Kinh Nghiệm Hàng Không

Làm thế nào để săn vé máy bay Tết 2017 giá rẻ

Vé máy bay Tết luôn là cơn “ác mộng” của những người đi làm ăn xa quê dịp Tết. Mùa cao điểm Tết, không những vé tàu, vé xe mà vé máy bay Tết 2017 cũng đột nhiên tăng cao. Vậy làm thế nào để săn vé máy bay Tết 2017 giá rẻ?

Vé máy bay Tết luôn là cơn “ác mộng” của những người đi làm ăn xa quê dịp Tết. Mùa cao điểm Tết, không những vé tàu, vé xe mà vé máy bay Tết 2017 cũng đột nhiên tăng cao. Vậy làm thế nào để săn vé máy bay Tết 2017 giá rẻ?

Happy new year2017

Săn vé máy bay Tết 2017

Nhiều hành khách do còn thiếu kinh nghiệm trong việc mua vé máy bay Tết nên dẫn đến tình trạng không mua được vé may bay Tết về quê, bị buộc phải mua vé máy bay “hạng thương nhân” cao gấp đôi giá vé hạng phổ thông, hoặc “tiền mất tật mang” khi mua nhầm vé máy bay giả tại các phòng vé lừa đảo năm nào cũng diễn ra mà gần như không khắc phục được, khiến cho nhiều quý khách muốn đặt mua vé máy bay Tết nhưng lại lo lắng không biết làm thế nào để mua được vé Tết giá rẻ mà lại không bị lừa đảo.

Có vé máy bay Tết nên đặt ngay

Ve may bay tet 2017 gia re

Rất nhiều hành khách sau khi nhận được thông tin các hãng hàng không mở bán vé máy bay Tết 2016 đã liên hệ với Sanvemaybay.vn để kiểm tra và đặt vé. Tuy nhiên không ít hành khách kiểm tra nhưng không đặt mà lại chần chừ… Việc chần chừ có thể được hiểu do hành khách đó chưa xác định được thời gian bay, hoặc cũng có thể là chờ giá vé máy bay giảm. Nếu nằm ở lý do thứ hai thì chúng tôi có một lời khuyên là giá vé sẽ không có xu hướng giảm mà chỉ có thể tăng mà thôi, chưa kể nếu chần chừ vé máy bay sẽ hết trước khi bạn muốn đặt mua.

Do vậy, để săn được vé máy bay Tết ưng ý thì nên đặt vé máy bay ngay từ thời điểm các hãng hàng không tung ra vé máy bay Tết.

Có hay không vé máy bay Tết giá rẻ?

Ve may bay tet 2017 gia re 1

Có những vé máy bay Tết giá rẻ thường chỉ áp dụng cho những chặng bay ngược (ví dụ: trước Tết chặng bay từ TP.Hồ Chí Minh và Hà Nội đi các tỉnh có lượng cầu rất cao, điều này sẽ dẫn đến việc giá vé sẽ không thấp (nói cách khác là không có vé giá rẻ) nhưng nếu bạn bay từ các tỉnh đến TP.Hồ Chí Minh và Hà Nội dịp này thì có thể mua được vé với giá rất ưu đãi).

Bạn có thể tranh thủ dịp này để đi du lịch các chiều ngược lại, như vậy sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Còn thật sự đi làm ăn xa về ăn Tết, bạn đừng chần chừ chờ đợi vé máy bay Tết giá rẻ. Hãy đặt ngay vé máy bay Tết ngay từ bây giờ. Nếu có sự thắc mắc cần hỗ trợ về máy bay Tết, đừng quên ALOTICKET luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho bạn nhé.

Related Articles

Back to top button