Kinh Nghiệm Hàng Không

Làm thế nào để có giấc ngủ ngon trên suốt chuyến bay?

Để có giấc ngủ ngon trong suốt chuyến bay, hành khách cần biết một số mẹo nhỏ như chọn thời gian bay vào ban đêm, đừng ăn quá nhiều hay không nên sử dụng thiết bị điện tử.

Để có giấc ngủ ngon trong suốt chuyến bay, hành khách cần biết một số kinh nghiệm hàng không nhỏ như chọn thời gian bay vào ban đêm, đừng ăn quá nhiều hay không nên sử dụng thiết bị điện tử.

Bí kíp giúp hành khách ngủ ngon trên máy bay

Bay vào thứ ba và thứ tư

lam the nao de ngu ngon giac tren may bay 3

Những ngày bay tốt nhất là thứ ba và thứ tư. Nếu bạn muốn chuyến bay ít hành khách và có nhiều không gian hơn, hãy chọn những ngày không phổ biến như thứ ba và thứ tư. Thứ sáu và ngày nghỉ cuối tuần thường đông khách bay.

Chọn ghế cạnh cửa sổ

Kinh nghiệm hàng không để có giấc ngủ ngon chính là cố gắng chọn một chỗ ngồi cạnh cửa sổ để dựa đầu vào tường và không bị người bên cạnh làm phiền khi họ muốn vào nhà vệ sinh.  Tránh chỗ ngồi gần tường ngăn vì những chỗ như vậy thường dành riêng cho các gia đình có trẻ sơ sinh. Ghế gần nhà vệ sinh cũng không phải là một lựa chọn tốt.

Đừng ăn quá nhiều

Nếu bạn muốn ngủ ngon trên máy bay, đừng ăn quá nhiều. Nên lựa chọn đồ uống là trà thảo dược hoặc nước lọc, không nên dùng cà phê hoặc rượu.

Dùng phụ kiện ngủ

lam the nao de ngu ngon giac tren may bay 1

Ánh sáng và tiếng ồn là những yếu tố chính khiến bạn không ngủ được. Do đó, nên sử dụng tấm che mắt và gối hơi để giữ cho cổ thoải mái nhất.

Mặc đủ ấm và thoải mái

Quần áo cần mặc đủ ấm và thoải mái. Để có một giấc ngủ ngon trên máy bay, bạn nên mặc quần áo rộng rãi để không cản trở các cử động. Nếu hãng hàng không của bạn không cung cấp chăn, hãy mặc áo khoác và đi tất ấm để dễ ngủ hơn.

Không nên sử dụng thiết bị di động

Không xem phim trên điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay vì ánh sáng màu xanh lam từ màn hình sẽ đánh thức bộ não của bạn. Thay vào đó, đọc sách sẽ giúp bạn thiếp đi nhanh hơn. 

Chọn bay vào ban đêm

lam the nao de ngu ngon giac tren may bay 2

Đêm là thời gian tốt nhất cho chuyến bay. Thật tuyệt vời nếu bạn có thể chọn một chuyến bay trong thời gian bạn thường ngủ. Hãy thức 2-3 tiếng trước chuyến bay để ngủ nhanh hơn trên máy bay.

Gọi ngay cho ALOTicket để đặt vé máy bay giá rẻ nhất

Air Tickets là đại lý vé máy bay trực tuyến của hơn 100 hãng hàng không trên TG. Thay vì mất thời gian đi tìm hỏi người thân, bạn bè, tìm kiếm trên hàng chục trang bán vé khác nhau, bạn chỉ cần vào trang đặt vé máy bay trực tuyến của Air Tickets là có thể dễ dàng đặt vé máy bay. Với giao diện bắt mắt, chức năng thân thiện, đa dạng về các hình thức thanh toán an toàn, cùng đội ngũ tư vấn nhiệt tình, Air Tickets luôn cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ tin cậy và tiện lợi nhất.

Liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY DU LỊCH THUẬN THIÊN Ý

  • Địa chỉ: TK 26/5 Nguyễn Cảnh Chân, Phường Cầu Kho , Quận 1, TPHCM
  • Điện thoại: 028 3837 6838
  • Hotline: 0931 484 686

Related Articles

Back to top button