Điểm Đến

Hawaii – quần đảo nhiệt đới giữa lòng Thái Bình Dương

Quần đảo Hawaii nước Mỹ bị cô lập giữa Thái Bình Dương nhưng không kém phần sôi động do lượng du khách khắp nơi trên Thế giới mua vé máy bay đi Hawaii để du lịch.

Quần đảo Hawaii nước Mỹ bị cô lập giữa Thái Bình Dương nhưng không kém phần sôi động do lượng du khách khắp nơi trên Thế giới mua vé máy bay đi Hawaii để du lịch.

Những điều hấp dẫn nhất khi du lịch Hawaii, Mỹ

du lich hawaii thien duong giua long thai binh duong 1

Hawaii là bang của Mỹ nằm hoàn toàn trên quần đảo Hawaii.

du lich hawaii thien duong giua long thai binh duong 2

Đây là bang duy nhất của xứ sở cờ hoa có nước xung quanh.

du lich hawaii thien duong giua long thai binh duong 3

Quần đảo Hawaii bao gồm 19 đảo và đảo san hô kéo dài 2.400 km.

du lich hawaii thien duong giua long thai binh duong 4

Các đảo chính là 8 đảo cao nhất về phía Đông Nam của dãy đảo gồm Oahu, Hawaii, Maui, Kauai, Lanai, Molokai, Niihau và Kahoolawe

du lich hawaii thien duong giua long thai binh duong 5

Các đảo Hawaii được tạo ra do núi lửa nổi lên từ đáy biển qua một lỗ thông được gọi là nhiệt điểm (hotspot) trong thuyết địa chất.

du lich hawaii thien duong giua long thai binh duong 6

Núi lửa phun ở ngoài Đảo Hawaii lần cuối tại Haleakala trên đảo Maui vào cuối thế kỷ 18. Núi lửa mọc lên gần đây nhất là Loihi, dưới mặt biển cách bờ phía Nam của đảo Hawaii.

du lich hawaii thien duong giua long thai binh duong 7

Bởi vì quần đảo Hawaii bị cô lập ở giữa Thái Bình Dương và nhiều loại môi trường tồn tại ở các đảo cao nằm trong hay gần vùng nhiệt đới nên tiểu bang này có đủ loại thứ loài thực vật và động vật đặc hữu.

du lich hawaii thien duong giua long thai binh duong 8

Những hoạt động của núi lửa và xói mòn sau đó tạo ra nhiều địa mạo đẹp hay. Thời tiết ở đây làm cho núi Waialeale thành nơi ẩm ướt thứ ba trên thế giới (mỗi năm mưa trung bình 11,7m).

du lich hawaii thien duong giua long thai binh duong 9

Nền kinh tế của Hawaii chủ yếu dựa vào sản xuất gỗ đàn hương (sandalwood), săn cá voi, sản xuất đường, dứa, quân đội, du lịch và giáo dục.

du lich hawaii thien duong giua long thai binh duong 10

Hiện tại, du lịch được chính quyền địa phương đẩy mạnh và trở thành nền kinh tế quan trọng của quần đảo này.

du lich hawaii thien duong giua long thai binh duong 11

Khí hậu và cảnh quan trên đảo vô cùng quyến rũ và hấp dẫn, các hoạt động du lịch ở đây cũng rất phát triển cùng nhiều địa danh du lịch nổi tiếng hấp dẫn du khách.

du lich hawaii thien duong giua long thai binh duong 12

Hawaii mang khí hậu nhiệt đới, cùng những đợt gió mạnh từ phía Đông Nam và Đông Bắc thổi vào từ biển Thái Bình Dương nên thời tiết ở đây dễ chịu quanh năm. Vì vậy bạn có thể đến nghỉ dưỡng, nghỉ mát ở đây vào bất cứ thời điểm nào trong năm.

du lich hawaii thien duong giua long thai binh duong 13

Tới Hawaii, du khách sẽ có cơ hội đi du thuyền, đánh golf, lướt sóng, tham quan núi lửa, lặn biển… Đặc biệt, các món ăn được chế biến từ hải sản ở đây cũng rất nổi tiếng.

du lich hawaii thien duong giua long thai binh duong 14

Từ lâu, địa danh này là điểm đến mơ ước của nhiều du khách.

Liên hệ Air Tickets để đặt vé máy bay đi Mỹ giá ưu đãi

Air Tickets là đại lý vé máy bay trực tuyến của hơn 100 hãng hàng không trên TG. Thay vì mất thời gian đi tìm hỏi người thân, bạn bè, tìm kiếm trên hàng chục trang bán vé khác nhau, bạn chỉ cần vào trang đặt vé máy bay trực tuyến của Air Tickets là có thể dễ dàng đặt vé máy bay. Với giao diện bắt mắt, chức năng thân thiện, đa dạng về các hình thức thanh toán an toàn, cùng đội ngũ tư vấn nhiệt tình, Air Tickets luôn cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ tin cậy và tiện lợi nhất.

Liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY DU LỊCH THUẬN THIÊN Ý

  • Địa chỉ: TK 26/5 Nguyễn Cảnh Chân, Phường Cầu Kho , Quận 1, TPHCM
  • Điện thoại: 08 3837 6838
  • Hotline: 0931 484 686

Related Articles

Back to top button