Vietnam Airlines

Vietnam Airlines nâng hạng Thương gia miễn phí cho các đường bay nội địa

Vietnam Airlines triển khai ưu đãi nâng hạng miễn phí trên nhiều chặng bay nội địa, mang đến cho khách cơ hội trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp.

Vietnam Airlines cho biết đang triển khai ưu đãi nâng hạng miễn phí trên nhiều chặng bay nội địa. với mong muốn mang đến cơ hội hấp dẫn cho tất cả hành khách muốn trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao.

Sau khi nâng hạng vé, hành khách sẽ được trải nghiệm các tiêu chuẩn dịch vụ của hạng Thương gia từ mặt đất đến trên không gồm: quầy làm thủ tục và lối đi ưu tiên; ghế ngồi…

Theo đó, khách hàng mua vé Phổ thông linh hoạt hoặc Phổ thông tiêu chuẩn sẽ được Vietnam Airlines nâng hạng Thương gia miễn phí trên đường bay giữa Hà Nội – TP. Hồ Chí Minh trong khung giờ khởi hành sáng sớm (05h00, 06h00) hoặc tối muộn (từ 21h00 trở đi), và các đường bay địa phương giữa Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Huế, Đà Nẵng, Phú Quốc, Hải Phòng, Thanh Hóa, Cần Thơ, Vinh với Buôn Ma Thuột, Nha Trang, Đà Lạt,… vào khung giờ khởi hành bất kỳ.

Ngoài ra, khi khách hàng mua vé Phổ thông linh hoạt hoặc Phổ thông tiêu chuẩn trên tất cả đường bay nội địa do Vietnam Airlines, Vasco và Jetstar Pacific khai thác sẽ được ưu đãi giảm giá 20% khi mua vé hạng Phổ thông linh hoạt và Phổ thông tiêu chuẩn trong lần tiếp theo.

Để hưởng ưu đãi trên, khách hàng cần mua vé tại website của hãng, ứng dụng di động, các phòng vé, đại lý chính thức của Vietnam Airlines trên toàn quốc và đề nghị nâng hạng chậm nhất 3 ngày trước ngày khởi hành dự kiến. Việc nâng hạng trong chương trình ưu đãi của Vietnam Airlines sẽ phụ thuộc vào tình trạng chỗ thực tế trên chuyến bay. Chương trình áp dụng trên các chuyến bay có hiệu lực xuất vé và khởi hành từ nay đến hết ngày 31/12/2023.

Sau khi nâng hạng vé, hành khách sẽ được trải nghiệm các tiêu chuẩn dịch vụ của hạng Thương gia từ mặt đất đến trên không gồm quầy làm thủ tục và lối đi ưu tiên; ghế ngồi, suất ăn và dịch vụ giải trí. Phòng chờ Thương gia không áp dụng trong chương trình này. Hệ số cộng dặm Bông Sen Vàng và tiêu chuẩn hành lý áp dụng theo tiêu chuẩn của vé gốc.

Các đường bay địa phương áp dụng:

  • Phú Quốc – Buôn Ma Thuột, Nha Trang, Đà Lạt và ngược lại.
  • Đà Nẵng – Buôn Ma Thuột, Nha Trang, Đà Lạt, Phú Quốc, Cần Thơ, Vân Đồn và ngược lại.
  • Hà Nội – Buôn Ma Thuột, Điện Biên, Pleiku, Tuy Hòa, Chu Lai, Côn Đảo, Đồng Hới, Rạch Giá, Cần Thơ, Vinh và ngược lại.
  • Hải Phòng – Buôn Ma Thuột, Đà Nẵng, Điện Biên, Huế, Cần Thơ và ngược lại.
  • Huế – Đà Lạt, Phú Quốc và ngược lại.
  • TP. Hồ Chí Minh – Buôn Ma Thuột, Cà Mau, Pleiku, Tuy Hòa, Chu Lai, Côn Đảo, Đồng Hới, Rạch Giá, Hải Phòng, Thanh Hóa, Vân Đồn, Vinh và ngược lại.
  • Thanh Hóa – Buôn Ma Thuột, Đà Nẵng, Đà Lạt, Phú Quốc và ngược lại.
  • Cần Thơ – Buôn Ma Thuột, Đà Lạt, Phú Quốc, Côn Đảo và ngược lại.
  • Vinh – Buôn Ma Thuột, Nha Trang, Đà Nẵng, Đà Lạt, Phú Quốc, Cần Thơ và ngược lại.

(Theo: baogiaothong.vn)

Có thể bạn quan tâm

Tin Tức Hàng Không Vietnam Airlines

VNA được báo nước ngoài xếp hạng ghế thương gia đẹp nhất

  • 17 Tháng Mười Hai, 2016
Ngày 15/12, Vietnam Airlines được bầu chọn là một trong những hãng có thiết kế ghế khoang thương gia đẹp
Tin Tức Hàng Không Vietnam Airlines

Vietnam Airlines tăng chuyến bay dịp cao điểm Hè

Từ cuối tháng 5 đến giữa tháng 8, Vietnam Airlines trang bị thêm gần 530.000 ghế (tương đương 3.000 chuyến