Khuyến Mãi

Tháng 9 này bạn có thể mua vé máy bay giá rẻ từ hãng nào?

Tháng 9 này, hành khách sẽ nhận rất nhiều ưu đãi đặc biệt từ các chương trình vé máy bay khuyến mãi của hãng Cathay Pacific, Emirates, AirAsia hay Qatar Airways.

Tháng 9 này, hành khách sẽ nhận rất nhiều ưu đãi đặc biệt từ các chương trình vé máy bay khuyến mãi của hãng Cathay Pacific, Emirates, AirAsia hay Qatar Airways.

4 chương trình vé máy bay khuyến mãi đặc biệt tháng 9

Giảm 30% vé máy bay của hãng Cathay Pacific

thang 9 nay ban co the mua ve may bay khuyen mai hang nao 1

Cathay Pacific khuyến mãi giảm ngay 30% giá vé áp dụng cho các chuyến bay khởi hành từ TP HCM cho vé máy bay đi Mỹ và Canada như San Francisco, Los Angeles, New York, Toronto… Theo đó vé có giá từ 520 USD, chưa gồm thuế, phí, mở bán từ nay đến hết 30/10, áp dụng cho hành trình khởi hành trước 15/12.

AirAsia tung chương trình khuyến mãi 0 đồng

AirAsia vừa tung ra chương trình khuyến mãi vé máy bay 0 đồng với số lượng nhiều nhất từ trước đến nay. Theo đó, 5 triệu vé được bán ra qua hệ thống online và ứng dụng di động của hãng, từ nay đến 17/9. Thời gian khởi hành từ ngày 1/3/2018 đến 21/11/2018. Vé áp dụng cho các hành trình đến Bangkok, Kuala Lumpur, Johor Bahru, Penang.

Khuyến mãi đặc biệt thu 2017 của Emirates

thang 9 nay ban co the mua ve may bay khuyen mai hang nao 2

Với chương trình khuyến mãi đặc biệt thu 2017 của Emirates, vé khứ hồi từ Hà Nội đi Dubai và các thành phố châu Âu, Mỹ có giá từ 541 USD (đã gồm thuế, phí). Thời gian đặt vé máy bay của Emirates từ nay đến hết ngày 21/9/2017, áp dụng khởi hành đến hết 31/3/2018.

Vé máy bay khuyến mãi từ Qatar Airways

Từ nay đến 19/9, Qatar Airways có chương trình giảm giá tới 40% giá vé máy bay áp dụng cho các nhóm 3 khách mua vé hạng phổ thông bay đến Paris (Pháp), Madrid (Tây Ban Nha), Brussels (Bỉ), Milan, Rome (Italy), Warsaw (Ba Lan), Munich, Berlin (Đức)… Thời gian bay áp dụng từ nay đến 31/5/2018.

thang 9 nay ban co the mua ve may bay khuyen mai hang nao 3

Ngoài ra hãng cũng có những giải thưởng hàng ngày cho người may mắn như bay nguyên năm, nâng hạng ghế miễn phí, gói kỳ nghỉ… và một đêm khách sạn miễn phí nếu đặt vé có một điểm dừng ở Doha từ 12 tiếng trở lên (xin visa transit trước rồi sau đó đặt khách sạn miễn phí sau).

Gọi ngay cho ALOTicket để đặt vé máy bay khuyến mãi từ các hãng

Air Tickets là đại lý vé máy bay trực tuyến của hơn 100 hãng hàng không trên TG. Thay vì mất thời gian đi tìm hỏi người thân, bạn bè, tìm kiếm trên hàng chục trang bán vé khác nhau, bạn chỉ cần vào trang đặt vé máy bay trực tuyến của Air Tickets là có thể dễ dàng đặt vé máy bay. Với giao diện bắt mắt, chức năng thân thiện, đa dạng về các hình thức thanh toán an toàn, cùng đội ngũ tư vấn nhiệt tình, Air Tickets luôn cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ tin cậy và tiện lợi nhất.

Liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY DU LỊCH THUẬN THIÊN Ý

  • Địa chỉ: TK 26/5 Nguyễn Cảnh Chân, Phường Cầu Kho , Quận 1, TPHCM
  • Điện thoại: 028 3837 6838
  • Hotline: 0931 484 686

Related Articles

Back to top button