Tin Tức Hàng Không

Vietnam Airlines hỗ trợ khách hàng đến, đi từ Vinh, Huế, Đồng Hới khởi hành từ ngày 10/10 – 27/10/2020

Với mục đích nhằm hỗ trợ khách hàng bị ảnh hưởng mưa, bão, lũ tại khu vực miền Trung, Vietnam Airlines triển khai chính sách hỗ trợ đổi vé miễn phí cho hành khách đến hoặc đi từ Vinh, Huế, Đồng Hới với thời gian khởi hành ghi trên vé từ ngày 10/10 – 27/10/2020. Hành khách được đổi ngày bay miễn phí 01 lần với thời gian khởi hành mới từ ngày 20/10 – 31/12/2020.

Nhằm tạo điều kiện cho hành khách có nhu cầu mang thêm đồ cứu trợ như nhu yếu phẩm, lương thực, thực phẩm… tiếp tế cho đồng bào miền Trung, từ nay đến hết ngày 31/10/2020, hành khách của VNA đi Vinh, Huế, Đồng Hới sẽ được tặng thêm 01 kiện hành lý miễn cước ngoài tiêu chuẩn kèm theo hạng dịch vụ (01 kiện tối đa 32kg đối với hạng Thương gia và 01 kiện tối đa 23kg đối với hạng Phổ thông).

Như vậy, mỗi hành khách sẽ có 02 kiện hành lý ký gửi miễn cước với tổng trọng lượng tối đa lên đến 64kg đối với hạng Thương gia và 46kg đối với hạng Phổ thông. Ngoài ra, hành khách còn có thể mang theo 12-18kg hành lý xách tay tùy theo hạng dịch vụ.

Bên cạnh các chính sách hỗ trợ hành khách, từ ngày 18/10/2020, VNA Group (gồm VNA, PA và VASCO) cũng đã tiếp nhận và vận chuyển miễn cước hàng hóa cứu trợ cho đồng bào miền Trung từ Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp, UBND các tỉnh/thành phố, Hội Chữ thập đỏ Việt Nam các cấp và các tổ chức xã hội được cơ quan nhà nước cấp phép.

Các cá nhân có nhu cầu vận chuyển hàng hóa cứu trợ có thể thông qua các cơ quan, tổ chức trên để được miễn cước vận chuyển hàng hóa. Toàn bộ số hàng cứu trợ sẽ được miễn toàn bộ cước vận chuyển, phí phụ thu nhiên liệu và các loại phí liên quan đến vận tải hàng không. Đây là những nỗ lực của VNA Group nhằm đồng hành cùng đất nước và san sẻ những khó khăn mà người dân vùng lũ đang trải qua.

Có thể bạn quan tâm

Tin Tức Hàng Không

Những đường bay có vé giá rẻ tháng 12

  • 5 Tháng Mười Hai, 2016
  Vé đi Bangkok giá từ 3 USD, ngoài ra du khách cũng có thể bay thẳng Đài Loan, Trung
Tin Tức Hàng Không

hỗ ngồi an toàn nhất trên máy bay

  • 6 Tháng Mười Hai, 2016
Bạn có biết chỗ ngồi an toàn nhất trên máy bay là chỗ nào không? Đó chính là ở nửa