản lý chi phí, khai thác, vận hành vượt trội, Vietjet mang tới cơ hội bay với chi phí tiết kiệm, linh hoạt, cung cấp đa dạng dịch vụ, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Vietjet là thành viên chính thức của Hiệp hội Vận tải hàng không Quốc tế (IATA) và sở hữu chứng nhận An toàn khai thác IOSA. Hãng Hàng không tư nhân lớn nhất Việt Nam được xếp hạng 7 sao – cao nhất thế giới về an toàn hàng không bởi tổ chức uy tín AirlineRatings, top 50 Hãng Hàng không tốt nhất toàn cầu về hoạt động và sức khỏe tài chính trong nhiều năm liên tiếp của AirFinance Journal, liên tục nhận giải hãng hàng không chi phí thấp tốt nhất trao bởi các tổ chức uy tín như: Skytrax, CAPA, AirlineRatings,…

Để thực hiện các chuyến bay, Vietjet Air trang bị đội tàu bay mới, hiện đại, ghế da êm ái, các sản phẩm dịch vụ và tiện ích du lịch, chăm sóc sức khỏe, thực đơn các món ăn nóng tươi ngon organic mang đặc trưng văn hóa ẩm thực đa quốc gia được phục vụ bởi đội tiếp viện thân thiện, tận tâm. 

Những chiếc vé máy bay Vietjet Air đang chờ đón hành khách! Với những tấm vé này, quý khách được thỏa sức khám phá thêm nhiều miền đất mới. Hãy liên hệ với Air Go thông qua hotline: 028.9999.5599 sẽ được tư vấn trọn gói dịch vụ, giá vé và được hỗ trợ đặt vé nhanh nhất. Chúc quý khách đặt vé máy bay thành công và có hành trình bay an toàn, sớm nhất!

Có thể bạn quan tâm

Hãng Hàng Không

T’way Air – thông tin hãng hàng không T’way Air

  • 7 Tháng Mười Hai, 2017
Bạn muốn đặt mua vé máy bay T’way Air? Hãy đến ngay với Air Tickets để được hỗ trợ tìm
Tin Tức Hàng Không Vietjet Air

Vietjet Air tăng phí trên 100,000 VNĐ/vé từ ngày 01/06/2018

Hãng hàng không Vietjet gửi tới đại lý Aloticket văn bản có nội dung “điều chỉnh mức phụ thu dịch vụ