Khuyến Mãi

Các đường bay giá rẻ trong tháng 4 đáng chú ý nhất

Các chương trình vé máy bay khuyến mãi trong tháng 4 này gồm có: vé 4 USD đi các thành phố Đông Nam Á của Air Asia, vé 0 đồng của Vietjet và tour du lịch giá rẻ ở Hội chợ du lịch quốc tế.

Các chương trình vé máy bay khuyến mãi trong tháng 4 này gồm có: vé 4 USD đi các thành phố Đông Nam Á của Air Asia, vé 0 đồng của Vietjet và tour du lịch giá rẻ ở Hội chợ du lịch quốc tế.

Các chương trình vé máy bay khuyến mãi trong tháng 4 

Vé máy bay khuyến mãi của Air Asia

Giá vé Air Asia khuyến mãi 4 USD (chưa gồm thuế, phí) đang được Air Asia áp dụng cho đường bay từ TP HCM/ Hà Nội/ Đà Nẵng đến Bangkok, Penang, Kuala Lumpur, Johor Bahru cho các khách đặt từ nay đến 9/4. Vé giá rẻ thực hiện cho các chuyến khởi hành trong thời gian đến hết ngày 30/9.

cac duong bay gia re trong thang 4

Hãng cũng giới thiệu vé 39 USD (chưa gồm thuế, phí) từ TP HCM/ Hà Nội, Đà Nẵng đến Phuket, Langkawi, Jakarta, Manila. Vé 104 USD (chưa gồm thuế, phí) cho các chặng bay từ TP HCM/ Hà Nội, Đà Nẵng đi Sydney, Melbourne, Auckland, Đài Bắc. Lưu ý, 2 mức vé trên đều nối tuyến tại Bangkok/ Kuala Lumpur.

Vé máy bay 0 đồng của Vietjet

Từ nay đến 5/4, một triệu vé 0 đồng được Vietjet tung ra vào khung giờ 12-14h mỗi ngày trên toàn đường bay nội địa. Theo đó, bạn chỉ phải đóng thuế, phí sân bay. Thời gian bay áp dụng từ 1/5 đến 20/12, trừ ngày lễ, tết. Đây là vé máy bay giá rẻ nên không áp dụng đổi tên, hoàn vé. Bạn được phép thay đổi ngày bay, hành trình nhưng phải đóng phí và chênh lệch nếu có.

Đặt tour du lịch hè giá rẻ

Ngoài ra, bạn có thể săn vé rẻ trong tháng này khi tham gia Hội chợ Du lịch quốc tế VITM tại Hà Nội, tổ chức ngày 6-9/4 ở cung văn hóa Hữu Nghị. Sẽ có 150.000 vé máy bay giá rẻ được bán ra tại hội chợ và 10.000 vé kết hợp với tour giá rẻ của 15 doanh nghiệp lữ hành. Bạn sẽ có cơ hội mua vé chặng quốc tế (khởi hành từ Hà Nội) với giá 899.000 đồng, chặng nội địa từ 299.000 đồng.

Liên hệ Air Tickets để đặt vé máy bay trong và ngoài nước

Air Tickets là đại lý vé máy bay trực tuyến của hơn 100 hãng hàng không trên TG. Thay vì mất thời gian đi tìm hỏi người thân, bạn bè, tìm kiếm trên hàng chục trang bán vé khác nhau, bạn chỉ cần vào trang đặt vé máy bay trực tuyến của Air Tickets là có thể dễ dàng đặt vé máy bay. Với giao diện bắt mắt, chức năng thân thiện, đa dạng về các hình thức thanh toán an toàn, cùng đội ngũ tư vấn nhiệt tình, Air Tickets luôn cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ tin cậy và tiện lợi nhất.

Liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY DU LỊCH THUẬN THIÊN Ý

  • Địa chỉ: TK 26/5 Nguyễn Cảnh Chân, Phường Cầu Kho , Quận 1, TPHCM
  • Điện thoại: 08 3837 6838
  • Hotline: 0931 484 686

Có thể bạn quan tâm

Khuyến Mãi

Cơ hội bay Kuala Lumpur và Bangkok với giá siêu rẻ

  • 5 Tháng Mười Hai, 2016
  Chào mừng sự kiện sinh nhật AirAsia – hãng hàng không giá rẻ hàng đầu châu Á, hãng tung
Khuyến Mãi

Vietnam Airlines tung giá hấp dẫn đi Tokyo

  • 6 Tháng Mười Hai, 2016
Hãng hàng không quốc gia giảm giá lên đến 20% cho hành trình Hà Nội/TP.HCM – Tokyo (Nhật Bản) nhân