Tin Tức Hàng Không

Vietjet SkyJoy được vinh danh tại Better Choice Awards

Trong sự kiện ngày 29/10 vừa qua Vietjet SkyJoy được bình chọn là “Sản phẩm vừa ra mắt ghi dấu ấn Sáng tạo” tại Better Choice Awards – giải thưởng trong Triển lãm Quốc tế Đổi mới sáng tạo Việt Nam 2023 (VIIE 2023) do Bộ Kế Hoạch & Đầu tư Việt Nam chủ trì với những đột phá trong cách tích điểm đa kênh. 

Vietjet SkyJoy được vinh danh trong sự kiện ngày 29/10
Vietjet SkyJoy được vinh danh trong sự kiện ngày 29/10

Trong hạng mục Innovation Choice Awards, để dành được chiến thắng Vietjet đã phải vượt qua các vòng thẩm định hồ sơ, chấm điểm và bầu chọn gắt gao với hơn 20 sản phẩm từ các thương hiệu lớn Việt Nam và quốc tế, Vietjet SkyJoy đã chiến thắng với giải thưởng Sản phẩm vừa ra mắt dấu ấn đổi mới sáng tạo bằng việc đột phá trong cách tích điểm đa kênh từ mọi hoạt động chi tiêu với Vietjet tới các dịch vụ tiêu dùng hàng ngày đã vinh dự nhận giải thưởng. 

Theo đó, với định hướng giúp Hội viên tăng tốc tích điểm và trả thưởng thật nhanh, Vietjet SkyJoy mở rộng hoạt động tích điểm từ Vietjet đến nhiều đối tác tài chính ngân hàng, di chuyển, mua sắm, du lịch nghỉ dưỡng. Đây là điểm đổi mới Sáng tạo của sản phẩm trong ngành hàng không, khi cơ chế xếp hạng dễ dàng hơn đến 5 lần so với các chương trình khác của hãng.

Giải thưởng là sự ghi nhận ý nghĩa, động lực mạnh mẽ để Vietjet SkyJoy tiếp tục sáng tạo nhằm mang đến nhiều giá trị thiết thực hơn nữa cho người dùng. Đây cũng là minh chứng cho sự đổi mới, sáng tạo không ngừng của Vietjet, tối ưu hoá trải nghiệm, mang tới những sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Những lợi ích mà Vietjet SkyJoy mang tới cho khách hàng đã nhanh chóng thu hút hơn 10 triệu Hội viên chỉ sau thời gian ngắn ra mắt. 

Đại diện thương hiệu Skyjoy (phải) nhận kỷ niệm chương tại sự kiện.
Đại diện thương hiệu Skyjoy (phải) nhận kỷ niệm chương tại sự kiện.

Được phát triển với định hướng giúp khách hàng trải nghiệm phong cách sống không giới hạn, ngay tại thời điểm ra mắt, Vietjet SkyJoy đã mang đến cơ hội tích điểm SkyPoint đa kênh từ mọi hoạt động chi tiêu với Vietjet tới các dịch vụ tiêu dùng hàng ngày và cơ chế đổi điểm thưởng SkyPoint linh hoạt nhận vé máy bay Vietjet quanh năm, hay dịch vụ, sản phẩm hấp dẫn từ hơn 250 thương hiệu được yêu thích nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực ăn uống, nghỉ dưỡng, mua sắm…

Vietjet SkyJoy mở rộng hoạt động tích điểm từ Vietjet đến nhiều đối tác tài chính ngân hàng, di chuyển, mua sắm, du lịch nghỉ dưỡng
Vietjet SkyJoy mở rộng hoạt động tích điểm từ Vietjet đến nhiều đối tác tài chính ngân hàng, di chuyển, mua sắm, du lịch nghỉ dưỡng

Thay vì tính dặm trên khoảng cách bay như chương trình khách hàng thân thiết khác, Vietjet SkyJoy cho phép khách hàng tích điểm trên giá trị chi tiêu. Theo đó, với định hướng giúp Hội viên tăng tốc tích điểm, và trả thưởng thật nhanh, Vietjet SkyJoy mở rộng hoạt động tích điểm từ Vietjet đến nhiều đối tác tài chính ngân hàng, di chuyển, mua sắm, du lịch nghỉ dưỡng. Đây là điểm Đổi mới Sáng tạo của Vietjet SkyJoy trong ngành hàng không, khi cơ chế xếp hạng dễ dàng hơn đến 5 lần so với các chương trình khác.

Nhân sự kiện mừng tàu bay thứ 101, hội viên Vietjet SkyJoy nhận nhiều quà tặng với tổng giá trị lên đến 350 triệu đồng từ 27/10 – 3/11. Cụ thể, khi đặt vé máy bay, hội viên hạng Diamond sẽ được nhận 3003 điểm SkyPoint, hạng Gold nhận 2002 điểm và hội viên hạng Red, Silver nhận 1001 điểm. Khuyến mãi áp dụng cho khách đặt vé qua website và ứng dụng Vietjet.

Giải thưởng Better Choice Awards nằm trong khuôn khổ Triển lãm quốc tế đổi mới sáng tạo Việt Nam 2023 (VIIE 2023) do Bộ Kế hoạch và Đầu tư chủ trì. Lễ trao giải diễn ra ngày 29/10 tại Hà Nội.

Đăng ký trở thành Hội viên Vietjet SkyJoy bằng cách tải ứng dụng di động SkyJoy tại: https://onelink.to/4845mn hoặc đăng ký tại website https://skyjoy.vietjetair.com/.

Có thể bạn quan tâm

Tin Tức Hàng Không

Những đường bay có vé giá rẻ tháng 12

  • 5 Tháng Mười Hai, 2016
  Vé đi Bangkok giá từ 3 USD, ngoài ra du khách cũng có thể bay thẳng Đài Loan, Trung
Tin Tức Hàng Không

hỗ ngồi an toàn nhất trên máy bay

  • 6 Tháng Mười Hai, 2016
Bạn có biết chỗ ngồi an toàn nhất trên máy bay là chỗ nào không? Đó chính là ở nửa