Khuyến Mãi

Vietnam Airlines mở đường bay giá rẻ mới đến Tuy Hòa

Vietnam Airlines áp dụng mức giá hấp dẫn từ 499.000 đồng/chiều hạng phổ thông và 3.199.000 đồng/chiều hạng thương gia trên đường bay Hà Nội – Tuy Hòa.

Sáng 20-9, Vietnam Airlines cho biết, nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách, từ ngày 1-10, Vietnam Airlines sẽ khai thác thường lệ đường bay Hà Nội – Tuy Hòa (Phú Yên), với tần suất 4 chuyến/tuần. 

vietnam airlines mo duong bay moi gia re di tuy hoa 1

Đường bay mới giá tốt Hà Nội – Tuy Hòa của Vietnam Airlines

Các chuyến bay khởi hành từ Hà Nội lúc 11h30 và từ Tuy Hòa lúc 13h50 vào các ngày thứ ba, thứ năm, thứ sáu và chủ nhật. Máy bay được Hãng nâng cấp từ ATR72 lên Airbus A321.

Nhân dịp mở đường bay, Vietnam Airlines áp dụng mức giá hấp dẫn từ 499.000 đồng/chiều hạng phổ thông và 3.199.000 đồng/chiều hạng thương gia trên đường bay Hà Nội – Tuy Hòa. Vé máy bay Vietnam Airlines đường bay mới này được mở bán đến hết ngày 30-9, áp dụng cho hành trình khởi hành từ ngày 1-10 đến hết ngày 31-12. Các mức giá trên chưa bao gồm thuế, phí, lệ phí.

vietnam airlines mo duong bay moi gia re di tuy hoa 3

Một số chú ý quan trọng khi đặt vé máy bay Vietnam Airlines

1/ Điền tên và ngày sinh khi đặt vé

Giới tính nếu chọn nhầm, chọn sai Nam/Nữ, Bà/Cô,… thì bạn cứ yên tâm nhé, không ai bắt bẻ vụ này. Còn phần tên hành khách thì bạn cần điền tên đệm và họ theo đúng vị trí. Nếu không khi kiểm tra vé máy bay Vietnam Airlines hoặc làm thủ tục vé bạn sẽ gặp rắc rối.

Ví dụ cụ thể với tên: NGUYEN VAN LONG. Bạn phải điền NGUYEN vào ô Họ/Last/Family name và VAN LONG vào ô Đệm và tên/Middle name & First/Given name.

Giới tính chọn nhầm không sao cả. Ngày sinh nếu không có ngày cụ thể thì bạn cứ ghi đại ngày nào đó cũng được, hãng không kiểm tra kỹ khi làm thủ tục đâu. Bạn nào có chứng minh thư chỉ ghi năm sinh thì cứ chọn 1-1-năm sinh nhé. Ngày sinh của trẻ em, em bé nên ghi chính xác. Nếu chót đặt sai thì điện tổng đài sửa lại là xong.

vietnam airlines mo duong bay moi gia re di tuy hoa 2

2/ Vấn đề thanh toán

Sau khi giữ chỗ VNA bạn có thể chọn 1 trong các hình thức “Thanh toán sau” để thanh toán. KHÔNG quan trọng khi lựa chọn bạn đã chọn hình thức thanh toán sau là gì. Và bạn không mất thêm 1 khoản phí thanh toán phát sinh nào như kiểu Vietjet air, Jetstar. Tuy nhiên, bạn đã chọn thanh toán ngay qua thẻ thanh toán quốc tế hoặc nội địa mà gặp lỗi thanh toán chưa hoàn thành thì sẽ phải book vé máy bay lại chứ không thực hiện hình thức trả sau được.

3/ Thời hạn thanh toán của vé

Sau khi bạn chọn Thanh toán sau và giữ chỗ thành công, bạn sẽ phải thanh toán vé trong 12 tiếng kể từ thời điểm giữ chỗ thành công và tối thiểu 12 tiếng trước giờ khởi hành. Trên thực tế vé có thể giữ chỗ tới 14 – 24 tiếng nhưng thời gian cụ thể thì bạn không thể biết được và chỉ nhân viên có quyền tra cứu thông tin vé mới biết được. Vì vậy, tóm lại là sau 12 tiếng, vé có thể hủy bất cứ lúc nào và việc của bạn là thanh toán càng nhanh càng tốt.

Liên hệ ALOTicket để đặt ve may bay Vietnam Airlines khuyến mãi

Air Tickets là đại lý vé máy bay trực tuyến của hơn 100 hãng hàng không trên TG. Thay vì mất thời gian đi tìm hỏi người thân, bạn bè, tìm kiếm trên hàng chục trang bán vé khác nhau, bạn chỉ cần vào trang đặt vé máy bay trực tuyến của Air Tickets là có thể dễ dàng đặt vé máy bay. Với giao diện bắt mắt, chức năng thân thiện, đa dạng về các hình thức thanh toán an toàn, cùng đội ngũ tư vấn nhiệt tình, Air Tickets luôn cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ tin cậy và tiện lợi nhất.

Liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY DU LỊCH THUẬN THIÊN Ý

  • Địa chỉ: TK 26/5 Nguyễn Cảnh Chân, Phường Cầu Kho , Quận 1, TPHCM
  • Điện thoại: 028 3837 6838
  • Hotline: 0931 484 686

Related Articles

Back to top button