Qatar AirwaysTin Tức Hàng Không

Phòng chờ hãng bay nào tốt nhất Thế giới 2017?

Một phòng chờ hạng sang, dịch vụ tốt sẽ tạo sự thoải mái, yên tâm cho hành khách trong những chặng bay. Sau đây là bảng xếp hạng 10 hãng hàng không có phòng chờ hạng sang tốt nhất thế giới.

Qatar Airways – hãng hàng không có chất lượng số 1

Nếu có cơ hội bạn hãy thử trải nghiệm một chuyến bay của hãng Qatar Airways. Chắc chắn bạn sẽ có được những giây phút tuyệt vời nhất. Chất lượng của hãng hàng không này không chỉ đến từ các chuyến bay sang trọng và dịch vụ khách hàng như thượng đế, bạn còn được thưởng thức sự tiếp đãi đặc biệt tại sân bay:

phong cho hang hang khong nao tot nhat the gioi 1

  • Mọi thứ tuyệt vời từ nhà hàng sang trọng đến phòng tắm hơi, phòng chờ của Qatar luôn phấn đấu để có thể cung cấp mọi tiện nghi tốt cho khách hàng.
  • Trụ sở được đặt tại Sân bay Quốc tế Hamad, phòng chờ của khách được thiết kế như một khu nghỉ dưỡng đem lại sự thoải mái cho du khách khi đang chờ bay.
  • Dịch vụ ăn uống phục vụ khách hàng 24/24, cung cấp cho hành khách mọi loại sandwich mà họ muốn. Sandwich ở đây không phải chỉ riêng món bánh mì kẹp thịt mà ta thường ăn mà nó ám chỉ tất cả các món ăn bạn có thể đặt và thưởng thức. Các phòng nghĩ riêng như một không gian nhỏ tiện nghi và thoải mái cho khách nghỉ ngơi, và có thể đặt bất cứ món gì mà bạn thích từ bít tết bò phi lê đến thịt gà bơ Ấn Độ.
  • Sau khi ăn, bạn có thể thư giãn bằng việc xem ti vi qua màn ảnh rộng trong khi chờ tại phòng chờ, Bên cạnh đó, bạn có thể vào phòng trò chơi tham gia các trò chơi arcade trên máy giải trí sử dụng bằng đồng xu hay thả mình xuống hồ bơi rộng lớn tại sân bay.

Ngoài chất lượng phòng chờ tuyệt vời, Qatar Airlines còn đứng đầu danh sách bình chọn hãng hàng không an toàn nhất 2017. Hãng này luôn dẫn đầu và đạt những chỉ số tuyệt vời về an toàn, không có một trường hợp tử vong nào trong lịch sử 96 năm hoạt động bay.

phong cho hang hang khong nao tot nhat the gioi 2

Top 10 hãng bay có phòng chờ sang chảnh nhất Thế giới

Sau đây là bảng xếp hạng 10 hãng hàng không có phòng chờ hạng sang tốt nhất thế giới:

1. Qatar Airways

2. Turkish Airlines

3.Cathay Pacific

4.Virgin Atlantic

5.Singapore Airlines

6.Qantas Airways

7.Etihad Airways

8.Emirates

9.SWISS Air

10.EVA Air

Related Articles

Back to top button