Vietjet Air

Những thông tin cần biết về Hạng vé Eco của VietJet Air

Hẳn có nhiều hành khách đang muốn tìm hiểu về hạng vé Eco (viết tắt của từ Economy) của VietJet Air. Đây là hạng vé máy bay có mức giá tiết kiệm thường được mở bán trên hệ thống của Hãng có chất lượng dịch vụ tương đương hạng vé máy bay Phổ thông của các Hãng hàng không khác. 

1. Điều kiện hạng vé Eco

Hành khách được phép thay đổi chuyến bay, ngày bay, tên hành khách và nâng hạng vé máy bay trước 3 giờ so với thời gian khởi hành dự kiến. Hành khách phải chịu mức phí thay đổi và chênh lệch giá vé tại thời điểm hiện tại. Và mức giá vé mới phải cao hơn hoặc bằng giá vé hiện tại.

Trường hợp nếu chuyến bay mới thay đổi có giá vé thấp hơn mức giá hiện tại thì Hãng sẽ không hoàn lại tiền chênh lệch cho quý khách. Nếu vé máy bay thay đổi mới có mức giá mới cao hơn mức giá của tấm vé ban đầu thì hành khách phải chịu mức phí chênh lệch để được đổi vé.

Mức phí thay đổi được VietJet Air áp dụng cho mỗi chuyến bay/hành khách/số lần thay đổi… 

2. Lưu ý khi đã mua vé hạng Eco của VietJet Air

Khi đã mua vé hạng vé Eco, hành khách sẽ không được hoàn lại vé. Hành khách sẽ mất toàn bộ tiền vé nếu hủy vé hoặc không thực hiện chuyến bay.

Hành khách phải có mặt tại sân bay để làm thủ tục check-in chậm nhất là 40 phút đối với các chuyến bay nội địa và 50 phút đối với các chuyến bay quốc tế.

3. Lưu ý về hành lý của hạng vé Eco

Hành khách được miễn phí 7 kg hành lý xách tay. Giá vé hạng này không bao gồm hành lý ký gửi, vì vậy hành khách có nhu cầu mang thêm hành ký ký gửi thì nên mua thêm. Hãng có ưu đãi giá mua thêm hành lý ký gửi đối với hạng Eco mức 15 kg hành lý đầu tiên. Quý khách nên mua thêm hành lý tại thời điểm mua vé sẽ có mức giá rẻ hơn nhiều so với mua sau khi xuất vé.

Với những chia sẻ trên về hạng vé Eco của Hãng hàng không VietJet Air, hi vọng quý khách đã có cái nhìn khái quát hơn về hạng vé này. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp, hãy liên hệ với Airtickets để được tư vấn nhanh chóng, kịp thời. Ngoài ra, để có thêm nhiều thông tin thú vị về hàng không, các kinh nghiệm khi đi máy bay cũng như vé máy bay giá rẻ chất lượng của các Hãng hàng không, quý hành khách hãy thường xuyên theo dõi tại Airtickets.vn nhé!

 

Related Articles

Back to top button