Kinh Nghiệm Du Lịch

Đi du lịch nhất định đừng mang theo những đồ vật này

Phụ kiện đắt tiền, sản phẩm tạo kiểu tóc, sách và tạp chí,… là những đồ vật mà các chuyên gia khuyên bạn không nên mang theo trong hành trình du lịch vì không cần thiết.

Trong hành trình chuẩn bị du lịch của mình, sắp xếp hành lý là việc quan trọng mà nhiều người dành thời gian nhất. Tuy nhiên, sắp xếp như thế nào cho khoa học, nên mang theo thứ gì, thứ gì không cần thiết là điều mà ít người quan tâm. Hãy dành thời gian đọc bài viết sau đây của ALOTicket để có thêm mẹo chuẩn bị hành lý du lịch hữu ích nhất:

Những đồ vật nên để ở nhà trong hành trình du lịch

Quá nhiều thiết bị điện tử

di du lich dung mang theo nhung do vat khong can thiet nay 1

Trừ khi bạn đang đi công tác, bạn chỉ cần một điện thoại thông minh là đủ. Nhưng nếu bạn đang cân nhắc việc đóng gói các thiết bị khác như iPad, máy tính bảng, máy tính xách tay hoặc Kindle thì chỉ nên giới hạn tối đa là hai thiết bị. 

Đồ ăn

di du lich dung mang theo nhung do vat khong can thiet nay 2

Bạn có thể mang theo đồ ăn nhẹ để ăn trên máy bay, nhưng không có lý do gì để mang quá nhiều thực phẩm trong hành lý của bạn. Đừng bỏ lỡ các món ngon địa phương bởi món ăn là một phần quan trọng trong kỳ nghỉ.

Dụng cụ và sản phẩm tạo kiểu tóc

di du lich dung mang theo nhung do vat khong can thiet nay 3

Máy sấy, máy ép tóc, máy uốn quăn…sẽ chiếm không gian hành lý đáng kể. Hầu hết các khách sạn có máy sấy tóc, và một số sản phẩm chăm sóc tóc. Hãy xác nhận điều này với khách sạn trước để tránh đóng gói nhiều.

Phụ kiện đắt tiền

di du lich dung mang theo nhung do vat khong can thiet nay 6

Bạn luôn muốn trông giống một biểu tượng thời trang nhưng hãy nhớ kinh nghiệm du lịch rằng đi với đồ vật có giá trị sẽ làm cho bạn trở thành mục tiêu của kẻ móc túi.

Sách và tạp chí

di du lich dung mang theo nhung do vat khong can thiet nay 4

Nếu bạn có Kindle hoặc máy tính bảng, bạn có thể giải phóng hành lý bằng cách để sách và tạp chí ở nhà. Sách điện tử mỏng và nhẹ cho phép bạn tải lên nhiều tài liệu để đọc vào kỳ nghỉ.

Giày không tiện lợi

di du lich dung mang theo nhung do vat khong can thiet nay 5

Không có gì tệ hơn khi đi du lịch tự túc mà mang giày không thích hợp.  Hãy chọn giày dép bền chắc và thuận tiện để có thể đi bộ.

Mang quá nhiều đồ denim

di du lich dung mang theo nhung do vat khong can thiet nay 7

Đây là trang phục lý tưởng cho du lịch vì nó linh hoạt và dễ dàng giấu các vết bẩn nhưng nó rất nặng và chiếm nhiều không gian hành lý. Vì vậy, chỉ nên mang một hoặc hai cái, ngoài ra là các trang phục gọn nhẹ hơn.

Gọi ngay cho ALOTicket để đặt vé máy bay giá rẻ nhất của các hãng

Air Tickets là đại lý vé máy bay trực tuyến của hơn 100 hãng hàng không trên TG. Thay vì mất thời gian đi tìm hỏi người thân, bạn bè, tìm kiếm trên hàng chục trang bán vé khác nhau, bạn chỉ cần vào trang đặt vé máy bay trực tuyến của Air Tickets là có thể dễ dàng đặt vé máy bay. Với giao diện bắt mắt, chức năng thân thiện, đa dạng về các hình thức thanh toán an toàn, cùng đội ngũ tư vấn nhiệt tình, Air Tickets luôn cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ tin cậy và tiện lợi nhất.

Liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY DU LỊCH THUẬN THIÊN Ý

  • Địa chỉ: TK 26/5 Nguyễn Cảnh Chân, Phường Cầu Kho , Quận 1, TPHCM
  • Điện thoại: 028 3837 6838
  • Hotline: 0931 484 686

Related Articles

Back to top button