Vietjet Air

Vietjet Air đón nhận thêm 2 tàu bay A321Neo phục vụ cao điểm Tết 2020

Chiều 31/12/2019, tại Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất (TP.HCM), Hãng hàng không thế hệ mới Vietjet Air đã đón nhận thêm 2 tàu bay A321Neo mới, nâng tổng số tàu lên 80 chiếc. 

Với việc nhận thêm 2 tàu bay A321Neo mới mang số hiệu VN-A521 và VN-A542 vào ngày cuối năm 2019, Hãng sẵn sàng phục vụ nhu cầu đi lại mùa cao điểm Tết Nguyên Đán, mùa lễ hội đầu năm và kế hoạch mở rộng mạng bay trong năm 2020.

Các tàu bay mới được trang bị ghế da cao cấp, nội thất sang trọng. Đặc biệt, chiếc tàu bay A321neo ACF (Airbus Cabin Flex) thứ 3 của Vietjet có cấu hình cải tiến, nâng tổng số ghế lên 240 chỗ và phát triển những ưu điểm của dòng tàu bay Airbus hiện đại nhất, bao gồm: Khoảng cách ghế thoải mái; Nhiên liệu tiêu thụ tiết kiệm tối thiểu 16%; tiết giảm tiếng ồn tới 75%; và lượng khí thải ra môi trường giảm tới 50%.

Đội tàu bay 2,7 năm tuổi mới và hiện đại hàng đầu thế giới của Vietjet Air đang được vận hành với tính năng chất lượng, an toàn tối ưu. Hiện tại, hãng đã vận chuyển gần 100.000.000 lượt hành khách, với 130 đường bay phủ khắp các điểm đến tại Việt Nam và các đường bay quốc tế đến Ấn Độ, Nhật Bản, Hồng Kông, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Myanmar, Malaysia, Trung Quốc, Indonesia, Campuchia,…

Là hãng hàng không của người dân và du khách, Vietjet Air mang đến hàng triệu cơ hội trải nghiệm những “chuyến bay xanh” với tàu bay mới, dịch vụ mới mẻ, thân thiện và chi phí tiết kiệm, bảo vệ môi trường. Vietjet Air là nhân tố mang tới những thay đổi mạnh mẽ, góp phần phát triển kinh tế, du lịch của các địa phương mà hãng có đường bay tới, thúc đẩy du lịch quốc gia và tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế.

Hãng hàng không thế hệ mới Vietjet Air dẫn đầu cuộc cách mạng trong ngành hàng không Việt Nam, khu vực và thế giới. Với khả năng quản lý chi phí, khai thác, vận hành vượt trội, Vietjet Air mang tới cơ hội bay với chi phí tiết kiệm, linh hoạt, cung cấp đa dạng dịch vụ, đáp ứng mọi nhu cầu tiêu dùng của khách hàng. Qúy khách hãy lựa chọn tham gia các chuyến bay nội địa và quốc tế cùng Hãng hàng không Vietjet Air để có được những khoảnh khắc trọn vẹn và thú vị nhất nhé!

Ngoài ra, để có thêm nhiều thông tin thú vị về hàng không, kinh nghiệm khi đi máy bay,… quý hành khách đừng quên theo dõi các thông tin được cập nhật tại Airtickets.vn!

 

Related Articles

Back to top button