Turkish Airlines

Turkish Airlines – Thông tin hãng hàng không Turkish Airlines

Air Tickets là địa chỉ được nhiều khách hàng tìm đến khi muốn sở hữu cho mình những tấm vé máy bay Turkish Airlines hoặc các hãng bay khác với mức giá rẻ nhất. Ngoài vé giá rẻ, khi liên hệ cho Air Tickets bạn còn được hỗ trợ tìm kiếm những chuyến bay đẹp và thời gian bay phù hợp với nhu cầu.

Air Tickets là địa chỉ được nhiều khách hàng tìm đến khi muốn sở hữu cho mình những tấm vé máy bay Turkish Airlines hoặc các hãng bay khác với mức giá rẻ nhất. Ngoài vé giá rẻ, khi liên hệ cho Air Tickets bạn còn được hỗ trợ tìm kiếm những chuyến bay đẹp và thời gian bay phù hợp với nhu cầu.

Các thông tin về hãng hàng không Turkish Airlines

Turkish Airlines thong tin hang hang khong Turkish Airlines 1

Hạng ghế trên chuyến bay

Hai hạng ghế chính mà Turkish Airlines tập trung khai thác trên các chặng bay là hạng thương gia và hạng phổ thông.

+ Hạng thương gia: nếu muốn thoải mái nằm ngủ trong suốt chuyến bay bạn có thể chọn mua vé máy bay Turkish Airlines hạng thương gia. Các dịch vụ của hạng ghế này luôn được đánh giá cao với cách phục vụ chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại sang trọng. Lựa chọn hạng ghế thương gia, hành khách sẽ được sử dụng các dịch vụ giải trí như nghe nhạc, xem phim. Ngoài ra còn có ghế massage ngay tại chỗ và ổ cắm điện và ổ cắm điện để hành khách có thể thuận tiện hơn trong việc cung cấp năng lượng cho các thiết bị điện tử của mình.

+ Hạng phổ thông: đây là hạng ghế được khai thác nhiều nhất trên các chuyến bay của hãng hàng không Turkish Airlines. Hạng ghế này thường có giá vé rẻ nên được nhiều hành khách lựa chọn. Ghế ngồi ở hạng phổ thông là 31 – 32 inches. Tuy là hạng ghế giá rẻ nhưng các dịch vụ vẫn luôn được hãng hàng không Turkish Airlines đảm bảo.

Turkish Airlines thong tin hang hang khong Turkish Airlines 2

Quy định hành lý xách tay và ký gửi

Về hành lý xách tay, Turkish Airlines quy định mỗi hành khách sẽ được mạng theo 1 kiện khi mua vé hạng phổ thông và 2 kiện đối với hạng thương gia. Trọng lượng tối đa của mỗi kiện là 7kg. Bạn có thể tham khảo thông tin này trước khi chọn đặt mua vé máy bay Turkish Airlines. Hãng hàng không Turkish Airlines quy định về hành lý ký gửi như sau: hạng phổ thông được mang 1 kiện không quá 20kg và hạng thương gia được 1 kiện không quá 30kg. Trường hợp trẻ em dưới 2 tuổi sẽ được phép mang theo 1 kiện không quá 10kg. Nếu hành lý vượt quá mức quy định bạn có thể liên hệ với chúng tôi để mua thêm hoặc mua trực tiếp tại sân bay.

Mạng đường bay của Turkish Airlines

Hiện nay hãng hàng không Turkish Airlines đang phục vụ rất nhiều chặng bay khác nhau, trong đó có có 37 thành phố ở nội địa Thổ Nhĩ Kỳ và hơn 120 điểm đến quốc tế. Hãng hoạt động theo lịch trình dịch vụ cho khoảng 206 sân bay quốc tế của 41 nước của Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á và Châu Phi. Với số lượng điểm đến lớn, Turkish Airlines được xếp thứ 4 trong danh sách các hãng hàng không có số lượng điểm đến khủng của thế giới. Từ Việt Nam, bạn có thể mua vé máy bay Turkish Airlines đến các thành phố lớn như: Frankfurk, London, Lyon, Sofia, New York, Berlin, Roma,…

Để có thêm nhiều thông tin thú vị về hàng không, các kinh nghiệm khi đi máy bay cũng như vé máy bay giá rẻ chất lượng của các Hãng hàng không, các bạn hãy thường xuyên theo dõi các thông tin được cung cấp tại Airtickets.vn nhé!

 

 

Back to top button