Kinh Nghiệm Du Lịch

Tổng hợp các chiêu hữu ích cần nhớ khi đi du lịch

Để có một chuyến du lịch tự túc thú vị, các bạn hãy cập nhật các tuyệt chiêu của người sành điệu như: làm quen người địa phương, sử dụng dịch vụ Skyroam,…

Để có một chuyến du lịch tự túc thú vị, các bạn hãy cập nhật các tuyệt chiêu của người sành điệu như: làm quen người địa phương, sử dụng dịch vụ Skyroam,…

5 tuyệt chiêu hữu ích cho mọi chặng đường du lịch

1/ Tìm địa điểm ăn chơi phù hợp

tong hop cac chieu huu ich tren chang duong du lich 1

Du lịch tự túc đến một thành phố lạ, bạn luôn muốn quen biết vài người địa phương để hỏi thăm địa điểm nổi tiếng tham quan. Nếu không biết ai, bạn nên ghé qua một nhà hàng có kiểu bàn ghế ngồi chung. Đó là một cách hay giúp bạn giao tiếp dễ dàng với mọi người.

2/ Luôn mang thuốc bảo vệ dạ dày

Kinh nghiệm du lịch hữu ích với tất cả du khách chính là nên mang theo một hộp probiotics và thuốc tiêu hóa, dạ dày khi đi xa. Đây là một loại bổ sung vi khuẩn có lợi cho đường ruột. Một loại giống như tấm áo khoác bảo vệ cho đường tiêu hóa của bạn trước thực phẩm, nước uống nhiễm khuẩn.

3/ Bí quyết sử dụng internet cả ngày

tong hop cac chieu huu ich tren chang duong du lich 2

Một trong những cách sử dụng Internet thuận tiện khi bạn đi du lịch nước ngoài là dịch vụ Skyroam trên điện thoại. Chỉ cần trả khoảng hơn 200.000 đồng, bạn có thể truy cập Wi-Fi thoải mái trong 24 giờ, không giới hạn dung lượng. Cách này giúp bạn không tốn tiền cho những nơi yêu cầu trả phí Wi-Fi , hay khi mạng miễn phí chậm vì đông người sử dụng. Tuy nhiên, bạn cần kiểm tra xem Skyroam có hoạt động ở nước bạn sắp đến không.

4/ Không ăn gì trên máy bay

Nhiều tiếp viên hàng không cho biết họ không ăn gì khi bay, để tránh bị mệt mỏi khi lệch múi giờ. Lúc máy bay ở trên không, cơ quan tiêu hóa của bạn gần như ngưng hoạt động, giống như trạng thái gây mê. Khi bạn hạ cánh, mọi thứ hoạt động trở lại. Và cơ quan tiêu hóa có nhiều việc phải xử lý, nên bạn cảm thấy mệt mỏi hơn.

5/ Kết nối gia đình trong chuyến đi

tong hop cac chieu huu ich tren chang duong du lich 3

Nếu đi du lịch cùng gia đình, bạn nên phân chia nhiệm vụ. Mỗi ngày, một người phải có trách nhiệm quay phim, chụp ảnh chuyến đi. Một người ghi chú, và một người ở vai trò chủ trì. Bạn có thể tráo đổi vị trí hàng ngày. Đến cuối cùng, gia đình bạn có thể tổng hợp thành một album ảnh kỷ niệm.

Gọi ngay cho ALOTicket để đặt vé máy bay giá rẻ của các hãng

Air Tickets là đại lý vé máy bay trực tuyến của hơn 100 hãng hàng không trên TG. Thay vì mất thời gian đi tìm hỏi người thân, bạn bè, tìm kiếm trên hàng chục trang bán vé khác nhau, bạn chỉ cần vào trang đặt vé máy bay trực tuyến của Air Tickets là có thể dễ dàng đặt vé máy bay. Với giao diện bắt mắt, chức năng thân thiện, đa dạng về các hình thức thanh toán an toàn, cùng đội ngũ tư vấn nhiệt tình, Air Tickets luôn cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ tin cậy và tiện lợi nhất.

Liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY DU LỊCH THUẬN THIÊN Ý

  • Địa chỉ: TK 26/5 Nguyễn Cảnh Chân, Phường Cầu Kho , Quận 1, TPHCM
  • Điện thoại: 028 3837 6838
  • Hotline: 0931 484 686

Related Articles

Back to top button