Tin Tức Hàng Không Vietjet Air

Vietjet mở lại đường bay Đà Lạt-Bangkok sau 3 năm tạm ngưng vì đại dịch Covid-19

Sau gần 3 năm tạm ngưng vì đại dịch Covid-19, Vietjet Thái Lan vừa mở lại đường bay thẳng duy nhất kết nối Đà Lạt với thủ đô Bangkok của “Xứ Chùa Vàng” từ ngày 2/12/2022 nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách.

Theo đó, đường bay thẳng kết nối Đà Lạt – Bangkok (Sân bay Suvarnabhumi) sẽ khai thác 4 chuyến mỗi tuần vào các ngày thứ Hai, Tư, Sáu và Chủ Nhật. Thời gian bay khoảng 1 giờ 45 phút mỗi chặng và có thể tăng tần suất trong thời gian tới.

Hành khách có thể mua vé bay từ Đà Lạt đến Bangkok với giá vé chỉ từ 360.000 VND/chiều tại website và ứng dụng điện thoại, cũng như các phòng vé, đại lý chính thức của Hãng trên toàn cầu.

Bày tỏ niềm vui mừng khi khôi phục lại kết nối giữa Thủ đô của Thái Lan và Đà Lạt, ông Woranate Laprabang, Tổng Giám đốc Vietjet Thái Lan cho rằng, đường bay thẳng sẽ đem đến thêm cơ hội bay và lựa chọn linh hoạt cho hành khách giữa 2 nước, tiếp tục góp phần thúc đẩy hồi phục du lịch và kinh tế trong khu vực và giữa 2 quốc gia.

Vietjet hiện là nhà khai thác hàng đầu giữa Việt Nam và Thái Lan, với các đường bay giữa Hà Nội/Thành phố Hồ Chí Minh/Đà Nẵng/Phú Quốc và Bangkok, cùng với đường bay thẳng duy nhất giữa Thành phố Hồ Chí Minh với Phuket/Chiang Mai.

Hiện nay, Việt Nam và Thái Lan đều đã khôi phục lại các điều kiện nhập cảnh như trước dịch, chào đón du khách khám phá các điểm đến yêu thích. Thái Lan còn cho phép du khách quốc tế từ nhiều quốc gia, bao gồm Việt Nam lưu trú tối đa lên đến 45 ngày.

Từ Thái Lan, Vietjet cũng mở rộng mạng bay quốc tế đến các điểm đến hàng đầu Châu Á như: Singapore, Fukuoka (Nhật Bản), Đà Nẵng, Phú Quốc, Đài Bắc (Đài Loan, Trung Quốc), Campuchia để phục vụ nhu cầu đi lại ngày càng tăng của du khách.

Vietjet là thành viên chính thức của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) và sở hữu chứng nhận An toàn Khai thác IOSA. Hãng hàng không tư nhân lớn nhất Việt Nam được xếp hạng 7 sao – cao nhất thế giới về an toàn hàng không bởi tổ chức uy tín AirlineRatings, top 50 hãng hàng không tốt nhất toàn cầu về hoạt động và sức khỏe tài chính trong hai năm 2018, 2019 của AirFinance Journal, liên tục nhận giải hãng hàng không chi phí thấp tốt nhất trao bởi các tổ chức uy tín như Skytrax, CAPA, AirlineRatings,…

Qúy khách hãy liên hệ với chúng tôi để Book vé Vietjet Air và lưu lại những khoảnh khắc khó quên trong hành trình chinh phục điểm đến mới nhé!

Có thể bạn quan tâm

Tin Tức Hàng Không

Những đường bay có vé giá rẻ tháng 12

  • 5 Tháng Mười Hai, 2016
  Vé đi Bangkok giá từ 3 USD, ngoài ra du khách cũng có thể bay thẳng Đài Loan, Trung
Tin Tức Hàng Không

hỗ ngồi an toàn nhất trên máy bay

  • 6 Tháng Mười Hai, 2016
Bạn có biết chỗ ngồi an toàn nhất trên máy bay là chỗ nào không? Đó chính là ở nửa