Tin Tức Hàng Không Vietjet Air

Vietjet tăng chuyến bay mới tới Melbourne, Sydney (Australia) từ 1/12/2023

Vietjet vừa đưa ra thông báo với tất cả hành khách yêu thích khám phá đất nước Kangaroo, từ ngày 1/12/2023, hành trình hàng ngày từ Việt Nam đến hai thành phố lớn Melbourne và Sydney ở Australia sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Vietjet tự hào thông báo về sự kiện quan trọng này, mở ra cơ hội khám phá và trải nghiệm văn hóa mới cho hành trình của bạn. 

Hãng hàng không Vietjet
Hãng hàng không Vietjet
Cụ thể, từ 1/12/2023, khách hàng dễ dàng di chuyển đến và đi hai thành phố lớn nhất “xứ sở Kangaroo” khi đường bay TP. Hồ Chí Minh – Melbourne sẽ bay hàng ngày với 14 chuyến bay mỗi tuần, đường bay TP. Hồ Chí Minh – Sydney cũng bay mỗi ngày, tăng lên 14 chuyến bay mỗi tuần. Đặc biệt, Vietjet cũng sẽ tăng chuyến bay giữa TP. Hồ Chí Minh và Brisbane lên 10 chuyến mỗi tuần từ 16/12/2023 để đáp ứng nhu cầu của người dân, du khách. Mỗi ngày đều có chuyến bay tới Australia, mỗi tuần đều có vé chỉ từ 0 đồng (*) tại www.vietjetair.com và ứng dụng Vietjet Air.
Một góc tại thành phố Melbourne
Một góc tại thành phố Melbourne

Như vậy, mỗi tuần Vietjet sẽ có 48 chuyến bay kết nối Việt Nam với 5 thành phố lớn nhất của Australia là Melbourne, Sydney, Brisbane, Perth và Adelaide ngay từ tháng 12 này. Bộ trưởng Du lịch Australia, bà Zoe Bettison, chia sẻ: “Việt Nam là điểm đến ưa thích của người dân Australia với truyền thống lịch sử và văn hóa đặc sắc. Những đường bay mới mở của Vietjet chắc chắn sẽ đóng góp cho sự phát triển của ngành du lịch trị giá hơn 600 triệu đô hiện nay giữa Australia và các nước châu Á.”

Tri ân khách hàng, từ 00h00 đến 23h59 các ngày thứ Tư, Năm, Sáu hàng tuần, từ nay đến 31/12/2023, Vietjet mở “đại tiệc” vé bay chỉ từ 0 đồng (*) áp dụng cho tất cả các đường bay đến Adelaide, Perth, Brisbane, Sydney và Melbourne (Australia) tại www.vietjetair.com hoặc ứng dụng Vietjet Air. Thời gian bay thuận tiện từ nay đến 31/03/2024 (**).

Hành khách sẽ được hưởng lợi từ sự thuận tiện của các chuyến bay hàng ngày, giúp tối ưu hóa kế hoạch đi lại và tạo điều kiện thuận lợi cho những chuyến công tác hay du lịch của họ. Đặc biệt, Vietjet cam kết mang đến trải nghiệm hành trình an toàn, thoải mái và tiết kiệm.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về việc khám phá Australia, Vietjet xin thông báo với đội ngũ hành khách rằng chúng tôi đã áp dụng các biện pháp đặc biệt để giảm giá vé cho 3000 chỗ ngồi đầu tiên. Điều này giúp tạo ra cơ hội tuyệt vời để mọi người có thể trải nghiệm chuyến đi tới Australia với chi phí ưu đãi.

Hành khách có thể dễ dàng đặt vé qua các kênh trực tuyến của Vietjet, từ trang web chính thức đến ứng dụng di động tiện ích. Ngoài ra, Vietjet cũng cung cấp nhiều ưu đãi đặc biệt khác như gói dịch vụ linh hoạt, bao gồm chỗ ngồi thoải mái, ăn uống ngon miệng và dịch vụ chăm sóc khách hàng hàng đầu.

Ngay khi hoàn tất đặt vé bay cùng Vietjet, hành khách được tặng ngay bảo hiểm du lịch Sky Care và dễ dàng tích lũy điểm thưởng với chương trình khách hàng thân thiết SkyJoy, đổi thưởng không giới hạn các dịch vụ ăn uống, mua sắm, nghỉ dưỡng của 250 thương hiệu được yêu thích khắp toàn cầu.

Đặt vé ngay hôm nay, cùng Vietjet chinh phục những chuyến phiêu lưu mới, khám phá vùng đất mới và tận hưởng những trải nghiệm không quên trên những chuyến bay tới Melbourne và Sydney từ ngày 1/12/2023 sẵn sàng tận hưởng các sản phẩm, dịch vụ đẳng cấp cùng Vietjet và trải nghiệm hành trình bay tốt đẹp trên tàu bay mới hiện đại, đoàn bay thân thiện, chuyên nghiệp cùng ẩm thực xanh với các món ăn nóng, tươi ngon organic đặc sắc văn hóa ẩm thực toàn cầu.

Với Vietjet, Australia nay gần hơn bao giờ hết!

(*) Chưa bao gồm thuế, phí

(**) Điều kiện & Điều khoản

Có thể bạn quan tâm

Tin Tức Hàng Không

Những đường bay có vé giá rẻ tháng 12

  • 5 Tháng Mười Hai, 2016
  Vé đi Bangkok giá từ 3 USD, ngoài ra du khách cũng có thể bay thẳng Đài Loan, Trung
Tin Tức Hàng Không

hỗ ngồi an toàn nhất trên máy bay

  • 6 Tháng Mười Hai, 2016
Bạn có biết chỗ ngồi an toàn nhất trên máy bay là chỗ nào không? Đó chính là ở nửa