Khuyến Mãi

Hàng không liên tục mở chuyến mới ra nước ngoài

Song song với việc mở các chuyến bay mới đến Sydney, Melbourne, các hãng hàng không áp dụng giảm giá vé, mua chiều đi miễn chiều về.

Song song với việc mở các chuyến bay mới đến Sydney, Melbourne, các hãng hàng không áp dụng giảm giá vé, mua chiều đi miễn chiều về.

Tin khuyến mãi của các hãng hàng không trong tháng 3

Từ ngày 28/3, đường bay thẳng Hà Nội – Sydney (Australia) của Vietnam Airlines bắt đầu đi vào hoạt động với tần suất 3 chuyến/ tuần, thời gian khoảng 9 tiếng 35 phút. Nhân dịp này, hãng áp dụng mức giá khứ hồi đặc biệt, từ 11,99 triệu đồng cho hành trình từ 28/3 đến 28/4. Vé máy bay được bán từ nay đến 28/2. Mức giá 14,69 triệu đồng dành cho khách đặt mua trong tháng 3 với thời gian khởi hành muộn nhất là 20/6.

khuyen mai ve may bay di sydney 1

Đây là đường bay thứ 3 của hãng hàng không quốc gia đến nước này, sau đường bay giữa TP HCM – Sydney và Melbourne. Tháng 5 tới, hành khách bay chặng này có thể lựa chọn thêm hãng Jetstar Airways với tần suất 3-4 chuyến một tuần.

Vietjet sẽ khai thác đường bay Đà Nẵng – Seoul (Hàn Quốc) hàng ngày từ 31/5, thời gian bay mỗi chặng khoảng 4 giờ 30 phút. Giá vé thấp nhất từ 630.000 đồng, chưa bao gồm thuế phí. Trước đó, hãng này cũng mở đường bay đến Seoul từ TP HCM, Hà Nội, Hải Phòng.

Đường bay mới Đồng Hới – Chiang Mai (Thái Lan) được Jetstar dự kiến mở từ tháng 6. Nếu thành công, đây sẽ là hãng đầu tiên khai thác đường bay từ Việt Nam thẳng đến Chiang Mai, điểm du lịch nổi tiếng ở phía bắc đất nước chùa vàng. Ngoài ra, đường bay Đồng Hới – Hải Phòng cũng được hãng lên kế hoạch phục vụ từ tháng 5.

Liên hệ Air Tickets để đặt vé máy bay trong và ngoài nước

Air Tickets tự hào là một trong những đại lý vé máy bay uy tín tại TP.HCM. Thay vì mất thời gian đi tìm hỏi người thân, bạn bè, tìm kiếm trên hàng chục trang bán vé khác nhau, bạn chỉ cần vào trang đặt vé máy bay trực tuyến của Air Tickets là có thể dễ dàng đặt vé máy bay. Với giao diện bắt mắt, chức năng thân thiện, đa dạng về các hình thức thanh toán an toàn, cùng đội ngũ tư vấn nhiệt tình, Air Tickets luôn cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ tin cậy và tiện lợi nhất.

CÔNG TY DU LỊCH THUẬN THIÊN Ý

Địa chỉ: TK 26/5 Trần Cảnh Chân, Phường Cầu Kho , Quận 1, TPHCM

Điện thoại: 08 3837 6838

Hotline: 0931 484 686

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button