Vietjet Air

VietJet mở 5 đường bay mới tới Châu Á – Thái Bình Dương

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng với các điểm đến quốc tế được yêu thích, Hãng hàng không giá rẻ VietJet vừa công bố sẽ triển khai các đường bay mới kết nối các điểm đến du lịch lớn của Việt Nam với các thành phố châu Á – Thái Bình Dương khi mùa du lịch cuối năm nóng lên. 

Máy bay VietJet cất cánh từ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, TP.HCM. Ảnh do hãng hàng không VietJet Air cung cấp
Máy bay VietJet cất cánh từ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, TP.HCM. Ảnh do hãng hàng không VietJet Air cung cấp

Theo đó, ngày 21/11 hãng bay này sẽ nối triển khai hai đường bay mới kết nối Thành phố Hồ Chí Minh với Perth và Adelaide của Úc với năm chuyến một tuần, hãng cho biết trong thông cáo báo chí. 2 đường bay mới sẽ đưa VietJet trở thành hãng hàng không Việt Nam đầu tiên khai thác các chuyến bay kết nối Việt Nam với 5 thành phố lớn nhất Australia, sau Melbourne, Sydney và Brisbane.

Ngày 10/12, hãng VietJet sẽ khai trương đường bay kết nối hòn đảo lớn nhất phía Nam Phú Quốc của Việt Nam với thành phố Busan của Hàn Quốc với 7 chuyến bay/tuần.

Một tháng sau, hãng sẽ mở đường bay nối Phú Quốc và Đài Bắc tại Đài Loan với tần suất 4 chuyến/tuần. Từ ngày 22/12, đường bay Hà Nội – Hồng Kông sẽ chính thức được khai trương với 7 chuyến khứ hồi mỗi tuần.

Việc triển khai các đường bay mới trực tiếp đến các trung tâm du lịch lớn ở châu Á – Thái Bình Dương diễn ra vào thời điểm Việt Nam đã đạt được mục tiêu đón 8 triệu lượt khách du lịch nước ngoài vào năm 2023 và dự kiến ​​sẽ đón tổng cộng 13 triệu lượt khách vào cuối năm nay.

Với các đường bay quốc tế mới, Vietjet mang tới thêm nhiều cơ hội trải nghiệm, khám phá những điểm đến mới cho người Việt Nam cũng như mang du khách quốc tế tới với các điểm đến thu hút hàng đầu Việt Nam. 

Việt Nam đón 8,9 triệu lượt khách du lịch nước ngoài trong 9 tháng đầu năm. Hàn Quốc là nguồn khách du lịch lớn nhất với 2,5 triệu lượt khách, tiếp theo là Trung Quốc đại lục (1,1 triệu), Đài Loan (575.000) và Mỹ (548.000).

Úc là một trong 10 thị trường du lịch trung chuyển lớn nhất của Việt Nam. Trong 9 tháng đầu năm nay, lượng khách du lịch Việt Nam đi du lịch nước ngoài đạt hơn 3,8 triệu lượt, tăng 2,5 lần so với cùng kỳ năm ngoái.

Hãy đặt vé bay cùng Vietjet để nhận ngay ưu đãi vé chỉ từ 0 đồng (*) cùng bảo hiểm Sky Care miễn phí, trải nghiệm tàu bay mới, hiện đại cùng đa dạng lựa chọn các món ăn nóng, tươi ngon, đặc sắc ẩm thực toàn cầu, được phục vụ bởi phi hành đoàn thân thiện, tận tâm cùng vô vàn ưu đãi, chương trình văn hoá nghệ thuật đặc sắc ngay trên độ cao 10.000 mét.

(*) Chưa bao gồm thuế, phí.

Có thể bạn quan tâm

Tin Tức Hàng Không Vietjet Air

Vietjet Air tăng phí trên 100,000 VNĐ/vé từ ngày 01/06/2018

Hãng hàng không Vietjet gửi tới đại lý Aloticket văn bản có nội dung “điều chỉnh mức phụ thu dịch vụ
Bamboo Airways Pacific Airlines Vietjet Air Vietnam Airlines

Thời gian giữ chỗ trên chuyến bay của các Hãng hàng không nội địa

Mỗi Hãng hàng không đều có những chính sách riêng về giá vé, hạng vé và thời gian giữ vé