Kinh Nghiệm Hàng Không

Đặt vé máy bay đi Mỹ như thế nào để tiết kiệm nhất?

Chọn sân bay phù hợp, chú ý về quy định đặt vé, tìm hiểu phương tiện đi lại sân bay và trung thành với 1 hãng bay là các mẹo giúp bạn mua vé máy bay đi Mỹ rẻ nhất.

Chọn sân bay phù hợp, chú ý về quy định đặt vé, tìm hiểu phương tiện đi lại sân bay và trung thành với 1 hãng bay là các mẹo giúp bạn mua vé máy bay đi Mỹ rẻ nhất.

Bí kíp giúp bạn đặt vé máy bay đi Mỹ cực tiết kiệm

1/ Chọn sân bay phù hợp tại Mỹ

dat ve may bay di my nhu the nao cho tiet kiem 1

Bạn có thể áp dụng bí kíp này khi du lịch Mỹ hoặc xuất phát từ một thành phố lớn và có thể tiết kiệm được “khối tiền”. Dù vậy, bạn cần cân nhắc những ưu và nhược điểm của mẹo này việc lựa chọn sân bay có thể ảnh hưởng đến quãng đường từ sân bay đến điểm du lịch Mỹ có thể rất xa, thậm chí bạn sẽ phải chi nhiều tiền hơn cho việc mua vé tàu từ sân bay đến nơi cần đến.

2/ Lưu ý về quy định đặt vé từ Mỹ trong 24h

Quy định này chỉ áp dụng với các vé máy bay đặt từ Mỹ song đây là quy định cực hữu ích ít người biết đến. Theo quy định của Bộ Giao thông Vận tải Mỹ, hành khách có thể đặt vé trả sau, hoặc hủy vé mà không bị phạt trong vòng 24 tiếng sau khi đặt vé nếu các hãng bay đưa ra lịch bán vé 1 tuần hoặc có thể sớm hơn trước giờ khởi hành.

dat ve may bay di my nhu the nao cho tiet kiem 2

Theo đó, nếu có đợt giảm giá vé, bạn có thể hủy vé và đặt vé lại với giá rẻ hơn. Vì thế, để tiết kiệm chi phí, bạn nên dành chút thời gian kiểm tra lại việc đặt vé trong vòng 24 tiếng. Sau đó, bạn sẽ nhận được một khoản phí cho việc thay đổi này.

Bạn có thể kiểm tra lần nữa những điều khoản cụ thể trong trường hợp này vì thời gian đổi vé có thể lâu hơn 24 tiếng trong một số trường hợp,và cách xử lý việc thay đổi vé (thay vì hoàn lại tiền) của các hãng hàng không có thể khác nhau.

3/ Tìm hiểu phương tiện đi lại ở Mỹ

dat ve may bay di my nhu the nao cho tiet kiem 3

Không còn gì tồi tệ hơn đến sân bay và nhận ra cổng thông tin bán vé đã hết giờ và phải trả số tiền quá lớn cho việc di chuyển từ sân bay đến các điểm du lịch Mỹ bằng taxi. Vì thế, trước khi bắt đầu chuyện đi, bạn nên tìm hiểu thông tin về những vấn đề này và rút kinh nghiệm cho những chuyến đi sau.

4/ Trung thành với một hãng hàng không

Việc trung thành với một hãng hàng không sẽ giúp bạn tích lũy điểm thưởng được nhiều hơn. Những liên minh hãng hàng không lớn như Star Alliance, SkyTeam và OneWorld là những lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Bạn có thể tìm hiểu thông tin trên mạng để lựa chọn hãng hàng không đi Mỹ bạn thường xuyên đi nhất, sau đó cố gắng chọn sân bay của hãng thích hợp nhất bất cứ lúc nào có thể.

dat ve may bay di my nhu the nao cho tiet kiem 4

Một số hãng hàng không thường có chương trình giảm giá hay các chương trình ưu đãi riêng dành cho những hành khách thường xuyên mua vé máy bay đi Mỹ của hãng. Ngoài ra, nếu bạn có một tuyến đường cụ thể thường xuyên, bạn sẽ có cơ hội tham gia chương trình trúng thưởng của hãng bay đó.

Gọi ngay cho ALOTicket để đặt ve may bay di My giá tốt nhất

Air Tickets là đại lý vé máy bay trực tuyến của hơn 100 hãng hàng không trên TG. Thay vì mất thời gian đi tìm hỏi người thân, bạn bè, tìm kiếm trên hàng chục trang bán vé khác nhau, bạn chỉ cần vào trang đặt vé máy bay trực tuyến của Air Tickets là có thể dễ dàng đặt vé máy bay. Với giao diện bắt mắt, chức năng thân thiện, đa dạng về các hình thức thanh toán an toàn, cùng đội ngũ tư vấn nhiệt tình, Air Tickets luôn cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ tin cậy và tiện lợi nhất.

Liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY DU LỊCH THUẬN THIÊN Ý

  • Địa chỉ: TK 26/5 Nguyễn Cảnh Chân, Phường Cầu Kho , Quận 1, TPHCM
  • Điện thoại: 028 3837 6838
  • Hotline: 0931 484 686

Related Articles

Back to top button