Korean Air – Hãng Korean Air

Korean Air đi vào hoạt động vào năm 1962 với tên gọi Korean Air Lines (KAL) và thuộc sở hữu của Chính phủ Hàn Quốc. Hãng này thay thế cho hãng hàng không cũ là Korean National Airlines. Năm 1969 KAL được Tập đoàn Vận tải Hanjin mua lại và trở thành công ty tư nhân.

 

Các máy bay của hãng đã được sơn lên ngày 1 tháng 3 năm 1984 và tên của hãng đã được đổi thành Korean Air từ tên cũ Korean Airlines. Tuy nhiên, tên này vẫn được dùng trong các tài liệu chính thức. . Hiện nay, Korean Air bay đến phần lớn các điểm đến ở Hoa Kỳ mà bất cứ hãng hàng không châu Á nào bay tới (10 thành phố du lịch tại 50 bang).

Đội tàu bay của Korean Air có tiềm lực về số lượng và chất lượng lớn, Korean Air đã sử dụng hai loại máy bay tiên tiến nhất là Boeing và Airbus để vận chuyển hành khách và hàng hóa.

 

Tính đến thời điểm tháng 12/2017 mạng lưới đường bay của Korean Air đã khai thác các chặng bay đến 123 điểm đến (Nội địa: 13 điểm đến, Quốc tế: 110 điểm đến) tại 43 quốc gia trên tất cả 6 châu lục. Mạng lưới đường bay của Korean phủ sóng và tập trung chủ yếu ở Châu Âu, Trung Đông, khu vực Đông Nam Á, Đông Bắc Á, Úc và Bắc Mỹ.

 

Tại thị trường Việt Nam, hãng khai thác các chuyến bay xuất phát từ 3 thành phố lớn: Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

 

HỖ TRỢ ĐẶT VÉ & ĐỔI VÉ: 028 9999 5599

 

Hỗ trợ Quý Khách 24/7

Đại Lý Hàng Không

Air China
Cathay Pacific
Japan Airlines
Aeroflot
Air Asia
Air France
All Nippon Airways
Cebu Pacific
Bamboo Airways
China Airlines
Emirates
China Southern
Eva Air
Korean Air
Singapore Airlines
Turkish Airlines
Vietnam Airlines
Vietjet Air
Pacific Airlines