Khuyến Mãi

Đường bay giá rẻ mới từ Đà Nẵng đi Hongkong vừa khai trương

Từ bây giờ, bạn có thể đặt vé máy bay đi HongKong từ Đà Nẵng với giá chỉ 290.000 đồng/chặng, thời gian bay giữa hai điểm đến là 1 giờ 45 phút của Jetstar Pacific. 

Ngày 27-3, một máy bay Airbus A320 – 180 ghế hạng phổ thông của Hãng hàng không Jetstar Pacific đã có chuyến bay đầu tiên nối giữa Đà Nẵng và Hồng Kông (Trung Quốc). Đây là đường bay thường lệ quốc tế thứ 3 của Jetstar Pacific và Jetstar Group đến Đà Nẵng và khu vực miền Trung, tiếp sau đường bay Đà Nẵng – Đài Bắc và Đà Nẵng – Singapore đang được khai thác.

Vé máy bay đi Hongkong khuyến mãi từ Đà Nẵng

Theo thông tin từ Jetstar Pacific, mức vé máy bay giá rẻ mở bán hằng ngày giữa Đà Nẵng – Hồng Kông từ 290.000 đồng/chặng, thời gian bay giữa hai điểm đến là 1 giờ 45 phút. Trong giai đoạn đầu, Jetstar Pacific khai thác mỗi tuần 3 chuyến vào thứ hai, ba và thứ bảy. Chuyến bay từ Đà Nẵng đi Hồng Kông có số hiệu BL160, cất cánh lúc 10 giờ 10 phút. Chiều từ Hồng Kông đi Đà Nẵng số hiệu BL161, cất cánh lúc 14 giờ 05 phút.

khai truong ve may bay di hongkong 1

Các đường bay này cũng được kết nối cùng mạng bay giá rẻ của Jetstar Group đến 80 điểm ở 17 quốc gia, góp phần tạo thuận lợi cho người dân khu vực miền Trung đi làm việc, du lịch Hongkong và thăm thân vốn trước đây phải thông qua sân bay trung chuyển là Nội Bài và Tân Sơn Nhất; đồng thời, thu hút khách du lịch quốc tế đến miền Trung và thuận lợi cho các nhà đầu tư nước ngoài.

Trong những năm gần đây, lượng khách du lịch đến miền Trung liên tục tăng trưởng. Trong đó, năm 2016 khách quốc tế đến Đà Nẵng tăng 31,6% với gần 1,7 triệu lượt khách. Sân bay Đà Nẵng cũng là điểm trung chuyển hàng không nội địa lớn của Jetstar Pacific.

khai truong ve may bay di hongkong

Trong kế hoạch đã công bố, Jetstar Pacific sẽ tiếp tục mở rộng thị trường đến khu vực Đông Bắc Á. Hãng hàng không này hiện đang khai thác 38 đường bay, phủ kín hầu hết các thành phố, điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam, góp phần thúc đẩy tăng trưởng du lịch của các địa phương.

Đặt vé máy bay đi HongKong khuyến mãi tại Air Tickets

Air Tickets là đại lý vé máy bay trực tuyến của hơn 100 hãng hàng không trên TG. Thay vì mất thời gian đi tìm hỏi người thân, bạn bè, tìm kiếm trên hàng chục trang bán vé khác nhau, bạn chỉ cần vào trang đặt vé máy bay trực tuyến của Air Tickets là có thể dễ dàng đặt vé máy bay. Với giao diện bắt mắt, chức năng thân thiện, đa dạng về các hình thức thanh toán an toàn, cùng đội ngũ tư vấn nhiệt tình, Air Tickets luôn cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ tin cậy và tiện lợi nhất.

Liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY DU LỊCH THUẬN THIÊN Ý

  • Địa chỉ: TK 26/5 Nguyễn Cảnh Chân, Phường Cầu Kho , Quận 1, TPHCM
  • Điện thoại: 08 3837 6838
  • Hotline: 0931 484 686

Related Articles

Back to top button