Khuyến Mãi

Vé máy bay đi Singapore khuyến mãi

Nếu biết cách săn vé máy bay đi Singapore khuyến mãi bạn sẽ chỉ tốn khoảng 100USD cho vé khứ hồi. Xem chi tiết các chương trình khuyến mãi mới nhất trong bài sau.

Nếu biết cách săn vé máy bay đi Singapore khuyến mãi bạn sẽ chỉ tốn khoảng 100USD cho vé khứ hồi. Xem chi tiết các chương trình khuyến mãi mới nhất trong bài sau.

Giá vé máy bay đi Singapore là bao nhiêu?

Vé máy bay đi Singapore khá rẻ nếu bạn biết cách săn vé khuyến mại thì chỉ dao động 2,200,000 VND/khứ hồi (100USD/khứ hồi), thậm chí còn rẻ hơn vào dịp khuyến mãi của các hãng.

Hiện nay Vietnam Airlines đang có chương trình vé máy bay đi Singapore khuyến mãi chỉ từ 166 USD/ khứ hồi (đã gồm thuế, phí) dành cho hành khách bay từ đầu Hà Nội.

ve may bay di singapore khuyen mai 1

Giải đáp thắc mắc khi mua vé máy bay đi Singapore

Đi Singapore nên mua vé máy bay hãng nào?

Việc này tùy thuộc vào nhu cầu của hành khách, trong những hãng nói trên Jetstar, Tigerair, Vietjet Air là những hãng hàng không giá rẻ, giá vé Vietnam Airlines có phần cao hơn, giá vé máy bay đi Singapore cao nhất thuộc về Singapore Airlines.

Đi tour du lịch Singapore nên bay hãng nào?

Thông thường đi du lịch theo tour công ty du lịch đã bao gồm vé máy bay trong giá tour nên bạn không cần quan tâm. Các công ty du lịch tổ chức tour Singapore sử dụng nhiều gói dịch vụ, từng gói sẽ tương ứng với hãng hàng không.

Đặt vé một chiều đi Singapore có được không?

Được, tuy nhiên đôi khi bạn sẽ bị hải quan hỏi, thông thường phải chứng minh việc bạn sẽ không ở lại Singapore quá 30 ngày, có vé đi qua một nước thứ 3 (vd: Indonesia hay Malaysia). Nếu có ý kế hoạch đi Malaysia hay Indonesia bạn nên đặt vé về từ các nước này.

Đặt vé máy bay đi Singapore khuyến mãi ở đâu?

Hành khách có thể đặt vé máy bay đi Singapore giá rẻ trên website của các hãng hàng không hoặc Đại lý vé máy bay uy tín Air Tickets.

Đặt vé máy bay đi Singapore tại Air Tickets.vn

Air Tickets tự hào là một trong những đại lý vé máy bay uy tín tại TP.HCM. Thay vì mất thời gian đi tìm hỏi người thân, bạn bè, tìm kiếm trên hàng chục trang bán vé khác nhau, bạn chỉ cần vào trang đặt vé máy bay trực tuyến của Air Tickets là có thể dễ dàng đặt vé máy bay. Với giao diện bắt mắt, chức năng thân thiện, đa dạng về các hình thức thanh toán an toàn, cùng đội ngũ tư vấn nhiệt tình, Air Tickets luôn cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ tin cậy và tiện lợi nhất.

Liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY DU LỊCH THUẬN THIÊN Ý

Địa chỉ: TK 26/5 Nguyễn Cảnh Chân, Phường Cầu Kho , Quận 1, TPHCM

Điện thoại: 08 3837 6838

Hotline: 0931 484 686

Related Articles

Back to top button