Kinh Nghiệm Hàng Không

Cách tìm vé máy bay giá rẻ trên Google Flights

Với Google Flights bạn có thể tìm kiếm những chiếc vé máy bay giá rẻ rất dễ dàng mà không cần bất cứ thủ thuật nào. Công cụ tìm chuyến bay của Google sẽ giúp người dùng tổng hợp tất cả các nguồn chính thống của các hãng máy bay để đưa ra kết quả tốt nhất bao gồm giá tiền, giờ bay, chặng bay, vv

Trên thị trường hiện nay dĩ nhiêu không thiếu các ứng dụng tương tự Skyscanner, Kayak,Jetradar, Cheapoair vv nhưng Google Flights chính là dịch vụ được đánh giá là an toàn và đáng tin cậy nhất dưới sự bảo lãnh của gã khổng lồ Google.

Sau đây Air Tickets sẽ hướng dẫn cho bạn cách tìm vé máy bay giá rẻ trên Google Flights

Bước 1:

Truy cập Google Flights theo đường dẫn: https://www.google.com/flights?hl=vi

Bước 2:

Tại giao diện chính của Google Flights bạn có thể bắt đầu với việc lựa chọn loại hành trình bay là Khứ hồiMột chiều hoặc Nhiều chặng.
Tiếp đó bạn sẽ nhập Điểm đếnĐiểm đi như mong muống.

Giao diện chính của Google Flights

Sau khi chọn xong điểm đi, điểm đến bạn hãy nhấn vào phần ngày tháng để lựa chọn ngày. Ngay sau đó chúng ta sẽ có các đề xuất giá vé khứ hồi cho từng ngày trong tháng đã chọn, bạn xem xét kỹ phần này lựa chọn ngày phù hợp.

Sau khi lựa chọn xong các thông tin cơ bản cho hành trình bay bạn có thể áp dụng thêm các điều kiện đi kèm vé như số điểm dừng, hãng hàng không, hành lý, hạng vé, giá vé, thời gian trong khoảng, vv.


*Lưu ý: ở dưới thông tin các chuyến bay với giá như trên, Google sẽ đưa ra phần so sánh giá vé bạn đã chọn là tốt nhất hay chưa với 3 màu: xanh lá, vàng, đỏ.
Màu xanh: là giá tốt nhất có thể.
Màu vàng: giá trung bình
Màu đỏ: giá cao

Bước 3:

Thông qua bảng và biểu đồ giá bạn sẽ xác nhận được khoảng thời gian hoặc ngày có giá rẻ nhất. Lúc này hãy quay lại trang chính bạn sẽ thấy hành trình khứ hồi đã tự chọn ngày và đưa ra các chuyến bay có giá khác nhau về thời gian, hãng bay, chặng bay, vv.

Ví dụ: mình sẽ chọn chuyến bay TPHCM – Singapore đi ngày 2/4 – 4/5/2020

Ở đây mình chọn chiều đi của Vietjet chuyến 09h00 

Nhấp vào mũi tên bên phải để hiện hành trình bay nếu thấy thời gian thích hợp, các bạn nhấp ” Chọn chuyến bay”

Tiếp theo chọn chiều về

Chiều về chuyến 13h05 hãng Vietjet

Các thao tác chọn chuyến bay,cũng tương tự như chọn chuyến chiều đi.

Bước 4:

Ngay sau đó giao diện chi tiết chuyến bay sẽ xuất hiện, lúc này bạn sẽ xem chi tiết ngày giờ và sân bay.

Đây cũng là bước xem ứng dụng đặt vé rẻ nhất do Google Flights thống kê. Bạn nên ưu tiên chọn ứng dụng chính thức của hãng bay.

Theo như ví dụ chúng ta đã chọn chuyến bay của Vietjet, lúc này nên chọn Vietjet để đặt vé thay vì chọn các ứng dụng trung gian.

Lưu ý: nếu bạn chọn chiều đi và chiều về cùng 1 hãng máy bay thì Google Flights sẽ chỉ đường dẫn đặt vé tới chính trang hãng. Còn nếu bạn chọn 2 hãng khác nhau thì Google Flights sẽ chỉ tới trang trung gian

Quan Trọng

Về cơ bản Google Flights chỉ hỗ trợ người dùng tìm ra hành trình bay tốt nhất thông qua lịch trình bay của các hãng hàng không trên toàn thế giới. Chính vì vậy nó vô cùng thích hợp để mọi người tìm kiếm các chuyến bay quốc tế, phải đi chuyển nhiều chặng.

Tuy nhiên với các chuyến bay nối bạn cần tìm hiểu kỹ thủ tục nhập cảnh, quá cảnh ở các nước đó một cách kỹ lưỡng. Có thể Google Flights đề xuất chặng bay tiết kiệm nhưng chưa chắc đã là hành trình bay thích hợp dành cho bạn bởi có thể sẽ phải xin Visa quá cảnh vô cùng phức tạp.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách tìm kiếm vé máy bay giá rẻ bằng Google Flights. Hi vọng bạn sẽ nhanh chóng tìm kiếm được giá vé máy bay rẻ nhất cho chuyến đi của mình.

Nếu sau khi các bạn đã chọn được hành trình ưng ý nhưng không đặt được vé thì có thể liên hệ với Air Tickets. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn đặt vé với giá vé như bạn tìm được

  • Các bạn có thể liên hệ với chung tôi qua:
  • Hotline: 028 9999 4686
  • Kênh chat trực tuyến trên website
  • Email: info@airtickets.vn
  • Facebook: https://www.facebook.com/airbooking.vn
  • Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn

Related Articles

Back to top button