Khuyến Mãi

Các đợt khuyến mãi vé máy bay trong và ngoài nước tháng 3

Các chương trình khuyến mãi vé máy bay trong và ngoài nước tháng 3/ 2017 gồm có: vé máy bay đi Bangkok khuyến mãi chỉ có 6USD, vé 11 nghìn đồng từ hãng Jetstar cho các chặng nội địa.

Các chương trình khuyến mãi vé máy bay trong và ngoài nước tháng 3 gồm có: vé máy bay đi Bangkok khuyến mãi chỉ có 6USD, vé 11 nghìn đồng từ hãng Jetstar cho các chặng nội địa.

Điểm qua các đợt khuyến mãi vé máy bay siêu khủng trong tháng 3

Vé khuyến mãi Air Asia

cac dot khuyen mai ve may bay trong thang 3 1

Hãng Air Asia có đợt vé máy bay siêu rẻ từ 6 USD cho đường bay Bangkok (từ Hà Nội và TP HCM), thời gian đến 31/8. Bạn có thể đặt vé từ nay đến hết ngày 12/3. Chặng Hà Nội – Bangkok mùa hè cả thuế phí khoảng 67,5 USD khứ hồi.

Khuyến mãi của Vietnam Airlines

Vietnam Airlines triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt, bán vé trọn gói gồm vé máy bay khứ hồi giá rẻ và 3 đêm nghỉ ở khách sạn 3 sao trở lên đến nhiều điểm đến nội địa và quốc tế cho 2 người. Gói vé cho các điểm Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng, Hải Phòng… từ 2.756.000 đồng. Các chặng quốc tế có giá ưu đãi là Hà Nội – Bangkok (hơn 7 triệu đồng), Hà Nội/ TP HCM – Thượng Hải (khoảng 15 triệu đồng), Hà Nội/ TP HCM/ Đà Nẵng – Seoul (hơn 25 triệu đồng)…

Thời gian đặt mua đến 10/3, thời gian bay đến hết tháng 6 tùy hành trình. Với gói vé khứ hồi và 3 đêm nghỉ khách sạn 3 sao trở lên, đây được coi là giá hợp lý cho các chuyến đi nghỉ trăng mật, gia đình, nhóm bạn.

Vanilla Air giảm giá cho khách du lịch Đài Loan

cac dot khuyen mai ve may bay trong thang 3 2

Hãng hàng không Nhật Bản Vanilla Air cũng giảm giá vé cho nhóm từ 2 người trở lên cho chặng TP HCM – Đài Bắc. Với mã đặt chỗ chung cho 2 người, bạn được giảm giá 10%, nhóm 3-9 người được giảm giá 15%, thời gian đặt từ nay đến hết ngày 10/3, áp dụng cho khởi hành 13/3-30/6.

Khuyến mãi shock của Jetstar

Vé khuyến mãi của Jetstar từ 11.000 đồng (chưa bao gồm thuế phí) của Jestars được bán trong khung giờ 11-14h hàng ngày, mỗi ngày khuyến mại một chặng bay nội địa hoặc quốc tế.

Đặt vé máy bay trong và ngoài nước tại Air Tickets.vn

Air Tickets tự hào là một trong những đại lý vé máy bay uy tín tại TP.HCM. Thay vì mất thời gian đi tìm hỏi người thân, bạn bè, tìm kiếm trên hàng chục trang bán vé khác nhau, bạn chỉ cần vào trang đặt vé máy bay trực tuyến của Air Tickets là có thể dễ dàng đặt vé máy bay. Với giao diện bắt mắt, chức năng thân thiện, đa dạng về các hình thức thanh toán an toàn, cùng đội ngũ tư vấn nhiệt tình, Air Tickets luôn cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ tin cậy và tiện lợi nhất.

Liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY DU LỊCH THUẬN THIÊN Ý

Địa chỉ: TK 26/5 Nguyễn Cảnh Chân, Phường Cầu Kho , Quận 1, TPHCM

Điện thoại: 08 3837 6838

Hotline: 0931 484 6838

Related Articles

Back to top button