Điểm Đến

5 điểm đến sẽ làm ban thay đổi suy nghĩ về du lịch Pakistan

Đèo Shandur cheo leo, hồ Shangrila bình yên, sông băng Passu hùng vĩ là những điểm đến du lịch hút khách của Pakistan. Nếu yêu thích khám phá những vùng đất mới bạn có thể lựa chọn Pakistan làm điểm đến cho hành trình sắp tới của mình. Dưới đây là những gợi ý ghé thăm thú vị dành cho bạn.

Đèo Shandur cheo leo, hồ Shangrila bình yên, sông băng Passu hùng vĩ là những điểm đến du lịch hút khách của Pakistan. Nếu yêu thích khám phá những vùng đất mới bạn có thể lựa chọn Pakistan làm điểm đến cho hành trình sắp tới của mình. Dưới đây là những gợi ý ghé thăm thú vị dành cho bạn.

Top 5 điểm đến hấp dẫn của du lịch Pakistan

Thánh đường Shah Faisal

5 diem den se lam ban thay doi suy nghi ve du lic Pakistan 1

Shah Faisal là một thánh đường hiện đại ở Islamabad, Pakistan.  Không chỉ thế nơi đây còn là địa điểm có sức lôi cuốn kỳ lạ đối với các nhiếp ảnh gia đến từ nhiều nơi trên thế giới. Thánh đường được xây dựng năm 1986 lấy ý tưởng thiết kế từ những lều trại Bedouin.  Shah Faisal có sức chứa tới 10.000 người trong phòng cầu nguyện và 64.000 người ở khuôn viên sân vườn bên ngoài.

Sông băng Passu

5 diem den se lam ban thay doi suy nghi ve du lic Pakistan 2

Miền bắc Pakistan nổi tiếng là “thiên đường” của sông băng. Những lớp băng tuyết dày bao phủ các ngọn núi trong thời gian dài. Nơi có cảnh đẹp ấn tượng nhất Passu là sông trải dài hơn 25km và cũng là nơi có trạm quan sát sông băng cao nhất thế giới. Sông băng Passu là một trong những điểm đến thu hút khách bậc nhất ở Pakistan. Bạn có thể đến đay nếu có dịp du lịch đến đất nước này.

Hồ Shangrila

5 diem den se lam ban thay doi suy nghi ve du lic Pakistan 3

Vì đường đi đến hồ Shangrila gặp rất nhiều khó khăn nên người ta thường truyền tai nhau rằng chỉ có những người muốn tới hồ Shangrila mới tìm thấy nó. Để đến được hồ khách du lịch Pakistan phải trải qua 7 tiếng trekking qua quốc lộ Karakoram tới làng Skardu. Nổi tiếng là hồ trên núi trong lành nhất ở Pakistan, Shangrila được rất nhiều người lựa chọn làm điểm tham quan. Ven bờ hồ có cả khu nghỉ dưỡng Shangrila, một ngôi chùa bao quanh là cây cối xanh tươi, vừa sang trọng vừa yên bình.

Đèo Shandur

5 diem den se lam ban thay doi suy nghi ve du lic Pakistan 4

Đèo Shandur còn có tên gọi khác là đỉnh Shandur, đây là nơi có cao nguyên cỏ xanh mướt và địa hình cùng điều kiện tự nhiên khắc nghiệt. Nơi đây còn là nơi có sân chơi polo (mã cầu) cao nhất thế giới. Vào tháng 7 hàng năm, các đội chơi từ những quận Gilgit và Chitral băng qua cao nguyên tìm tới đây để tổ chức các trận đấu. Nếu đang có dự định du lịch đến Pakistan bạn đừng nên bỏ qua điểm đến này.   

Lahore

5 diem den se lam ban thay doi suy nghi ve du lic Pakistan 5

Nói đến một nơi có nhiều thánh đường Hồi giáo nhất Pakistan  và thế giới thì Lahore là thành phố mà không nơi sánh bằng. Ngoài thánh đường Wazir Khan đầy hình chạm khắc, và thánh đường nhiều cấu trúc xoắn ốc như Badshahi, bạn hãy dành thời gian để tham quan những công trình kiến trúc tôn giáo đáng ngưỡng mộ khác ở Lahore.

Sắm vé máy bay giá rẻ tại Aloticket

Để có chuyến du lịch tiết kiệm tại Pakistan bạn hãy tranh thủ đặt vé máy bay sớm. Đây là cách để bạn có thể mua được những tấm vé có giá rẻ nhất. Hãy liên hệ ngay đến tổng đài đặt vé: (028) 3837 6838 – 0931 484 686 nhân viên của Aloticket sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. Ngoài việc tư vấn hãng bay, tìm vé giá rẻ chúng tôi còn thông tin đến bạn những đường bay phù hợp và giờ bay đẹp. Bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ đặt và đổi vé của chúng tôi, bởi đã có rất nhiều khách hàng đã lựa chọn Aloticket là địa chỉ sắm vé máy bay.

Related Articles

Back to top button