Tin Tức Du Lịch

Vietnam Airlines có hạng phổ thông đặc biệt tốt nhất TG

Khoang hành khách hạng phổ thông đặc biệt trên máy bay của Vietnam Airlines vừa được SkyTrax đánh giá chất lượng nằm trong Top tốt nhất Thế giới. Chi tiết xem dưới đây.

Khoang hành khách hạng phổ thông đặc biệt trên máy bay của Vietnam Airlines vừa được SkyTrax đánh giá chất lượng nằm trong Top tốt nhất Thế giới. Chi tiết xem dưới đây.

Vietnam Airlines nhận được giải thưởng hàng không Thế giới

hang pho thong dac biet cua viet nam airlines duoc danh gia tot nhat 1

Khoang hành khách hạng phổ thông đặc biệt trên máy bay của Vietnam Airlines Giải thưởng “Hạng phổ thông đặc biệt tốt nhất thế giới năm 2017” (World’s Best Premium Economy Class 2017) là một trong các giải thưởng hàng không thế giới do SkyTrax thực hiện và công bố tại Triển lãm hàng không quốc tế Paris Air Show (Pháp) ngày 20/6.

Giải thưởng do SkyTrax đánh giá và công nhận căn cứ vào kết quả khảo sát hành khách trong giai đoạn từ tháng 8/2016 đến tháng 5/2017.

Hạng phổ thông đặc biệt là gì?

hang pho thong dac biet cua viet nam airlines duoc danh gia tot nhat 3

Hành khách mua vé hạng phổ thông đặc biệt được ưu tiên làm thủ tục tại quầy check-in riêng và lối đi lên tàu bay ưu tiên; tiêu chuẩn hành lý miễn cước 40 kg tương đương với hạng thương gia và hành lý được gắn thẻ ưu tiên, nhanh chóng nhận được hành lý ký gửi khi hạ cánh. Ghế ngồi khoang phổ thông đặc biệt có không gian rộng hơn và thoải mái hơn.

hang pho thong dac biet cua viet nam airlines duoc danh gia tot nhat 2

Hạng phổ thông đặc biệt của Vietnam Airlines hiện được mở bán trên các đường bay quốc tế đi Pháp, Anh, Đức, Australia và Nhật Bản (tới Narita và Haneda).

Riêng đối với các dòng máy bay mới như A350 hay Boeing 787, ghế ngồi được thiết kế với  khoảng cách giữa hai hàng ghế từ 91cm đến 107 cm, độ rộng của ghế từ 46 cm đến 51 cm mang lại cảm giác thoải mái trong suốt chuyến bay cho khách.

Gọi ngay cho ALOTicket để đặt vé máy bay Vietnam Airlines giá tốt nhất

Air Tickets là đại lý vé máy bay trực tuyến của hơn 100 hãng hàng không trên TG. Thay vì mất thời gian đi tìm hỏi người thân, bạn bè, tìm kiếm trên hàng chục trang bán vé khác nhau, bạn chỉ cần vào trang đặt vé máy bay trực tuyến của Air Tickets là có thể dễ dàng đặt vé máy bay. Với giao diện bắt mắt, chức năng thân thiện, đa dạng về các hình thức thanh toán an toàn, cùng đội ngũ tư vấn nhiệt tình, Air Tickets luôn cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ tin cậy và tiện lợi nhất.

Liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY DU LỊCH THUẬN THIÊN Ý

  • Địa chỉ: TK 26/5 Nguyễn Cảnh Chân, Phường Cầu Kho , Quận 1, TPHCM
  • Điện thoại: 08 3837 6838
  • Hotline: 0931 484 686

Có thể bạn quan tâm

Tin Tức Du Lịch

Du lịch Đà Nẵng với ứng dụng Danang FantastiCity

  • 7 Tháng Mười Hai, 2016
Ứng dụng Danang FantastiCity giúp du khách có thể tự vạch ra kế hoạch cho chuyến du lịch Đà Nẵng
Tin Tức Du Lịch

Phí tham quan các địa điểm du lịch tại Hà Nội 2017

  • 7 Tháng Mười Hai, 2016
Giá vé tham quan chùa Hương sẽ tăng từ 49.000 lên 78.000 đồng từ năm sau để xây dựng, tu