Kinh Nghiệm Du Lịch

Tiết kiệm tiền trong chuyến du lịch châu Âu như thế nào?

Ưu tiên các hoạt động miễn phí, thuê căn hộ riêng, du lịch bằng tàu điện, tránh đi quá nhiều địa điểm là bí kíp giúp bạn tiết kiệm tiền mà vẫn vui vẻ trong chuyến du lịch châu Âu cùng với gia đình.

Để có một chuyến du lịch châu Âu vui vẻ và tiết kiệm, bạn phải tính toán thật kỹ lưỡng tiền vé máy bay, vé tham quan những địa điểm du lịch châu Âu nổi tiếng cộng với tiền ăn, di chuyển và chỗ ở. Vậy làm thế nào để giảm tối thiểu số tiền phải chi trả lẫn chi phí phát sinh, hãy tham khảo một số bí kíp du lịch châu Âu sau đây:

6 mẹo tiết kiệm chi phí du lịch châu Âu thông minh

1. Ưu tiên các hoạt động miễn phí

lam the nao de tiet kiem chi phi du lich chau au thap nhat 1

Tại các thành phố lớn ở châu Âu, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy nhiều nơi miễn phí vé vào cửa hoặc vé giá rẻ. Bạn có thể đến các công viên hoặc các điểm tham quan du lịch nhỏ để vui chơi trong nhiều giờ với chi phí rất thấp. Gia đình bạn cũng có thể xem một lễ hội nhỏ, một cuộc diễu hành để cảm nhận được nền văn hóa châu Âu thú vị mà không quá tốn kém.

2. Nên thuê căn hộ riêng cho gia đình

Nhiều khách sạn ở châu Âu có quy định rằng một phòng trong khách sạn chỉ cho 2 người ở vì vậy sẽ khiến những gia đình có nhiều hơn 2 thành viên rất khó xử. Nếu chấp nhận thuê khách sạn, bạn sẽ phải thuê từ 2 phòng trở lên và chi phí thuê phòng không hề rẻ. Để tiết kiệm chi phí du lịch châu Âu mà gia đình vẫn có thể ở thoải mái, bạn nên thuê những căn hộ dành riêng cho gia đình. Hãy dùng các ứng dụng thuê phòng hay các trang tìm nhà thuê như Airbnb.

3. Tránh đi quá nhiều địa điểm

lam the nao de tiet kiem chi phi du lich chau au thap nhat 2

Khi du lịch châu Âu, chắc chắn bạn sẽ muốn đi càng nhiều nơi càng tốt. Đây cũng là nguyên nhân khiến bạn mất quá nhiều tiền mà các con của bạn sẽ bị mệt vì phải di chuyển quá nhanh đến nhiều địa điểm. Thay vào đó, hãy lên kế hoạch cho 1-2 địa điểm chính gia đình bạn sẽ đi trong ngày. 

4. Du lịch bằng tàu điện

Bạn có thể di chuyển qua các nước trong khu vực châu Âu một cách dễ dàng do mạng lưới tàu điện ngầm ở đây rất hiện đại. Du lịch châu Âu bằng tàu điện cũng khá phù hợp với trẻ em, chi phí để di chuyển bằng tàu điện rẻ hơn nhiều so với máy bay.

5. Xem xét các chuyến đi theo tour

Nếu bạn đang lên kế hoạch du lịch châu Âu cho một chuyến đi tham quan tới nhiều nơi tại thành phố lớn, hãy mua tour các chuyến đi để tiết kiệm nhiều tiền hơn. Những gói này sẽ bao gồm những chi phí ăn ở, đi lại hợp lý nhất và rẻ hơn nhiều so với việc bạn đi từng địa điểm một.

6. Chỉ ra ngoài ăn một lần mỗi ngày

lam the nao de tiet kiem chi phi du lich chau au thap nhat 3

Ăn uống ngoài hàng là một trong những khoản chi phí tốn kém nhất trong bất cứ chuyến đi nào, dù gần hoặc xa. Và khi bạn đi ăn cùng cả gia đình, chi phí du lịch châu Âu này dễ được nhân lên gấp đôi, gấp ba. Để tiết kiệm tiền, mỗi ngày bạn nên ăn một bữa ở ngoài hàng và ăn số bữa còn lại ở ngôi nhà mà bạn thuê.

Gọi ngay cho ALOTicket để đặt vé máy bay đi châu Âu giá rẻ nhất

Air Tickets là đại lý vé máy bay trực tuyến của hơn 100 hãng hàng không trên TG. Thay vì mất thời gian đi tìm hỏi người thân, bạn bè, tìm kiếm trên hàng chục trang bán vé khác nhau, bạn chỉ cần vào trang đặt vé máy bay trực tuyến của Air Tickets là có thể dễ dàng đặt vé máy bay. Với giao diện bắt mắt, chức năng thân thiện, đa dạng về các hình thức thanh toán an toàn, cùng đội ngũ tư vấn nhiệt tình, Air Tickets luôn cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ tin cậy và tiện lợi nhất.

Liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY DU LỊCH THUẬN THIÊN Ý

  • Địa chỉ: TK 26/5 Nguyễn Cảnh Chân, Phường Cầu Kho , Quận 1, TPHCM
  • Điện thoại: 028 3837 6838
  • Hotline: 0931 484 686

Related Articles

Back to top button