Singapore AirlinesTin Tức Hàng Không

Singapore Airlines cập nhật lịch bay sau Covid-19

Từ 23/06/2020, hành khách bay trên SQ/MI/TR xuất phát từ 1 số thành phố của Trung Quốc, Hồng Kông, Nhật Bản, Hàn Quốc được phép quá cảnh tại sân bay Changi.  Chúng tôi xin cập nhật danh sách các các thành phố đã được transit tại SIN như bảng tóm tắt dưới đây.

Quý khách lưu ý, chuyến bay nối tiếp phải được khai thác bởi các hãng hàng không trong tập đoàn SIA (SQ/MI/TR).Việc nối chuyến với các hãng hàng không khác hiện chưa được cho phép. Ngoài ra, hành kháchcần cập nhật thông tin và chuẩn bị đầy đủ các yêu cầu thủ tục để được nhập cảnh tại điểm đến cuối cùng.

Nước Khởi hành từ Hãng hàng không Được transit SIN từ
Úc Adelaide Singapore Airlines 11/6/2020
Brisbane Singapore Airlines
Melbourne Singapore Airlines
Perth Scoot
Sydney Singapore Airlines
Trung Quốc Trùng Khánh SilkAir 23/6/2020
Quảng Châu Scoot
Thượng Hải Singapore Airlines
Hong Kong Hong Kong Singapore Airlines, Scoot 23/6/2020
Nhật Bản Osaka Singapore Airlines
Tokyo Singapore Airlines
Hàn Quốc Seoul Singapore Airlines
New Zealand Auckland Singapore Airlines 11/6/2020
Christchurch Singapore Airlines

Với nhiều hơn các thành phố được phép quá cảnh (transit) tại SIN, hành khách thỏa điều kiện nhập cảnh điểm đến cuối có thể mua vé khứ hồi với điều kiện điểm đến và điểm khởi hành nằm trong danh sách được transit qua SIN.

Ví dụ, khách bay SYD-SIN-TYO có thể mua vé khứ hồi vì cả SYD và TYO đều nằm trong danh sách cho phép transit SIN.  Tuy nhiên với hành trình SYD-SIN-SGN, khách chỉ mua vé 1 lượt vì SGN chưa nằm trong danh sách các thành phố được transit SIN.

Hy vọng VN sớm nằm trong danh sách này. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật đến các anh chị khi có thêm thành phố vào danh sách được transit SIN

Related Articles

Back to top button