Aeroflot – Hãng Hàng Không Aeroflot

Công ty hàng không Nga Aeroflot được thành lập 15/07/1923  là công ty hàng không quốc gia Nga và là hãng vận chuyển lớn nhất nước Nga. Hãng có trụ sở tại Moskva và điều hành các tuyến bay chở khách nội địa và quốc tế tới gần 90 thành phố tại 47 quốc gia. Sân bay chính là Sân bay quốc tế Sheremetyevo, Moskva.

 

Hãng là một thành viên của Liên minh SkyTeam. Đây cũng từng là công ty hàng không quốc tế của Liên bang Xô viết và từng là hãng hàng không lớn nhất thế giới

 

Là một trong những hãng hàng không hàng đầu của Nga, Aeroflot hiện đang khai thác các đường bay nội địa và tuyền đường bay quốc tế tới gần 90 thành phố thuộc 47 quốc gia trên thế giới. Hãng bán vé máy bay Aeroflot cho các hành trình từ Việt Nam đi các thành phố lớn như Mat-xcơ-va, St. Petersburg, Ekaterinburg, Sochi, Krasnodar, Stockholm, Frankfurt, Roma… Ngoài ra còn các hành trình khác như Frankfurt, Roma, Milan, Venice, Barcelona, Berlin. Hành khách có thể đặt mua vé máy bay Aeroflot và khởi hành từ 2 sân bay quốc tế lớn là Tân Sơn Nhất (HCM) và Nội Bài (Hà Nội).

 
Hỗ trợ Quý Khách 24/7

Đại Lý Hàng Không

Air China
Cathay Pacific
Japan Airlines
Aeroflot
Air Asia
Air France
All Nippon Airways
Cebu Pacific
Bamboo Airways
China Airlines
Emirates
China Southern
Eva Air
Korean Air
Singapore Airlines
Turkish Airlines
Vietnam Airlines
Vietjet Air
Pacific Airlines