Kinh Nghiệm Du Lịch

Những sai lầm có thể khiến chuyến du lịch Mỹ tồi tệ

Tự lên kế hoạch du lịch Mỹ tự túc, lệ thuộc vào thư mời xin visa Mỹ, tự ý tách đoàn tour, nghĩ rằng người thân sẽ dẫn đi chơi là những lầm tưởng phổ biến của khách du lịch Mỹ 2017.

Mỹ là địa điểm du lịch nổi tiếng mà nhiều người mơ ước được đặt chân đến một lần vì sự văn minh, hiện đại của nó. Thế nhưng để có chuyến du lịch Mỹ không phải là chuyện dễ dàng vì nó đòi hỏi nhiều yếu tố như: giấy tờ, tiền bạc, nhân thân,… Nếu bạn đang có cơ hội đến Mỹ trong thời gian tới thì hãy cố gắng tránh một số tình huống sai lầm thường gặp sau đây nhé!

Khách du lịch Mỹ 2017 nên tránh những sai lầm phổ biến sau

1. Tự lên kế hoạch du lịch Mỹ tự túc 

Điều đó chỉ đúng khi bạn còn trẻ, khỏe, giỏi tiếng Anh, chịu khó săn lùng vé máy bay đi Mỹ giá rẻ trên mạng, chấp nhận ở khách sạn nhỏ và sẵn sàng di chuyển bằng các phương tiện vận chuyển công cộng như xe bus, tàu điện ngầm. Ngay cả khi bạn có đủ các yếu tố này bạn cũng nên tham khảo, cập nhật thêm thông tin trước chuyến đi.

3 sai lam pho bien khi du lich my can tranh 2

Với những du khách lần đầu tiên sang Mỹ, khách ở tuổi trung niên, nhóm khách gia đình có kèm trẻ em… thì đăng ký đi tour với một công ty chuyên nghiệp, có uy tín luôn là lựa chọn tốt nhất. Đi theo tour du lịch Mỹ, ký hợp đồng với công ty du lịch cũng là cách để bạn chứng minh khả năng tài chính độc lập, tăng tỷ lệ thành công khi xin visa du lịch Mỹ.

2. Nghĩ rằng có thư mời là sẽ được đi Mỹ

Thư mời là một chứng từ quan trọng khi xin visa du lịch Mỹ. Thay vì nộp các giấy tờ chứng minh những ràng buộc với gia đình, công việc tại Việt Nam nhằm thuyết phục viên chức lãnh sự mình sẽ quay về khi hết hạn visa, không ít du khách nghĩ rằng những lá thư mời, thư bảo lãnh của người thân từ Mỹ gửi về mới chính là “chìa khóa” giúp họ mở cánh cửa nhập cảnh du lịch Mỹ.

3 sai lam pho bien khi du lich my can tranh 1

Tuy nhiên, viên chức lãnh sự chỉ coi thư mời như là một minh chứng cho lý do bạn xin visa chứ không phải có thư mời là thuyết phục được họ. Bạn nên có thư mời nhưng không nên quên các giấy tờ khác liên quan đến nội dung và thư mời. Tốt nhất, bạn nên liên hệ với các bên cung cấp visa để tham khảo và được tư vấn, sắp xếp thủ tục tối ưu nhất cho bạn.

3. Đăng ký đi tour du lịch Mỹ nhưng tự ý tách đoàn 

Bạn có thể kết hợp thực hiện thêm những việc riêng khi đi tour sang Mỹ nhưng phải đăng ký trước và hoàn thành đúng nội dung, mục đích chuyến đi và trong thời hạn visa cho phép.

4. Kỳ vọng người thân dẫn đi nhiều nơi

3 sai lam pho bien khi du lich my can tranh 3

Nhiều du khách lần đầu tiên đi Mỹ thăm thân thường kỳ vọng sẽ được người nhà dẫn đi thăm thú khắp nơi. Nhưng phần lớn người Việt ở Mỹ đều tất bật với công việc mưu sinh hàng ngày, chỉ được nghỉ vài dịp nhất định trong năm (kỳ nghỉ lễ dài nhất ở Mỹ là vào dịp Lễ Tạ Ơn, người dân được nghỉ 4 ngày nhưng phần lớn đều tranh thủ dịp này để về thăm gia đình và nghỉ ngơi). Còn với những người lớn tuổi hoặc về hưu thì lại ngại đi chơi xa vì lái xe rất nguy hiểm. Những chuyến đi hiếm hoi chỉ gói gọn trong vòng 2 ngày cuối tuần, thường là xuống downtown (khu trung tâm) ăn uống và mua sắm, hoặc lái xe sang những thành phố bên cạnh. Cũng chỉ là “cưỡi ngựa xem hoa” vì hiếm có Việt kiều nào rành rẽ về lịch sử, văn hóa nước Mỹ, hiểu biết rộng về từng điểm đến để có thể giải thích hay thuyết minh giống như một hướng dẫn viên thực thụ.

Liên hệ ALOTicket để đặt vé máy bay giá rẻ đi Mỹ hè 2017

Air Tickets là đại lý vé máy bay trực tuyến của hơn 100 hãng hàng không trên TG. Thay vì mất thời gian đi tìm hỏi người thân, bạn bè, tìm kiếm trên hàng chục trang bán vé khác nhau, bạn chỉ cần vào trang đặt vé máy bay trực tuyến của Air Tickets là có thể dễ dàng đặt vé máy bay. Với giao diện bắt mắt, chức năng thân thiện, đa dạng về các hình thức thanh toán an toàn, cùng đội ngũ tư vấn nhiệt tình, Air Tickets luôn cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ tin cậy và tiện lợi nhất.

Liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY DU LỊCH THUẬN THIÊN Ý

  • Địa chỉ: TK 26/5 Nguyễn Cảnh Chân, Phường Cầu Kho , Quận 1, TPHCM
  • Điện thoại: 08 3837 6838
  • Hotline: 0931 484 686

Related Articles

Back to top button