Khuyến Mãi Vietnam Airlines

Vietnam Airlines nâng hạng Thương gia miễn phí

Vietnam Airlines tung chương trình nâng hạng, tặng vé và ưu đãi giá dịp cuối năm cho cả khách hạng Phổ thông và Thương gia.

Với chương trình “Nâng hạng thương gia – Nâng tầm trải nghiệm”, khách được nâng hạng Thương gia miễn phí khi mua vé và bay hạng Phổ thông linh hoạt hoặc phổ thông tiêu chuẩn chặng Hà Nội – TP. HCM và chiều ngược lại của Vietnam Airlines. Chương trình này áp dụng trên các chuyến bay có thời gian khởi hành trước và vào 6 giờ, hoặc từ 21 giờ.

Hiệu lực xuất vé, khởi hành từ nay đến hết ngày 31/12/2022, không bao gồm giai đoạn cao điểm Tết Dương lịch.

Để hưởng ưu đãi này, sau khi mua vé, hành khách chỉ cần liên hệ tổng đài, fanpage, phòng vé hoặc đại lý chính thức của Vietnam Airlines, đề nghị nâng hạng chậm nhất 03 ngày trước ngày khởi hành dự kiến.

Chương trình đang áp dụng cho vé mua tại Website, ứng dụng di động Vietnam Airlines, phòng vé, đại lý chính thức của Hãng trên toàn quốc.

Bên cạnh đó, từ nay đến hết 31/12 (không bao gồm giai đoạn cao điểm Tết Dương lịch), khách hạng Phổ thông linh hoạt, Phổ thông tiêu chuẩn được hưởng thêm “Ưu đãi mới cho lần bay tới”. Theo đó, chương trình này giảm giá cước 20% khi mua vé hạng Phổ thông linh hoạt, Phổ thông tiêu chuẩn trong lần mua tiếp theo. Ưu đãi áp dụng cho toàn bộ chuyến bay nội địa, do cả Vietnam Airlines, Pacific Airlines và VASCO khai thác.

Ngoài ra, khách bay Phổ thông tiết kiệm chặng nội địa do Vietnam Airlines, VASCO khai thác dịp từ nay đến hết 30/11 sẽ được mang thêm một kiện hành lý ký gửi, miễn cước 23kg mỗi kiện so với tiêu chuẩn. Đây là ưu đãi đặc biệt dành cho giai đoạn lễ, Tết cuối năm, khi hành khách thường mang theo nhiều hành lý.

Khách thương gia cũng sẽ lần đầu tiên được trải nghiệm ưu đãi “Bay hạng thương gia – Nhận vé miễn phí”. Cụ thể, khách mua vé hạng thương gia linh hoạt trên chuyến bay nội địa do Vietnam Airlines khai thác (trừ chặng giữa Hà Nội – TP. HCM) sẽ được tặng một vé Phổ thông tương ứng hành trình khách đã bay hạng Thương gia.

Trong đó, khách hạng Thương gia cần xuất vé từ nay đến hết 31/12; vé phổ thông cần xuất vé từ 20/10/2022 đến hết ngày 26/3/2023, khởi hành từ 20/10/2022 đến hết 31/3/2023.

Khách để nghị lấy vé Phổ thông chậm nhất 5 ngày trước khởi Vhành. Chương trình không áp dụng với giá Thương gia mua sớm và giá Thương gia mua theo nhóm.

Các chương trình trên có thể không áp dụng trong giai đoạn cao điểm lễ, Tết, có điều kiện kèm theo về hạng đặt chỗ hoặc kết hợp chương trình bán. Khả năng lấy vé phụ thuộc vào tình trạng chỗ thực tế trên chuyến bay./.

Có thể bạn quan tâm

Khuyến Mãi

Cơ hội bay Kuala Lumpur và Bangkok với giá siêu rẻ

  • 5 Tháng Mười Hai, 2016
  Chào mừng sự kiện sinh nhật AirAsia – hãng hàng không giá rẻ hàng đầu châu Á, hãng tung
Khuyến Mãi

Vietnam Airlines tung giá hấp dẫn đi Tokyo

  • 6 Tháng Mười Hai, 2016
Hãng hàng không quốc gia giảm giá lên đến 20% cho hành trình Hà Nội/TP.HCM – Tokyo (Nhật Bản) nhân