Tin Tức Hàng Không Vietjet Air

Vietjet mở bán vé 0 đồng cho chặng bay quốc tế

Hãng hàng không Vietjet tung giá vé 0 đồng (chưa gồm thuế, phí) đến Australia và các đường bay quốc tế vào các ngày thứ 4, 5, 6 mỗi tuần trên website, ứng dụng.

Tàu bay Vietjet Air bay qua cung đường nhà hát Opera Sydney nổi tiếng.
Tàu bay Vietjet Air bay qua cung đường nhà hát Opera Sydney nổi tiếng.

Bắt đầu từ nay đến ngày 31/12. Vé bay Vietjet sẽ áp dụng chương trình cho đến tất cả đường bay quốc tế giữa Việt Nam và Australia, Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan (Trung Quốc), Hong Kong, khu vực Đông Nam Á. Thời gian bay từ nay đến 31/3/2024. 

Đây cũng là dịp Vietjet đồng hành cùng Sydney Marathon 2023, đại diện bởi ASCIS với vai trò nhà vận chuyển hàng không chính thức. Sự kiện dự kiến thu hút hơn 40.000 vận động viên đến từ hơn 75 quốc gia khắp nơi trên thế giới tham dự diễn ra vào ngày 14-17/9 tại Sydney, Australia.

Đây là giải marathon lớn nhất được tổ chức tại Australia, được biết đến là một trong những giải chạy có cung đường đẹp, chạy qua nhiều công trình nổi tiếng như Milsons Point, cầu cảng Sydney, công viên Centennial, vườn bách thảo Hoàng gia, nhà hát Opera Sydney nổi tiếng …

Sydney Marathon còn là sự kiện thiện nguyện lớn nhằm gây quỹ cho các quỹ từ thiện hỗ trợ trẻ em và người khuyết tật.

Đồng hành cùng những vận động viên, người yêu chạy, Vietjet dành tặng hàng triệu vé bay từ 0 đồng (chưa bao gồm thuế phí) áp dụng toàn mạng bay quốc tế đến Australia và các đường bay quốc tế của Vietjet vào các ngày thứ 4,5,6 mỗi tuần trên website và ứng dụng di động của hãng. 

Vietjet Air không ngừng mở rộng mạng bay Australia
Vietjet Air không ngừng mở rộng mạng bay Australia

”Vietjet đồng hành cùng Sydney Marathon 2023 và nhiều sự kiện văn hóa thể thao toàn cầu. Hoạt động này thể hiện mong muốn mang tới những giá trị mới, lan tỏa thông điệp nhân văn, tinh thần thể thao tới hàng trăm triệu khách hàng, người dân tại Việt Nam và quốc tế. Các chuyến bay hỗ trợ bởi phi hành đoàn nhiều kinh nghiệm, món ăn nóng tươi ngon” đại diện hãng hàng không Vietjet cho biết.

Bên cạnh đó, hãng bay Vietjet còn có nhiều lựa chọn cho các đường bay quốc tế mới từ TP HCM đến Jakarta (Indonesia), Kochi, Tiruchirappalli (Ấn Độ) và các điểm đến vui chơi hàng đầu trong khu vực…Vé bay đi kèm bảo hiểm du lịch Sky Care với quyền lợi bảo vệ từ chi phí y tế đến các vấn đề liên quan. 

Để thực hiện các chuyến bay, Vietjet Air luôn sẵn sàng mang đến cho hành khách những chuyến bay tràn đầy cảm hứng, năng lượng tích cực cùng các món ăn nóng tươi ngon, organic được phục vụ bởi phi hành đoàn chuyên nghiệp.

Vietjet là thành viên chính thức của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) và sở hữu chứng nhận An toàn Khai thác IOSA. Hãng được ghi nhận có khả năng quản lý chi phí, khai thác, vận hành, ứng dụng công nghệ vào tất cả hoạt động, từ đó mang tới cơ hội bay với chi phí tiết kiệm, linh hoạt, cung cấp đa dạng dịch vụ, đáp ứng mọi nhu cầu tiêu dùng của khách hàng.

Những chiếc vé máy bay Vietjet Air đang chờ đón hành khách! Với những tấm vé này, quý khách được thỏa sức khám phá thêm nhiều miền đất mới. Hãy liên hệ với Air Go thông qua hotline: 028.9999.5599 sẽ được tư vấn trọn gói dịch vụ, giá vé và được hỗ trợ đặt vé nhanh nhất. Chúc quý khách đặt vé máy bay thành công và có hành trình bay an toàn, sớm nhất!

Có thể bạn quan tâm

Tin Tức Hàng Không

Những đường bay có vé giá rẻ tháng 12

  • 5 Tháng Mười Hai, 2016
  Vé đi Bangkok giá từ 3 USD, ngoài ra du khách cũng có thể bay thẳng Đài Loan, Trung
Tin Tức Hàng Không

hỗ ngồi an toàn nhất trên máy bay

  • 6 Tháng Mười Hai, 2016
Bạn có biết chỗ ngồi an toàn nhất trên máy bay là chỗ nào không? Đó chính là ở nửa