Điểm Đến

10 sự thật thú vị về thành phố của gió – Chicago

Chicago – thành phố của gió nổi tiếng với các kiến trúc cao tầng nhưng cũng tồn tại những bí mật cực kỳ thú vị như: mở cửa vào vườn thú miễn phí, nơi có con sông chảy ngược,…

Chicago nằm ở góc tây nam của hồ Michigan, ở bang Illinois. Đây là thành phố lớn thứ 3 ở Mỹ. Chicago là nổi tiếng vì là một trong những thành phố lớn tại Mỹ, độc đáo với kiến trúc chọc trời đầu tiên trên thế giới.

Những thông tin du lịch Mỹ thú vị về Chicago

10 dieu thu vi ve thanh pho cua gio chicago 1

Chicago là thành phố của nhiều địa điểm du lịch Mỹ thú vị. Tính đến hiện tại, Chicago đã có hơn 200 rạp chiếu phim, hơn 200 phòng trưng bày nghệ thuật, hơn 7000 nhà hàng, 41 km của bờ hồ, 552 công viên trong số nhiều điểm tham quan khác.

10 dieu thu vi ve thanh pho cua gio chicago 2

Với diện tích 14 ha, Vườn thú Lincoln, nằm ở phía tây của hồ Michigan là một trong số ít các vườn thú trên thế giới cho phép du khách vào cổng miễn phí.

10 dieu thu vi ve thanh pho cua gio chicago 3

Ray Kroc đã mở nhà hàng McDonald đầu tiên tại Des Plaines, ngoại ô Chicago, vào ngày 15/4/1955.

10 dieu thu vi ve thanh pho cua gio chicago 4

Walt Disney đã được sinh ra tại Chicago vào ngày 05/12/1901. Ông cũng tham dự trong việc hình thành của Viện Nghệ thuật Chicago.

10 dieu thu vi ve thanh pho cua gio chicago 5

Từ đống tro tàn trong trận hỏa hoạn lớn ở Chicago năm 1871 thư viện công cộng Chicago đã được xây dựng.

10 dieu thu vi ve thanh pho cua gio chicago 6

Năm 1943, do sự bùng nổ dân số, người Ý đã di dân đến Chicago và chiếm một phần lớn dân số ở Chicago. Ike Sewell, một người Ý đã mở tiệm bánh Pizzeria Uno đầu tiên và từ đó pizza trở thành một món ăn phổ biến tại Mỹ.

10 dieu thu vi ve thanh pho cua gio chicago 7

Ngoài bảo tàng Louvre ở Paris, Pháp; Viện Nghệ thuật Chicago, nằm trên South Michigan Avenue đang lưu giữ bộ sưu tập lớn nhất của những bức tranh ấn tượng nhất.

10 dieu thu vi ve thanh pho cua gio chicago 8

Nếu một người đứng trên đỉnh tháp Willis, họ có thể nhìn thấy bốn tiểu bang: Michigan, Wisconsin, Indiana và Illinois.

10 dieu thu vi ve thanh pho cua gio chicago 9

Shedd Aquarium, nằm ở phía tây của hồ Shore Drive và East Roosevelt Road, trên hồ Michigan, là nơi ở của tổ tiên của các loài cá phổi Úc. Đây là loài động vật thủy sinh lớn tuổi nhất trong một bể cá công cộng trên thế giới.

10 dieu thu vi ve thanh pho cua gio chicago 10

Sông Chicago là con sông duy nhất trên thế giới chảy ngược. Lý do là bởi vì các nguy cơ về sức khỏe của người dân, trong năm 1800 và đầu những năm 1900 người ta đã tiến hành đảo ngược dòng chảy của sông.

Đừng quên gọi cho Air Tickets để đặt ve may bay di My

Air Tickets là đại lý vé máy bay trực tuyến của hơn 100 hãng hàng không trên TG. Thay vì mất thời gian đi tìm hỏi người thân, bạn bè, tìm kiếm trên hàng chục trang bán vé khác nhau, bạn chỉ cần vào trang đặt vé máy bay trực tuyến của Air Tickets là có thể dễ dàng đặt vé máy bay. Với giao diện bắt mắt, chức năng thân thiện, đa dạng về các hình thức thanh toán an toàn, cùng đội ngũ tư vấn nhiệt tình, Air Tickets luôn cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ tin cậy và tiện lợi nhất.

Liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY DU LỊCH THUẬN THIÊN Ý

  • Địa chỉ: TK 26/5 Nguyễn Cảnh Chân, Phường Cầu Kho , Quận 1, TPHCM
  • Điện thoại: 08 3837 6838
  • Hotline: 0931 484 686

Related Articles

Back to top button