Tin Tức Du Lịch

Các tour du lịch cháy hàng trong dịp Tết Nguyên Đán

Trong dịp Tết 2017, bạn nên đi du lịch ở đâu? Hong Kong, Đài Loan hay Hàn Quốc, Nhật Bản? Những tour nào bán chạy nhất? Xem chi tiết trong bài sau.

Các tour du lịch cháy hàng trong dịp Tết Nguyên Đán 2017

Hong Kong (Trung Quốc): Theo thống kê, xứ cảng thơm đứng đầu top 15 tour bán chạy dịp Tết Nguyên Đán Đinh Dậu. Giá tour Hong Kong khởi hành từ 26/1-1/2 (29 tháng chạp tới mùng 5 Tết) đang được các hãng chào bán từ 15 triệu đồng.

cac tour du lich chay hang tet 2017

Đài Loan (Trung Quốc): Hiện tour đi Đài Loan 4-5 ngày dịp Tết được chào bán với mức giá từ 14 triệu đồng.

Hàn Quốc: Xứ sở kim chi hút khách ở các điểm đến có khu trượt tuyết hay thành phố có nhiều tuyết. Giá tour Hàn Quốc dịp Tết từ 15-18 triệu đồng.

Nhật Bản: Bên cạnh các điểm đến truyền thống như Tokyo, Kyoto, các tuyến tour đến thành phố nước nóng Beppu, thành phố bốn mùa Ibaraki… cũng được nhiều du khách chú ý. Giá các tuyến tour Nhật đang giảm từ 5-10% tùy hãng.

Tour Singapore – Malaysia, 6 ngày 5 đêm có giá từ 12 triệu đồng. Hành khách sẽ di chuyển đến Singapore bằng máy bay, tham quan đảo quốc sư tử, sau đó lên thuyền sang Malaysia.

cac tour du lich chay hang tet 2017 1

Thái Lan: Các tuyến tour bán chạy nhất của đất nước Chùa Vàng gồm Bangkok, Pattaya, Phuket. Giá vé của tuyến tour từ 8-10 triệu đồng tùy chất lượng dịch vụ và vé máy bay

Đền Preah Vihear (Campuchia): Tuy lần đầu tiên được giới thiệu đến du khách Việt trong dịp Tết, vẻ đẹp cùng bề dày lịch sử đã giúp di sản thế giới thứ 3 của Campuchia lọt vào top tour bán chạy.

Tuyến tour đến châu Âu gồm các nước Đức – Hà Lan – Bỉ – Pháp dẫn đầu trong top những tuyến tour bán chạy dịp Tết. Giá tour 10 ngày 9 đêm là 70 triệu đồng.

Tây Bắc và Đông Bắc đồng hạng trong tuyến tour hút khách trong nước dịp Tết Nguyên Đán Đinh Dậu. Phần lớn du khách chia sẻ lý do đăng ký tour là trải nghiệm không khí lạnh và khám phá các mùa hoa. Giá các tour từ 8-14 triệu đồng.

Chùm tour Đà Nẵng – Hội An – Cù Lao Chàm có giá từ 8 triệu đồng một khách hiện đã bán hơn 80% số chỗ.

cac tour du lich chay hang tet 2017 2

Biển Ninh Chữ có sự bứt phá ngoạn mục khi có mặt trong trong bảng xếp hạng điểm đến hút khách Tết Nguyên Đán 2017. Đến Ninh Chữ, bạn có thể khám phá vịnh Vĩnh Hy, tháp Chàm, chợ Phan Rang, làng gốm Bàu Trúc…

Phú Yên: Giá tour 4 ngày 3 đêm từ TP.HCM – Phú Yên, di chuyển bằng xe khách khoảng 4,5 triệu một người.

Đà Lạt: Theo gợi ý từ các hãng lữ hành, nếu có kế hoạch đến đây, bạn nên mua tour sớm hay có kế hoạch đăng ký phòng.

Châu Đốc với các điểm đến như rừng Trà Sư, chợ Châu Đốc, búng Bình Thiên và miếu bà chúa Xứ… là tuyến tour bán chạy cho tuyến miền Tây dịp Tết.

Phú Quốc: Sau sự xuất hiện của hàng loạt công viên giải trí, khu nghỉ dưỡng, cùng chính sách phòng và ăn ba bữa, đảo ngọc trở thành điểm đến thư giãn của nhiều đối tượng du khách. Giá tour đến đây vào dịp Tết được chào bán khoảng 6,9 triệu đồng.

Related Articles

Back to top button