EVA AIR – VÉ MÁY BAY EVA AIR

HỖ TRỢ ĐẶT VÉ & ĐỔI VÉ: 028 9999 5599

 

Eva Air là hãng hàng không liên tục nhiều năm nhận được đánh giá an toàn hàng không từ Jet Airliner Crash Data Evaluation Centre của Đức và được AirlineRatings.com bầu chọn là top 20 hãng hàng không an toàn thế giới. Hãng còn được Skytrax và Tripadvisor trao tặng top 10 hãng hàng không tốt nhất thế giới, cùng danh hiệu hãng hàng không 5 sao từ Skytrax.

eva-air

Với dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao, các khách hàng trên những chuyến bay của Eva Air nhận được chế độ phục vụ tốt nhất cùng nhiều những tiện ích đi kèm: Wi-Fi toàn chuyến, dịch vụ giải trí phong phú, món ăn đa dạng và ngon miệng, cùng sự tận tâm phục vụ từ tiếp viên hàng không đến nhân viên mặt đất. Tất cả nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho hành khách.

EVA Airways một lần nữa được tổ chức APEX (The Airline Passenger Experience Association) bình chọn là “Hãng hàng không tốt nhất Đông Á” trong lễ trao giải tại Dublin (Ireland) 

Không dừng lại ở đó, EVA Airways còn vinh dự được gọi tên trong 2 hạng mục danh giá khác, gồm “Five Star Global Airlines” (Hãng hàng không 5 sao quốc tế)” và “Best Cabin Service” (Dịch vụ hàng không tốt nhất). Đặc biệt đây là năm thứ 4 liên tiếp EVA Airways được công nhận tiêu chuẩn 5 sao quốc tế từ APEX.

EVA Air tiếp tục được SKYTRAX vinh danh “Hãng hàng không 5-sao” vào ngày 11/05/2023, đánh dấu cột mốc 8 năm liên tiếp giành được chứng nhận cao quý này.

Eva Air – Infinity MileageLands

EVA Air mang đến cho chương trình đặc biệt dành cho những hành khách thường xuyên với tên gọi Infinity MileageLands. Chương trình Infinity MileageLands có 4 hạng mức thành viên là xanh lá cây, bạc, vàng và kim cương. Tương ứng với các mức thành viên khác nhau hành khách EVA Air sẽ được nhận những ưu đãi đặc biệt của hành khách. Hành khách là thành viên của Infinity MileageLands có thể tích điểm ở tất cả các chuyến bay của EVA Air. Hoặc 28 đối tác của EVA Air tại Star Alliance. Số điểm hành khách tích được có thể đổi thành quà, các ưu đãi đặt vé trước và tận hưởng dịch vụ, cơ sở vật chất VIP tại sân bay. Bên cạnh đó là các dịch vụ ký gửi, thậm chí là miễn phí vé máy bay.

Các hạng ghế của Eva Air

Hạng phổ thông  tiết kiêm

Hạng ghế phổ thông của EVA Air là một hạng ghế có giá tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các tiện nghi cơ bản. Do đó các hành khách hạng ghế phổ thông của EVA Air luôn cảm thấy thoải mái trong suốt hành trình bay. 

Hạng phổ thông đặc biệt

Với hạng phổ thông đặc biệt, hành khách sẽ được trải nghiệm không gian rộng mở với chiếc ghế ngồi dài 38 inch, rộng 19,5 inch, cùng với đó là chỗ để chân thoải mái.  Tại mỗi ghế ngồi hạng phổ thông cao cấp của EVA Air cũng được trang bị các dịch vụ giúp hành khách kết nối Wifi, SMS ngay cả trên độ cao 30.000 feet.

Hạng thương gia

Với ghế ngồi hạng thương gia, hành khách sẽ được trang bị màn hình cảm ứng 10.6 inch. Bên cạnh đó là hệ thống chiếu phim Panasonic EFX, ổ cắm điện 110V. khách cập nhật tin tức về giờ hạ cách, tình trạng hành lý và các chuyến bay nối tiếp. Ngoài ra, hành khách hạng thương gia còn được nhận ưu đãi về thủ tục bay, gắn thẻ hành lý và sử dụng phòng chờ VIP tại sân bay.

Hạng Premium Laurel Class

Khoang Premium Laurel Class của EVA Air có ghế được sắp xếp 2-2-2 tạo nên không gian riêng rộng rãi cho hành khách. Ghế có thể ngả thành góc bẹt và có khoảng cách từ 152 đến 155 cm so với ghế bên cạnh để mang đến cho hành khách cảm giác thoải mái nhất.  Hành khách hạng Premium Laurel Class cũng nhận được nhiều ưu đãi từ trước chuyến bay như quầy làm thủ tục riêng, phòng chờ VIP, và các ưu đãi về hành lý.

Hành lý miễn cước Eva Air

Chặng bay

Hạng ghế

Hành lý xách tay

Hành lý ký gửi

Các chặng bay đến America

 

Hạng phổ thông

Tối đa 7kg có kích thước tối đa: 23x36x56 cm

Tối đa 30 kg

Hạng phổ thông cao cấp

Tối đa 35 kg

Hạng thương gia

2 kiện, mỗi kiện tối đa 7kg và có kích thước không quá 23x36x56 cm

Tối đa 40 kg

Hạng Premium Laurel Class

Hạng Royal Laurel Class

Tất cả các chặng bay

Hạng phổ thông

Tối đa 7kg có kích thước tối đa: 23x36x56 cm

2 kiện, mỗi kiện tối đa 23kg và có kích thước không quá 158 cm

Hạng phổ thông cao cấp

2 kiện, mỗi kiện tối đa 28kg và có kích thước không quá 158 cm

Hạng thương gia

2 kiện, mỗi kiện tối đa 7kg và có kích thước không quá 23x36x56 cm

2 kiện, mỗi kiện tối đa 32kg và có kích thước không quá 158 cm

Hạng Premium Laurel Class

Hạng Royal Laurel Class