STARLUX AIRLINES - VÉ MÁY BAYSTARLUX AIRLINES

Hãng hàng không STARLUX AIRLINES được thành lập vào tháng 5/2018. Là một hãng hàng không quốc tế  có trụ sở tại Đài Bắc, Đài Loan.  STARLUX AIRLINES khai thác chuyến bay đầu tiên từ Đài Bắc đến Ma Cao vào ngày 23 tháng 1 năm 2020. 

Với định hướng trở thành “Emirates của Châu Á”, hãng hàng không STARLUX cung cấp dịch vụ tiện nghi đẳng cấp, tiên phong với nhiều dòng máy bay hiện đại, mức phí tương đối hợp lý với phần đông người Việt. Máy bay của hãng có khoang ghế rộng rãi, cùng thiết kế nội thất trang nhã từ Designworks thuộc tập đoàn BMW, màn hình giải trí cá nhân, tai nghe, cổng sạc tiện lợi và thư viện phim Hollywood trên màn hình 4K.

Bên cạnh đó,Starlux còn nổi bật với trải nghiệm ẩm thực đặc sắc trên máy bay, thông qua việc hợp tác với các nhà hàng Michelin nổi tiếng tại xứ Đài, củng cố thêm mục tiêu “Luxury beyond horizon” (tạm dịch: Mang trải nghiệm sang trọng vượt xa chân trời) hãng đang theo đuổi. 

Đội bay của hãng Starlux Airlines

Tuổi thọ trung bình đội bay tính đến tháng 11 năm 2023 là 1,9 năm. Tính đến tháng 11 năm 2023, số đội bay của hãng gồm:

MÁY BAY ĐANG HOẠT ĐỘNG ĐẶT HÀNG HÀNH KHÁCH GHI CHÚ
F B E+ E TỔNG
Airbus A321neo ACF 13 8 180 188 Thuê từ GECAS
Airbus A330-900 4 4 28 269 297 Thuê từ Air Lease Corporation
Airbus A350-900 4 14 4 26 36 240 306  
TỔNG CỘNG 21 18

Theo thông tin ghi nhận, STARLUX dự kiến giới thiệu thêm 9 tàu bay A350-900s và 8 tày bay A350-1000s trong cuối năm 2021. Mạng lưới bay cũng sẽ được mở rộng đến Bắc Mỹ nên đội bay dự kiến sẽ phát triển lên thành 27 tàu bay đến cuối năm 2024 và 50 tàu bay vào cuối năm 2030.

Hạng ghế, hạng vé hiện có của hãng Starlux Airlines

Các hạng ghế, hạng vé hiện tại của Starlux Airlines, gồm có:

 • Hạng Phổ thông:  Khoang phổ thông được thiết kế 180 ghế và bố trí 2 hàng, mỗi hàng 3 ghế. Mỗi ghế được trang bị màn hình cảm ứng, trang bị gối đầu, được phục vụ kèm bữa ăn và những tiện ích miễn phí.

 • Hạng Phổ thông đặc biệt: Được tích luỹ nhiều dặm bay COSMILE hơn. Chọn chỗ ngồi miễn phí với hạng phổ thông đặc biệt Basic và Full.

 • Hạng Thương gia: Có 8 ghế được xếp theo cấu trúc 2 hàng mỗi hàng 2 ghế. Ghế ngồi có thể ngả thành giường tiện nghi. Ẩm thực hợp tác với đầu bếp Michelin độc quyền.
 • Hạng Nhất: Dịch vụ chăm sóc dành riêng, tối đa hành lý ký gửi. Miễn lệ phí đổi vé và phí chọn chỗ ngồi.

Quy định hành lý Starlux Airlines

Đường bay Starlux Airlines tại Việt Nam

Hãng hàng không Starlux cất cánh chuyến bay đầu tiên từ Việt Nam đến San Francisco, quá cảnh tại Đài Bắc, ngày 16/12.

Đường bay mới của Starlux Airlines kết nối ba thành phố trọng điểm của Việt Nam gồm TP HCM, Đà Nẵng và Hà Nội với San Francisco, thông qua điểm quá cảnh tại Đài Bắc. Trước đó, hãng cũng khai trương chuyến bay từ Việt Nam đi Los Angeles, với các điểm khởi hành và quá cảnh tương tự.

Các chuyến bay từ Việt Nam đến San Francisco được khai thác ba chuyến mỗi tuần, vào các ngày thứ Ba, Năm và Bảy, dự kiến tăng tần suất thành mỗi ngày một chuyến từ ngày 20/3/2024.  Đây là thành quả sau nhiều cố gắng mở rộng mạng lưới đường bay quốc tế, đặc biệt là các đường bay giữa châu Á và Bắc Mỹ của Starlux Airlines, mở ra nhiều lựa chọn di chuyển cho hành khách tại Việt Nam. 

 

Air Go là đại lý vé máy bay Starlux Airlines tại Tp Hồ Chí Minh . Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay Starlux Airlines giá rẻ đi châu Á, châu Mỹ, châu Âu,Châu Úc…

Air Go Sẵn Sàng Hỗ Trợ Miễn Phí Các Dịch Vụ

 • Đặt giữ chỗ vé máy bay cho quý khách
 • Tư vấn và hỗ trợ đổi ngày bay, giờ bay…cho quý khách đã đặt vé máy bay từ hãng Starlux Airlines
 • Hỗ trợ đăng ký các dịch vụ đặc biệt trên chuyến bay như: xe lăn, hỗ trợ ngôn ngữ, trẻ em đi một mình,phụ nữ mang thai…
 • Hỗ trợ giải đáp thắc mắt: giờ khởi hành, thủ tục checkin, hành lý, visa…

Cách Mua Vé Máy Bay Starlux Airlines

 1. Quý khách có thể  đặt vé trực tiếp trên website airtickets.vn
 2. Quý khách vui lòng liên hệ số hotline: 028 9999 5599 để được hỗ trợ đặt vé với giá tốt nhất
 3. Quý khách có thể đến văn phòng Air Go để đặt vé: 259 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. Võ Thị Sáu, Q3, TPHCM