Tin Tức Hàng Không Vietravel Airlines

Vietravel ”nhân đôi giá trị tấm séc du lịch” trong tuần lễ sinh nhật

Vietravel tổ chức chương trình “Nhân đôi giá trị tấm séc du lịch” nhân dịp tuần lễ sinh nhật. Từ ngày 18 đến 24/12, du khách có cơ hội hưởng ưu đãi đặc biệt, với giảm giá lên đến 1,6 triệu đồng khi sử dụng tấm séc du lịch. Đây là cơ hội lý tưởng để những người yêu du lịch có thể trải nghiệm các tour du lịch hấp dẫn mà Vietravel cung cấp. 

Chương trình ưu đãi dành cho khách hàng hoàn tất thanh toán 100% trong thời hạn 7 ngày tại sự kiện và đã mua tour tại Vietravel trong mùa hè 2023. Cụ thể, khách hàng sở hữu cuốn séc du lịch gồm nhiều tờ mệnh giá từ 100.000 đến 800.000 đồng, được sử dụng như một món quà tặng cho gia đình, bạn bè, người thân…đây cũng là cách tuyệt vời để chia sẻ niềm vui du lịch với những người xung quanh và thêm sự hứng thú cho chương trình. 

Khách hàng hoàn tất thanh toán 100% trong tuần lễ sinh nhật, từng mua tour tại Vietravel trong mùa hè 2023 được nhân đôi giá trị séc du lịch.
Khách hàng hoàn tất thanh toán 100% trong tuần lễ sinh nhật, từng mua tour tại Vietravel trong mùa hè 2023 được nhân đôi giá trị séc du lịch.

Cuốn séc du lịch của du khách có thời hạn sử dụng đến hết ngày 8/5/2024 và áp dụng cho các tour trọn gói khởi hành cùng thời gian. Lưu ý rằng séc có thể chuyển nhượng nhưng không được cộng gộp các mệnh giá và không quy đổi thành tiền mặt. Mỗi mệnh giá séc chỉ áp dụng cho một booking và không có hiệu lực đối với hệ thống đại lý Vietravel. 

Ngoài ra, tấm séc còn được sử dụng đồng thời với chương trình liên kết các đối tác tài chính và chương trình quy đổi điểm thưởng VietravelPlus. Tuy nhiên, nó không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mại khác của Vietravel trong thời gian hiệu lực. 

Tấm séc du lịch của Vietravel.
Tấm séc du lịch của Vietravel.

lưu ý rằng nó chỉ áp dụng cho tour cao cấp và tiêu chuẩn với mức giảm 100%, còn tour tiết kiệm sẽ được giảm 50%. Khi sử dụng séc, bạn có thể giảm giá cho toàn bộ nhóm theo cách sau: Mỗi thành viên trong nhóm sẽ nhận được mức giảm tương đương với số thành viên trong nhóm, ví dụ, nếu có 4 người, mỗi người sẽ được giảm giá bằng 1/4 giá trị séc. Ví dụ, nếu tour cao cấp có giá 1000 đơn vị tiền tệ và bạn có tấm séc 100%, và nhóm của bạn có 4 người, mỗi người sẽ được giảm giá 250 đơn vị tiền tệ. 

Bên cạnh chương trình ”nhân đôi giá trị tấm séc du lịch” Vietravel còn tung ưu đãi và khuyến mại Xuân 2024 đây hấp dẫn cho du khách. Theo đó, mỗi khách hàng đăng ký tour trọn gói và thanh toán đầy đủ từ 15/11 đến 29/2/2024, có nhiều đặc quyền đặc biệt. Đầu tiên, khách hàng sẽ được hoàn tiền lên đến 1,5 triệu đồng, tạo điều kiện thuận lợi cho người tham gia.

Ngoài ra, nhóm khách còn nhận được ưu đãi khuyến mại 800.000 đồng, và những người mua tour online sẽ được giảm 200.000 đồng. Chương trình còn dành những ưu đãi đặc biệt cho kiều bào về quê ăn Tết và khách hàng thân thiết, tạo điều kiện cho mọi người trải nghiệm một kỳ nghỉ Xuân trọn vẹn và ý nghĩa. 

Vietravel nhanh chóng hợp tác với các hãng hàng không và đối tác dịch vụ để triển khai bán tour Tết từ đầu tháng 11 mang lại nhiều ưu điểm cho du khách. Đầu tiên, việc chọn lựa điểm đến mới lạ, mức giá tour ổn định, ưu đãi và quà tặng hấp dẫn. 

Hãng bay cam kết duy trì mức giá ổn định, cung cấp nhiều lựa chọn tiết kiệm chi phí để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Đảm bảo chất lượng dịch vụ và duy trì lịch trình khởi hành đều đặn. Khách hàng đặt tour của chúng tôi sẽ được trải nghiệm những dịch vụ cao cấp, từ lưu trú tại các khách sạn 3 – 5 sao, thực đơn chọn lọc cẩn thận đến phương tiện vận chuyển chất lượng. 

Hơn nữa, với đội ngũ hướng dẫn viên chuyên nghiệp, giàu kiến thức của hãng bay sẽ đồng hành cùng hành khách trong mọi chuyến bay, hứa hẹn mang đến một trải nghiệm đa dạng và đầy màu sắc, làm hài lòng những du khách khó tính nhất. 

Có thể bạn quan tâm

Tin Tức Hàng Không

Những đường bay có vé giá rẻ tháng 12

  • 5 Tháng Mười Hai, 2016
  Vé đi Bangkok giá từ 3 USD, ngoài ra du khách cũng có thể bay thẳng Đài Loan, Trung
Tin Tức Hàng Không

hỗ ngồi an toàn nhất trên máy bay

  • 6 Tháng Mười Hai, 2016
Bạn có biết chỗ ngồi an toàn nhất trên máy bay là chỗ nào không? Đó chính là ở nửa