Tin Tức Hàng Không Vietjet Air

Vietjet thương hiệu hàng không được yêu thích tại Hàn Quốc

Vietjet vừa mới đạt được những thành tựu ấn tượng tại Hàn Quốc, một thị trường quan trọng trong ngành hàng không. Hai giải thưởng quan trọng mà họ đoạt được là “Thương hiệu được người tiêu dùng yêu thích 2023” (Consumer Satisfaction Brand Awards – CSBA) và “Thương hiệu tốt nhất cho khách hàng tại Hàn Quốc 2023” (Korea Consumer Best Brand Award – CBBA).

Thành viên Ban tổ chức (thứ 2 từ trái sang) trao giải thưởng "Thương hiệu được người tiêu dùng yêu thích 2023” cho Vietjet
Thành viên Ban tổ chức (thứ 2 từ trái sang) trao giải thưởng “Thương hiệu được người tiêu dùng yêu thích 2023” cho Vietjet

Hai giải thưởng nhằm vinh danh các doanh nghiệp mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng Hàn Quốc, cung cấp danh sách các doanh nghiệp uy tín, thông qua đánh giá về độ tin cậy, trải nghiệm dịch vụ và giá trị của công ty. Năm nay, Vietjet là hãng hàng không duy nhất được bầu chọn tại cả 2 giải thưởng. 

Việc nhận được sự công nhận từ cả khách hàng và truyền thông đồng thời cho thấy sự đồng thuận vững chắc và uy tín của Vietjet trên thị trường hàng không. Không chỉ là một công ty hàng không, Vietjet còn là một thương hiệu mà người tiêu dùng có niềm tin và yêu thích, điều quan trọng để xây dựng mối quan hệ lâu dài và phát triển bền vững trong tương lai.

Các giải thưởng thương hiệu ghi dấu ấn hãng hàng không Vietjet tại Hàn Quốc
Các giải thưởng thương hiệu ghi dấu ấn hãng hàng không Vietjet tại Hàn Quốc

Để nhận được giải thưởng từ “Consumer Satisfaction Brand Awards” là một điều không dễ dàng, đòi hỏi sự nỗ lực liên tục trong việc cải thiện dịch vụ và tăng cường mối quan hệ với khách hàng. Điều này càng được đánh giá cao khi được truyền thông hàng đầu Hàn Quốc JoongAng Ilbo chọn lựa để bình chọn. JoongAng Ilbo không chỉ là một trong những tờ báo uy tín tại Hàn Quốc mà còn là một nguồn tin cậy được đánh giá cao trên toàn thế giới, điều này làm tăng giá trị của giải thưởng và đánh dấu sự thịnh vượng của Vietjet trong cả môi trường quốc tế.

Kể từ khi mở đường bay đầu tiên đến Seoul, Vietjet đã chuyên chở gần 7,4 triệu lượt khách trên 14 đường bay, hơn 300 chuyến bay mỗi tuần kết nối TPHCM, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, Đà Lạt đến các đô thị lớn của Hàn Quốc là Seoul, Busan và Daegu. 

Bay cùng Vietjet, hành khách sau mỗi chuyến đi không chỉ được đảm bảo về chất lượng mà còn được bảo vệ bởi bảo hiểm miễn phí SkyCare, đội bay mới hiện đại, đảm bảo an toàn và thoải mái cho hành khách, được thưởng thức các món ăn nóng, tươi ngon được chuẩn bị kỹ lưỡng,…

Vietjet Air đã công bố kế hoạch mở đường bay thứ 15 trong mạng lưới bay giữa Việt Nam và Hàn Quốc. Theo thông báo của hãng, đường bay mới này sẽ kết nối hai thành phố nổi tiếng là Busan ở Hàn Quốc và Phú Quốc ở Việt Nam, dự kiến sẽ chính thức đi vào hoạt động từ tháng 12 năm 2023.

Vietjet là một trong những hãng hàng không hàng đầu châu Á, được đánh giá cao về trải nghiệm khách hàng. Sự công nhận này đến từ giải thưởng danh tiếng toàn cầu World Travel Awards, nơi Vietjet đã được vinh danh là “Hãng hàng không hàng đầu châu Á về trải nghiệm khách hàng”. Hãng hàng không cũng giành được các giải thưởng quốc tế của nhiều tổ chức uy tín như Skytrax, World Business Outlook và AirlineRatings…

Có thể bạn quan tâm

Tin Tức Hàng Không

Những đường bay có vé giá rẻ tháng 12

  • 5 Tháng Mười Hai, 2016
  Vé đi Bangkok giá từ 3 USD, ngoài ra du khách cũng có thể bay thẳng Đài Loan, Trung
Tin Tức Hàng Không

hỗ ngồi an toàn nhất trên máy bay

  • 6 Tháng Mười Hai, 2016
Bạn có biết chỗ ngồi an toàn nhất trên máy bay là chỗ nào không? Đó chính là ở nửa