Kinh Nghiệm Hàng Không

8 mẹo bỏ túi cần biết trước khi đặt vé máy bay quốc tế

Đặt vé máy bay sớm, chọn hãng bay kỹ lưỡng, tìm hiểu về sân bay sắp đến là những việc cơ bản mà bạn cần làm khi đặt vé máy bay đi nước ngoài. Xem chi tiết sau đây.

Mỗi hành trình đi nước ngoài đều là một chuyến đi thú vị và cần sự chuẩn bị kĩ lưỡng. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ mới chuẩn bị “xuất ngoại” lần đầu thì hãy tham khảo một số kinh nghiệm hàng không hữu ích về việc đặt vé máy bay quốc tế dưới đây.

Các thông tin cần biết trước khi mua vé máy bay

1/ Canh vé máy bay khuyến mãi

8 meo bo tui truoc khi dat ve may bay quoc te 1

Giá vé máy bay thường xuyên biến động, tùy vào thời điểm và giá nhiên liệu. Vì vậy đặt vé máy bay sớm để hưởng ưu đãi là một lựa chọn thông minh.

2/ Biết rõ về sân bay sắp đến

Việc xem xét cẩn thận mọi thứ nhất là giờ bay và địa điểm sân bay sẽ tránh những phiền phức không đáng cho mọi chuyến đi.

3/ Cẩn thận trong việc chọn hãng bay

8 meo bo tui truoc khi dat ve may bay quoc te 2

Khi lựa chọn hãng hàng không, bạn nên tham khảo bài đánh giá về chúng trên các trang review du lịch nổi tiếng để đảm bảo một chuyến bay an toàn và tiện nghi.

4/ Kiểm tra hộ chiếu

Nếu bạn không muốn bị từ chối nhập cảnh, hãy kiểm tra hộ chiếu của mình và đảm bảo chúng còn hiệu lực trước khi cất cánh.

5/ Thời gian

Nếu bạn có một chuyến bay nối chuyến, hãy tham khảo các kinh nghiệm hàng không để tính toán khoảng thời gian tại điểm trung chuyển để không phải lãng phí chúng trong nhà chờ.

6/ Phân biệt khái niệm “Direct” và “Non-Stop”

8 meo bo tui truoc khi dat ve may bay quoc te 3

“Non-Stop” nghĩa là bay thẳng, còn “Direct” là không đổi máy bay hay tạm dừng để đón thêm hành khách rồi mới tiếp tục bay. Bạn nên kiểm tra kỹ những chi tiết này khi mua vé máy bay giá rẻ để không bị lãng phí thời gian bay.

7/ Phương tiện di chuyển đường bộ

Không phải sân bay nào cũng có dịch vụ xe buýt cho du khách, do đó bạn cần lên kế hoạch về phương tiện chuyển tiếp để tránh bị động trong nhiều trường hợp.

8/ Mua bảo hiểm du lịch

8 meo bo tui truoc khi dat ve may bay quoc te 4

Việc xem xét trả tiền bảo hiểm du lịch khi mua vé máy bay có thể giúp bạn rất nhiều trong những trường hợp đặc biệt: mưa bão, xảy ra các vấn đề chính trị như đình công hoặc liên quan đến cấp thị thực.

Gọi ngay cho ALOTicket để đặt ve may bay gia re từ các hãng

Air Tickets là đại lý vé máy bay trực tuyến của hơn 100 hãng hàng không trên TG. Thay vì mất thời gian đi tìm hỏi người thân, bạn bè, tìm kiếm trên hàng chục trang bán vé khác nhau, bạn chỉ cần vào trang đặt vé máy bay trực tuyến của Air Tickets là có thể dễ dàng đặt vé máy bay. Với giao diện bắt mắt, chức năng thân thiện, đa dạng về các hình thức thanh toán an toàn, cùng đội ngũ tư vấn nhiệt tình, Air Tickets luôn cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ tin cậy và tiện lợi nhất.

Liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY DU LỊCH THUẬN THIÊN Ý

  • Địa chỉ: TK 26/5 Nguyễn Cảnh Chân, Phường Cầu Kho , Quận 1, TPHCM
  • Điện thoại: 028 3837 6838
  • Hotline: 0931 484 686

Related Articles

Back to top button