Kinh Nghiệm Hàng Không

4 điều khiến hành khách dễ bị đuổi khỏi máy bay

Tỏ thái độ gay gắt không tôn trọng phi hành đoàn, có dầu hiệu say xỉn, bị ốm hoặc xô xát với người khác là những điều khiến hành khách dễ bị đuổi khỏi máy bay. Theo nhân viên hàng không an toàn bay luôn là vẫn đề được ưu tiên hàng đầu, vì vậy nếu không muốn bị yêu cầu rời khởi máy bay thì bạn hãy ghi nhớ những thông tin ở bài viết dưới đây.

Tỏ thái độ gay gắt không tôn trọng phi hành đoàn, có dầu hiệu say xỉn, bị ốm hoặc xô xát với người khác là những điều khiến hành khách dễ bị đuổi khỏi máy bay. Theo nhân viên hàng không an toàn bay luôn là vẫn đề được ưu tiên hàng đầu, vì vậy nếu không muốn bị yêu cầu rời khởi máy bay thì bạn hãy ghi nhớ những thông tin ở bài viết dưới đây.

Các lưu ý để tránh bị yêu cầu rời khỏi máy bay

Tỏ thái độ gay gắt với phi hành đoàn

Đã có nhiều trường hợp hành khách bị yêu cầu rời khỏi máy bay vì thiếu tôn trọng tiếp viên hàng không hoặc tỏ thái độ gay gắt. Nếu bạn chửi bới một tiếp viên hàng không khi đang ở trên máy bay, ngay lập tức việc đó được xem như một mối đe dọa. Kinh nghiệm đi máy bay được nhiều người chia sẻ cho thấy khi máy bay chưa cất cánh, những hành khách có thái độ khiếm nhã sẽ buộc phải rời khỏi máy bay.

4 dieu khien hanh khach de bi duoi khoi may bay 1

Có dấu hiệu say xỉn

Một trong những trường hợp hành khách bị đuổi khỏi máy bay là họ có biểu hiện say xỉn.Theo Annette Long, một tiếp viên có 17 năm kinh nghiệm cho biết tiếp: “Nếu bạn say xỉn, chúng tôi buộc phải mời bạn xuống khỏi máy bay khi chưa cất cánh. Chúng tôi không cần một người có hành động điên rồ ở độ cao 10.000 m và. Dù trường hợp này hiếm gặp, nhưng chúng tôi vẫn phải luôn thận trọng với các hành khách say xỉn”.

4 dieu khien hanh khach de bi duoi khoi may bay 2

Xô xát với người khác

Trường hợp bạn gây gổ với người khác, tùy vào hành động đó là gì và xảy ra như thế nào, ai bị liên lụy thì máy bay có thể phải chuyển hướng. Chính vì vậy nếu bạn có xích mích với những hành khách khác trước giờ khởi hành thì những nhân viên hàng không sẽ đưa bạn xuống mặt đất để đảm bảo an toàn cho hành trình bay. Khi di chuyển bằng máy bay bạn phải giữ bình tĩnh và tránh những hành động dễ khiến bạn bị đuổi khỏi máy bay.

4 dieu khien hanh khach de bi duoi khoi may bay 3

Có dấu hiệu bị ốm đau

Bị ốm đau cũng là nguyên nhân dễ khiến bạn bị buộc rời khỏi chuyến bay mình muốn khởi hành. Hầu hết các hãng hàng không đều e ngại tình trạng hành khách sẽ tiến triển xấu hơn trong quá trình bay do áp suất hoặc độ cao. Chính vì vậy trường hợp này cũng không được tiếp viên hàng không nhân nhượng. Nếu muốn bay bạn phải có giấy của bác sỹ hoặc nhân viên y tế đi cùng và phải thông báo với hãng trước giờ bay ít nhất 24 tiếng đồng hồ.

Sắm vé máy bay giá rẻ tại Alotickets

Trên đây là những kinh nghiệm mà Alotickets muốn chia sẻ đến quý hành khách nhằm đem đến một chuyến bay như ý. Để có thể đặt vé máy bay giá rẻ một cách dễ dàng, phòng vé Alotickets sẽ cung cấp cho bạn nhiều hình thức đặt vé linh hoạt như: đặt vé trực tiếp tại văn phòng, đặt vé trực tuyến thông qua website alotickets.com hoặc gọi điện đến tổng đài (028) 3837 6838 – 0931 484 686. Khi cung cấp những thông tin cần thiết, nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn tìm kiếm những tấm vé giá rẻ từ hãng đưa ra. Nếu có nhu cầu sắm vé máy bay, bạn hãy liên hệ ngay với Alotickets ngay hôm nay.

Related Articles

Back to top button